Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Ngọ đại phát tài lộc

Năm 2019, người tuổi Ngọ sắm vật phẩm phong thủy nào thì tốt cho công danh, tài lộc và sức khỏe? Hãy cùng khám phá vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Ngọ mã đáo thành công, vạn dặm bình an.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2019

Bước sang năm 2019, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2019 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Thị trường chứng khoán và tài chính toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất với sự phân cực âm. Năm 2019, trên thế giới cũng sẽ có những biến động liên quan đến các vấn đề về tài chính và thị trường chứng khoán. Áp dụng những biện pháp Phong thủy sẽ rất cần thiết để tránh tổn thất tài chính trầm trọng gây cản trở cho sức tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Hãy cố gắng vượt qua khi đối mặt với những thách thức bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 cũng là một năm tốt lành trên nhiều khía cạnh, vì thế, bạn cũng đừng lo lắng nhiều nhé.

Những người tuổi Ngọ muốn năm 2019 Kỷ Hợi được mã đáo thành công, vạn dặm bình an thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Trúc phú quý: Tăng cường tài vận

Xem tử vi tài lộc năm 2019 của tuổi Ngọ, tài vận khá lý tưởng, tuy không phát tài lớn nhưng cũng chẳng thiếu tiền tiêu. Nếu con giáp này biết sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách thì có thể giúp vận trình tài lộc thêm hanh thông rộng mở, tiền của ùn ùn kéo về nhà.

Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Ngọ đại phát tài lộc chính là cây trúc phú quý. Đây cũng là 1 trong những cây phong thủy có tác dụng tăng tài tụ lộc mà nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh trong nhà.

Kỳ thực tuổi Ngọ không cần quá cầu kỳ về cách sắp đặt, bố trí trúc phú quý, tuy nhiên vẫn cần phải lưu ý mấy điểm sau. Vị trí đặt chậu cây trúc phú quý của tuổi Ngọ trong năm Hợi không nên là phòng khách.

Bạn nên xem xét Tài vị 2019 để lựa chọn vị trí thích hợp, mà tốt nhất chính là đặt ở bên cạnh cửa, trúc phú quý sẽ giúp chủ nhân tăng tài tích phúc, trong năm tài lộc dồi dào, chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Tượng Kim Ngưu (trâu vàng): Tài lộc vượng phát

Kỳ thực ngoài trúc phú quý thì vẫn còn 1 vật phẩm phong thủy nữa có thể kích thích tài vận cho tuổi Ngọ, đó chính là tượng Kim Ngưu. Chú trâu vàng này sẽ giúp cho vận trình tài lộc của bản mệnh khởi sắc rõ rệt.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng vật phẩm này. Tài vận của tuổi Ngọ vốn không được ổn định cho lắm, khi thăng khi trầm, tiền bạc lúc có lúc không. Với vật phẩm phong thủy 2019 này, bản mệnh sẽ dần đi vào lộ trình thuận lợi và bền vững hơn.

Đó là bởi tượng Kim Ngưu có tác dụng trấn tài tụ khí, khiến cho tài lộc chỉ vào chứ không ra, giữ được tài lộc trong nhà. Tuổi Ngọ tốt nhất nên đặt tượng trên bàn làm việc. Lưu ý khu vực đặt tượng trâu vàng nên sạch sẽ, gọn gàng, không để những vật dụng khác làm nhiễu trường khí của linh vật phong thủy này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng trâu vàng ở Tài vị trong nhà, cũng có hiệu quả cao trong việc giữ tài lộc tích tụ trong nhà.

Tranh thư pháp: Thúc vượng công danh sự nghiệp

Theo tử vi 2019 về sự nghiệp của tuổi Ngọ, con giáp này đang có nhiều cơ hội để thăng tiến, cũng có nhiều cơ may thay đổi, chuyển biến sự nghiệp của mình theo hướng tích cực hơn.

Song vốn là người có nhiều tham vọng nên tuổi Ngọ không quá ngạc nhiên, cũng chẳng ngỡ ngàng gì với việc này, thậm chí bạn còn muốn mọi chuyện tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn nữa.

Trong số những vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Ngọ mã đáo thành công thì tranh thư pháp là lựa chọn hoàn hảo cho những chú Ngựa theo đuổi con đường sự nghiệp.

Tranh phong thủy ngoài tác dụng trang trí, mang tính thẩm mỹ cao và có thể giải tỏa căng thẳng thì còn có tác dụng phong thủy rất lớn nữa. Với tác dụng thúc vượng công danh sự nghiệp, bạn nên treo tranh thư pháp ở phòng làm việc của mình.

Với tranh thư pháp, có thể tùy theo sở thích và điều kiện của gia chủ mà lựa chọn. Cũng có thể chọn những bức tranh thư pháp nổi tiếng, có tuổi đời lớn, cũng có thể chọn những bức tranh mới, tùy theo cảm nhận của bản thân.

Bạn có thể chọn những bức tranh chữ thể hiện tâm nguyện, khát vọng, mong muốn mà mình hướng đến, để mỗi lần ngắm tranh, bạn lại được tiếp thêm sức lực, đi đúng hướng theo con đường mình đã chọn.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2019 cho tuổi Ngọ để tránh xui xẻo tìm đến

Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Ngọ sinh năm 1942, 1978 thì nam mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Bắc. Nữ mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1954, 1990 thì nam mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, Tuyệt mệnh tại phương Tây Nam. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1966, 2002 thì nam mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh tại phương Chính Đông. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam.

Xem phong thủy Bát Trạch, nếu đặt cửa ra vào, giường ngủ hay bàn làm việc… ở phương vị Tuyệt mệnh thì sẽ khiến vận trình sa sút, sự nghiệp bất lợi, tài lộc hao tán, tình duyên khó thành… Trong năm 2019, người tuổi Ngọ nên lưu ý điều này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!