Vũ công balê xinh đẹp giảm xuống chỉ còn 25kg khi bị chê đùi to

Một vũ công balê trẻ tuổi sống tại Reading, Anh đã mắc chứng biếng ăn và sụt xuống chỉ còn 25kg sau khi một giáo viên vũ đạo độc ác gọi cô là “đùi to.”

Theo Mirror, Margherita Barbieri là một vũ công tài năng – nhưng vóc dáng của cô bị các giáo viên giám sát liên tục và chặt chẽ.

Loading...

Họ đã nói rằng thân hình của cô gái 18 tuổi này “không thích hợp cho balê” – khiến ước mơ của cô gái trẻ tan vỡ.

Sau đó, cô gái này đã thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thường xuyên không ăn uống gì trong vòng 2 ngày, và chỉ sống bằng một bát cháo giúp cung cấp khoảng 140 kcalo cho cơ thể.

Vũ công balê xinh đẹp giảm xuống chỉ còn 25kg khi bị chê đùi to
Thân hình gầy trơ xương của cô gái trẻ. (Nguồn: Mirror)

Cân nặng của cô gái nhanh chóng sụt giảm, chỉ trong vòng 12 tháng, cô đã mất một nửa trọng lượng, chỉ còn nặng 25kg.

Tuy nhiên, trong 5 năm tiếp theo, cô phải chiến đấu với đủ loại bệnh tật, trước khi nhận ra rằng mình cần phải phục hồi lại sức khỏe trước kia.

Margherita, một người luôn khao khát trở thành vũ công trên sân khấu nhạc kịch, cho biết: “Mặc dù tôi hoàn toàn khỏe mạnh, cân nặng của tôi cũng ở mức hoàn hảo, nhưng tôi không nhận ra điều đó. Tôi đã quyết tâm trở thành một vũ công giỏi giang, vì vậy tôi bắt đầu tập luyện quá mức trong khi đó lại chẳng ăn uống gì.

Tôi cảm thấy căm ghét cơ thể của mình, cơ thể mà tôi từng yêu mến, tự hào, thay vào đó, tôi quay lưng lại với dáng vẻ của mình.

Vũ công balê xinh đẹp giảm xuống chỉ còn 25kg khi bị chê đùi to
Cô từng có thân hình rất cân đối. (Nguồn: Mirror)

Sau khi nhận thức được mình đã trở nên quá gầy, Margherita đã lập ra một danh sách gồm 200 món khiến cô sợ hãi khi phải ăn, và tìm ra những ưu điểm của nó để cố gắng ăn chúng, nhằm giúp mình vượt qua được chứng rối loạn ăn uống.

Sau khi từng món ăn cô sợ hãi được xóa dần khỏi danh sách, Margherita giờ đây đã có thể yêu thích mọi thực phẩm trên hành tinh này, và học cách yêu lại bản thân mình một lần nữa.

Nguồn: Mirror/Vietnam+.

Loading...