Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Thân thúc vượng đào hoa

Năm 2019, người tuổi Thân sắm vật phẩm phong thủy nào thì tốt cho công danh, tài lộc và sức khỏe? Hãy cùng khám phá vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Thân hóa sát trừ hung, an lành hạnh phúc.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2019

Bước sang năm 2019, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2019 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Thị trường chứng khoán và tài chính toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất với sự phân cực âm. Năm 2019, trên thế giới cũng sẽ có những biến động liên quan đến các vấn đề về tài chính và thị trường chứng khoán. Áp dụng những biện pháp Phong thủy sẽ rất cần thiết để tránh tổn thất tài chính trầm trọng gây cản trở cho sức tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Hãy cố gắng vượt qua khi đối mặt với những thách thức bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 cũng là một năm tốt lành trên nhiều khía cạnh, vì thế, bạn cũng đừng lo lắng nhiều nhé.

Những người tuổi Thân muốn năm 2019 Kỷ Hợi được hóa sát trừ hung, an lành hạnh phúc thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Đồ gốm sứ: Thúc vận đào hoa

Xem tử vi tình duyên năm 2019 của tuổi Thân, có thể thấy con giáp này đào hoa đó nhưng chưa chắc đã có được hạnh phúc như mình mong muốn, thậm chí có thể lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan trong mối quan hệ của mình nữa.

Muốn cải thiện tình trạng này, những chú Khỉ có thể dùng đồ gốm sứ làm vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Thân thúc vượng đào hoa. Nếu có điều kiện thì chọn trưng bày đồ cổ, còn nếu kinh tế có hạn thì có thể chọn những món đồ vừa tiền mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Khi lựa chọn đồ gốm sứ để trưng bày trong nhà, tốt nhất nên chọn những bình gốm có bụng to miệng nhỏ, tượng trưng cho khả năng thu hút đào hoa. Làm như vậy, năm Kỷ Hợi này tuổi Thân cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn trong tình yêu, sớm đón tin vui cho mình.

Quạt giấy phong thủy: Khởi vượng công danh

Nhiều gia đình có thói quen treo quạt giấy trên tường hoặc bày trên bàn như 1 vật trang trí. Song có lẽ không mấy người biết rằng quạt giấy còn có hiệu quả phong thủy khá tốt trong việc thúc đẩy công danh tài lộc của gia chủ.

Tử vi năm 2019 của tuổi Thân về công danh sự nghiệp báo hiệu về những thách thức mà con giáp này phải đối mặt trên con đường đi đến thành công. Nếu muốn giảm bớt những khó khăn trắc trở, giúp vận trình biến chuyển theo hướng tích cực hơn, bản mệnh nên nhờ đến sức mạnh của quạt giấy phong thủy.

Trong nhà có nên bày quạt giấy trang trí hay không? Tuổi Thân có thể treo quạt giấy trên tường phòng khách, phòng làm việc, cũng có thể đặt quạt giấy trên bàn làm việc của mình.

Gia chủ nên chọn những chiếc quạt lớn, màu sắc đậm nét, chế tác tinh tế, ở mặt phải của quạt nên đề chữ, ở mặt trái phía sau lưng thì vẽ tranh. Tất nhiên những chiếc quạt giấy được chế tác, đề chữ, vẽ tranh bởi các nghệ nhân, nghệ sĩ nổi tiếng thì lại càng tốt.

Có điều này mà tuổi Thân cần lưu ý khi bày quạt giấy phong thủy trên bàn làm việc, bạn nhớ để quạt đứng thẳng thì mới tốt nhất nhé. Các dáng trưng như nằm nghiêng, nằm lệch có thể mang tính thẩm mỹ cá nhân nhưng sẽ không phát huy được hiệu quả phong thủy tốt nhất đâu.

Tranh phong thủy: Sức khỏe dồi dào

Tử vi năm 2019 cho thấy sức khỏe của tuổi Thân năm nay khá bình ổn, song vẫn có những lúc ốm vặt, tinh thần không được thoải mái cho lắm.

Sức khỏe là vốn quý mà ai cũng cần có. Con giáp này muốn tăng sức khỏe cho mình thì có thể chọn những bức tranh phong thủy ý nghĩa để treo trong nhà.

Tranh phong thủy không quá quan trọng phải là đồ đắt tiền, là tranh nổi tiếng do đích thân danh họa vẽ, chỉ cần hợp mắt, hợp thẩm mỹ và có ý nghĩa tốt là được.

Không nên treo tranh thú dữ, tranh họa về những cảnh tượng buồn đau, man rợ… dễ tạo ra những luồng khí xung sát, cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem tranh. Nên hướng tới những bức tranh có màu sắc tươi sáng, ý nghĩa tốt lành.

Khi chọn vị trí treo tranh, ngoài việc xem xét không gian của căn nhà thì gia chủ nên nhớ không nên treo tranh thẳng với cửa phòng, cửa nhà, nếu không hiệu quả phong thủy sẽ bị giảm sút rõ rệt đó.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2019 cho tuổi Thân để tránh xui xẻo tìm đến

Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Thân sinh năm 1944, 1980 thì nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Bắc.

Người tuổi Thân sinh năm 1956, 1992 thì nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam. Nữ mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh tại phương Chính Đông.

Người tuổi Thân sinh năm 1968, 2004 thì nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, Tuyệt mệnh tại phương Tây Nam.

Xem phong thủy năm 2019 cho 12 con giáp, làm gì cũng nên tránh cung Tuyệt mệnh, nhất là chọn nơi ở và làm việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!