Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Mùi thăng quan tiến chức

Năm 2019, người tuổi Mùi sắm vật phẩm phong thủy nào thì tốt cho công danh, tài lộc và sức khỏe? Hãy cùng khám phá vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Mùi cầu được ước thấy, phúc khí ngập tràn.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2019

Bước sang năm 2019, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Loading...

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2019 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Thị trường chứng khoán và tài chính toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất với sự phân cực âm. Năm 2019, trên thế giới cũng sẽ có những biến động liên quan đến các vấn đề về tài chính và thị trường chứng khoán. Áp dụng những biện pháp Phong thủy sẽ rất cần thiết để tránh tổn thất tài chính trầm trọng gây cản trở cho sức tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Hãy cố gắng vượt qua khi đối mặt với những thách thức bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 cũng là một năm tốt lành trên nhiều khía cạnh, vì thế, bạn cũng đừng lo lắng nhiều nhé.

Những người tuổi Mùi muốn năm 2019 Kỷ Hợi cầu được ước thấy, phúc khí ngập tràn thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Đồng hồ treo tường: Công danh khởi phát

Xem tử vi sự nghiệp 2019 của tuổi Mùi, bản mệnh đạt được khá nhiều thành công nhưng cơ hội để thăng tiến lại không có nhiều. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng phong thủy hợp cách, con giáp này hoàn toàn có thể tăng thêm cơ may thăng tiến cho bản thân.

Cách hay nhất, đơn giản nhất vào thời điểm này chính là sử dụng vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi thăng quan tiến chức. Vật phẩm này chẳng hề khó kiếm đâu mà có khi còn xuất hiện ở hầu hết các căn nhà nữa cơ.

Loading...

Đồng hồ treo tường chính là thứ mà các bạn tuổi Dê cần có để công danh phát đạt. Thường chúng ta hay thấy đồng hồ tròn hay vuông, có người cho rằng đồng hồ vuông có 4 góc bọc khung là tốt nhất, song kỳ thực thì hình dáng đồng hồ không quá quan trọng.

Điều bạn cần lưu tâm khi chọn đồng hồ treo tường làm vật phẩm vượng công danh cho mình chính là chọn loại không quá to, nếu không nó sẽ áp chế vận trình chứ không phải thúc vượng. Đồng hồ này nên treo ở phòng khách là tốt nhất, sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Cóc 3 chân kim thiềm: Tài lộc dồi dào

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2019 khá tốt, nhưng nếu bạn vẫn muốn thúc vượng tài vận thì cũng không phải không có cách. Những chú Dê nên sử dụng linh vật phong thủy là cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ.

Chúng ta thường thấy tượng thiềm thừ làm bằng đồng hay kim loại, nhưng kỳ thực với tuổi Mùi thì tượng cóc 3 chân làm bằng gỗ là tốt nhất. Về độ to nhỏ của tượng thì đừng tham quá to, tốt nhất chớ nên to quá nắm tay của chính bạn.

Về nơi đặt vật phẩm phong thủy năm 2019 này thì tốt nhất tuổi Mùi nên đặt ở ngay trên bàn làm việc của mình. Đặc biệt, chỗ đặt tượng thiềm thừ phải là chỗ nổi bật nhất trên bàn, để ai nấy đi qua liếc mắt cũng có thể thấy.

Làm như thế có thể giúp cho thiềm thừ phát huy tối đa tác dụng của nó. Bạn cũng đừng quên thường xuyên lau tượng cho sạch sẽ, sáng bóng nhé. Mà còn 1 điều bí mật này nữa, thiềm thừ thích tuổi Mùi vuốt ve lắm đó. Thi thoảng bạn cũng nên bày tỏ chút “tình cảm” với chú thiềm thừ của mình nhé.

Tượng Quan âm ngồi thiền: Sức khỏe an khang

Theo dõi tử vi năm 2019 của tuổi Mùi, tình hình sức khỏe của con giáp khá tốt, song về mặt tâm lý thì vẫn có vài vấn đề. Muốn cải thiện những điều này, có lẽ không thể thiếu được vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi sức khỏe an khang, chính là tượng Phật Quan âm ngồi thiền.

Quan Âm Bồ tát sẽ phù hộ độ trì, cho bản mệnh tâm an lành, cũng không gặp phải tai họa gì quá lớn. Những khúc mắc về tâm lý nhanh chóng được hóa giải, nguy nan cũng được giảm bớt.

Thờ tượng Quan Âm trong nhà, nhớ phải chọn vị trí thích hợp. Tốt nhất là đặt tượng ở vị trí cao ráo, trang nghiêm, thường xuyên lau dọn cho sạch sẽ. Đứng trước Phật nên giữ tâm trong sạch, chớ nên làm điều sai trái về đạo đức, lương tâm hay pháp luật.

Người có lòng thành kính thì tất được Phật bà chứng giám, nhưng nếu ngoan cố đi theo con đường sai trái thì e rằng sẽ bị trách phạt đó.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2019 cho tuổi Mùi để tránh xui xẻo tìm đến

Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Mùi sinh năm 1943, 1979 thì nam nữ đều mệnh Tam Bích, ngũ hành thuộc Mộc, cung Chấn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Tây.

Người tuổi Mùi sinh năm 1955, 1991 thì nam mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, Tuyệt mệnh tại phương Tây Bắc. Nữ mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Nam.

Người tuổi Mùi sinh năm 1967, 2003 thì nam mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Nam. Nữ mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, Tuyệt mệnh tại phương Tây Bắc.

Nếu tìm hiểu về phong thủy thì chắc hẳn bản mệnh cũng biết về tác hại của việc đặt giường ngủ, bàn làm việc hay cửa ra vào ở cung Tuyệt mệnh, hãy lưu ý nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...