Uống nước ép ổi giúp giảm cân, đẹp da, ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Trong thành phần của nước ép ổi chứa nhiều vitamin c, khoáng chất, giúp cơ thể con người khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật, giúp giảm cân, đẹp da, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Tác dụng của nước ép ổi đối với cơ thể:
Chống ung thư

Nếu bạn muốn chống ung thư thì đừng quen thực đơn hằng ngày rất quan trọng cho sức khỏe. Trong thành phần dinh dưỡng của nước ép ổi chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật.

Loading...

Bên cạnh đó nước ép ổi chứa một hàm lượng lycopene cực kỳ cao. Theo nhiều nghiên cứu khoa học trong nước ép ổi chứa lycopene là một chất chống oxy hóa, các gốc tự do có hại là nguyên nhân chính gây ung thư vô cùng hiệu quả.

Giúp giảm cân

Nếu mỗi ngày bạn đều uống nước ép ổi sẽ giúp cho bạn giữ một vóc dáng thon gọn nhưng không phải sử dụng đến thuốc giảm cân.

Người ta ước tính trong một trái ổi thì chứa 37 calo nhưng lại cung cấp và có hàm lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể trong một ngày.

Ngoài ra, nước ép ổi còn có tác dụng nước ép ổi còn là cung cấp rất nhiều vitamin và chất khoáng, dù bạn có kiêng ăn nhưng vẫn không bị mất đi những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể vô cùng hiệu quả.

Uống nước ép ổi giúp giảm cân, đẹp da, ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Giúp kháng khuẩn

Trong thành phần nước ép ổi chứa nhiều vitamin như vitamin A, C, K, E, các loại khoáng chất như kali, sắt, canxi, mangan và folate,… và hàm lượng chất xơ rất cao nên có khả năng kháng khuẩn.

Khi bạn uống nước ép ổi đặc tính loại các mầm bệnh, vi khuẩn và các độc tố có hại cho cơ thể như một cơ chế thanh lọc cơ thể vô cùng hiệu quả.

Loading...
Nước ép làm đẹp da

Trong thành phần dinh dưỡng của nước ép ổi chứa nhiều vitamin C nhất, nhờ lượng chất xơ, vitamin dồi dào và các chất chống oxy hóa rất hiệu quả.

Ngoài ra, nước ép ổi sẽ giúp làn da được trẻ hóa, chậm quá trình lão hóa và hạn chế các nếp nhăn giúp làn da căng mịn, đẩy lùi quá trình lão hóa của da giúp bạn trẻ trung xinh đẹp hơn.

Theo Khỏe và đẹp!

Loading...