Uống trà kì diệu này giúp bạn có giấc ngủ đêm tốt hơn

Bạn có thường xuyên tỉnh giấc ngủ đêm mà không có lý do gì? Đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất! Hầu hết chúng ta đang có hoặc đã trải qua giai đoạn đó.

Một giấc ngủ tốt có vẻ giống như một nhiệm vụ không thể thực hiện. Có thể có nhiều lý do khiến bạn mất ngủ giữa đêm như lối sống và căng thẳng, hoặc nó có thể là một dấu hiệu của một nguyên nhân nghiêm trọng tiềm ẩn.

Loading...

Dù là thế nào, thiếu ngủ hoặc giấc ngủ bị gián đoạn có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần và thể chất con người bạn.

Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một công thức đồ uống thảo dược sẽ hỗ trợ bạn có giấc ngủ đêm tốt hơn, giấc ngủ đêm không bị gián đoạn.

Trà truyền thống này có thể được làm bằng hoa cúc và hoa oải hương. Hàng triệu người trên toàn cầu uống trà này trước khi đi ngủ.

Loại trà làm bằng hai loại thảo mộc này phục vụ như là một công cụ tuyệt vời giúp thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn. Nó đã được sử dụng như một loại thuốc để điều trị chứng mất ngủ trong nhiều thập kỷ.

Uống trà kì diệu này giúp bạn có giấc ngủ đêm tốt hơn

Trong khi có nhiều loại trà thảo dược khác được biết để hoạt động như thuốc an thần, trà hoa cúc và hoa oải hương được coi là hiệu quả nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về số lượng của các thành phần cần thiết và công thức để chuẩn bị trà huyền diệu này.

Thành phần:

1 muỗng cà phê nụ hoa cúc.

1 muỗng cà phê nụ hoa oải hương.

1 cốc nước nóng.

1 muỗng cà phê mật ong (tùy chọn).

Chuẩn bị:

Cho nụ hoa cúc và nụ hoa oải hương vào trong một cái cốc. Sau đó, đổ nước nóng vào cốc này. Hãy để những nụ hoa này ngâm trong nước nóng khoảng 15-20 phút. Sau đó lọc loại bỏ các nụ hoa. Thêm một muỗng cà phê mật ong vào cốc cho có hương vị.

Uống trà này trước khi ngủ sẽ giúp thúc đẩy thư giãn và làm chậm hoạt động của hệ thống thần kinh của bạn. Nói cách khác, nó sẽ giúp bạn ngủ như một đứa bé.

Loading...