Vợ muốn chồng yêu suốt đời, không ngoại tình, chỉ cần lưu lại 6 điều này

Luôn sống tích cực, có lòng tự tôn, tâm hồn vị tha… là những điều phụ nữ nhất định phải ghi nhớ nếu muốn chồng suốt đời yêu thương, trân trọng.

Luôn sống tích cực

Phụ nữ muốn hạnh phúc, nhất định phải có cái nhìn thật lạc quan vào cuộc sống. Vì sinh ra là phụ nữ, chắc chắn sẽ có không ít muộn phiền.

Và nếu bạn cứ mãi nhìn vào những điều không vui, bạn sẽ không bao giờ thấy được điều tốt lành. Cuộc sống sẽ không bao giờ bất công với ai hay mãi tước đoạt niềm vui hay hạnh phúc của ai.

Phụ nữ có lòng tự tôn

Đàn ông có thể yêu một người vì anh ta mà đánh đổi hết tự trọng bản thân, nhưng tuyệt nhiên đừng mong anh ta trân trọng bạn. Bởi anh ta hiểu, bạn có thể vì anh ta mà hi sinh mọi thứ, đừng tự khiến mình mất giá như thế chứ. Hãy giữ sự tự tôn cho mình, đàn ông sẽ kính nể bạn hơn.

Không phàn nàn

Người phụ nữ thông minh sẽ không kêu ca chồng về những thứ vặt vãnh. Một thói quen mà bạn nên có là biết kiểm soát giọng nói và cách nói của mình. Bạn cũng biết lựa chọn thời điểm đưa các vấn đề làm mình không hài lòng ra nói, sao cho dễ nhận được sự đón nhận thiện chí nhất từ “nửa kia”.

Học cách thỏa hiệp

Vợ chồng phải học được cách thỏa hiệp lẫn nhau, nếu xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm, chẳng mất mát gì khi chúng ta nhường bạn đời của mình một bước và thừa nhận lỗi sai.

Đi kèm theo đó cũng đừng quên lời khẳng định anh ấy đã nói đúng. Muốn hôn nhân vững bền, hãy học cách ứng xử khiêm tốn với chồng để anh ấy biết rằng với bạn, anh ấy luôn có vai trò quan trọng và là niềm tự hào của vợ.

Vợ muốn chồng yêu suốt đời, không ngoại tình, chỉ cần lưu lại 6 điều này

Tâm hồn vị tha

Đàn ông muốn người phụ nữ của họ có trái tim nhân hậu thương yêu, lấy hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc của mình, biết đau buồn trước nỗi đau của người khác.

Bởi tính cách này sẽ giúp phụ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình và người bạn của họ ngoài xã hội, là hạt nhân để quy tụ mọi người.

Yêu thương bản thân

Phụ nữ quyến rũ nhất chính là khi biết thế nào là tốt, là trân trọng bản thân. Là đừng chỉ vì người khác mà tổn thương mình. Nhất là trong tình yêu, càng phải yêu mình hơn hết, đừng vì yêu người mà quên điều đó. Hãy học cách yêu thương mình mỗi ngày.

Bạn phải biết đâu là điều khiến mình vui và hạnh phúc. Học cách chăm chút tâm hồn của bản thân hơn. Cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi, sẽ không đủ dài để bạn cứ phải sống và đau buồn vì người khác. Và bạn hãy nhớ, nếu bạn không thể học cách yêu thương mình thì làm sao có thể yêu thương người khác được?

Thanh Vân/Khoe&dep!