Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh, xem tướng chỉ tay biết giàu nghèo, bói chỉ tay đoán biết giàu sang phú quý hay nghèo khó, xem chỉ tay đường định mệnh đoán số mệnh, vận mệnh.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Để giải đáp thắc mắc xem bói chỉ tay có đúng không, mời bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Mời bạn tham khảo: Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay cho nữ giới đoán vận mệnh, tình duyên

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Để biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn, người ta chỉ cần nhìn những dấu hiệu chỉ tay trên lòng bàn tay là có thể đoán định được. Bất cứ ai cũng mong muốn sẽ trở thành người thành công, giàu có nhưng để có được điều đó không hề dễ dàng chút nào mà cần có sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Những chỉ tay trên lòng bàn tay cũng phần nào nói lên sự nghiệp, cuộc đời của một người, song đường chỉ tay giàu có không phải ai cũng may mắn có được.

Theo các nhà nhân tướng học đúc kết, khi xem chỉ tay giàu nghèo, xem bói chỉ tay giàu nghèo những người có bàn tay giàu sang, phú quý thường mang các đặc điểm nổi bật như sau:

Đường vân quý nhân ở sát đường chỉ tay sinh mệnh

Xem đường chỉ tay mách bạn cách xác định đường chỉ tay may mắn đầu tiên khá dễ dàng như sau: Sát đường sinh mệnh nếu có một đường chỉ tay kéo dài song song ngắn hơn nhưng rõ và đậm, chính là đường quý nhân.

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Nam nữ sở hữu đường chỉ tay này đều may mắn và vượng vận vô cùng. Nữ giới được các chuyên gia nhân tướng học nhận định là người có tướng vượng phu, sau khi kết hôn dù là muộn hay sớm đều đem lại cho chồng và gia đình may mắn dồn dập.

Người nào làm kinh doanh, nếu bất ngờ phát hiện trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay quý nhân này thì đa phần sẽ nhận được nguồn vốn, khoản đầu tư hậu hĩnh từ người thân, họ hàng nội ngoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, càng năng giúp đỡ người khác, cho đi nhiều hơn nhận lại, tích cực làm việc thiện, họ càng dễ gặt hái nhiều thành công, thắng lợi và vượng vận nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, hoạn lộ.

Đường chỉ tay sự nghiệp dài và đậm

Trong xem đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay sự nghiệp đậm và dài được định nghĩa là kéo dài từ đoạn gần cổ tay tới sát ngón giữa như hình (đường chỉ tay này không nhất thiết phải thẳng mà có thể ở dạng hình vòng cung).

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Bất kể nam hay nữ, nếu vừa chào đời đã có đường chỉ tay dạng này, thường sẽ là người vượng vận tài lộc, có thể đảm nhận nhiều việc cùng một lúc. Theo https://skvty.com nam sẽ thành đạt sớm, tự tay gây dựng được cơ đồ từ hai bàn tay trắng với nghị lực kiên cường. Phái yếu sẽ là tuýp nữ cường nhân mạnh mẽ, giỏi giang, một khi đã thành tài thì hầu như sẽ nắm giữ những vị trí “dưới một người, trên cả vạn người”.

Đường chỉ tay sự nghiệp may mắn này nếu càng sát gần với đường sinh mệnh thì người này sẽ dễ được gia đình, họ hàng hoặc bạn bè giúp đỡ khi khởi nghiệp kinh doanh. Hoặc ngoài 30 tuổi họ sẽ được cha ông cho kế tục, thừa hưởng sản nghiệp vững bền của cả gia đình.

Đa phần nam hay nữ có đường chỉ tay sự nghiệp đậm dài và rõ như hai dạng trong hình đều sẽ có danh vị song toàn khi qua tuổi trung niên, không mấy khi phải bận tâm lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu người này tính tình hòa nhã, vui vẻ hay cười, tính cách hướng ngoại và được mọi người yêu mến thì quý nhân của họ không ở đâu xa chính là người thân cận nhất trong gia đình, vợ/chồng hoặc bố mẹ.

Đường chỉ tay quý nhân dạng chữ x

Đường chỉ tay quý nhân nếu có dạng chữ x, không nằm phía bên trong của ngón tay cái và đường sinh mệnh như hình, nếu đường vân rõ và đậm, da tay hồng hào chính là cách cuộc Ngọc đới.

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Nam giới có đường chỉ tay này cả đời sự nghiệp hanh thông, vượng vận quý nhân, tuổi đời càng lớn lại càng dễ giàu có, con cháu phương trưởng thành tài. Điều đáng quý là họ có sức khỏe rất tốt, gia đình càng êm ấm thì phúc lộc càng dồi dào.

Khi tuổi đời còn trẻ, họ sẽ phải trải qua không ít sóng gió giông bão, càng gần tuổi trung niên họ càng dễ mở rộng các mối quan hệ cá nhân tốt với người khác giới. Quý nhân của họ không ai khác chính là cộng sự, cấp trên, không phải là người thân trong gia đình.

Nếu năng đi chùa, phát tâm thành khẩn vào các dịp ngày rằm mùng một hoặc thắp hương cúng lễ tại gia đều đặn, người có đường chỉ tay may mắn này, bất kể nam hay nữ, cả đời đều dư giả hanh thông, không phải bận tâm lo nghĩ điều gì, ngoài 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao phong độ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Nếu bạn sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay (hay còn gọi là “bàn tay chữ nhất”) thì cũng xin chúc mừng bạn là người năm trong số những người đặc biệt nhất trên thế giới. Chỉ 1,5% người trên thế giới sở hữu bàn tay như vậy.

Nhưng theo nhân tướng học, người có “bàn tay chữ nhất” thường rất có tài, giỏi giang, có suy nghĩ lớn và có tầm ảnh hưởng lớn. Họ là người kiên định, dù việc có khó khăn như thế nào cũng nhất thiết phải thực hiện bằng được, có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí. Mời bạn tham khảo thêm: Xem bói chỉ tay đoán biết đường công danh sự nghiệp chuẩn xác

Chỉ tay hình chữ M

Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản.

Có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng của những người sở hữu bàn tay cõ chỉ tay chữ M như: Barack Obama, Warren Buffet hay Michael Jordan…

Tất nhiên, về tướng học mà nói thì đó chính là đặc điểm chung của người giàu. Có thể bạn cũng đang sở hữu 1 trong 3 loại đường chỉ tay trên, thế nhưng điều đó chỉ mang tính chất tham khảo. Không có ai không cần làm gì mà vẫn có thể thành công và giàu có đâu, cùng cố gắng thôi!

Trên vân Vận mệnh có hình vân đảo

Đường chỉ tay Vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ (vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay). Đường này đại diện cho thành tựu trong công việc đạt được là lớn hay nhỏ, các mối quan hệ xã giao mở rộng ở phạm vi nào, công danh sự nghiệp phát triển đến mức độ nào.

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo (có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may mắn. Khi nó xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc mất mát tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn, khó mà nở mày nở mặt.

Gò Mộc Tinh xuất hiện đường chỉ thẳng

Xem chỉ tay giàu sang cho biết người có đường chỉ tay này làm gì cũng có mục tiêu rõ ràng, vì vậy họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn, việc thăng tiến trong công việc cũng không ngoại lệ.

Cuối đường đời xuất hiện hình đuôi cá

Khi xem chỉ tay nữ đường tiền tài hoặc nam giới thì đây cũng được coi là một nét quý trướng trong xem bói chỉ tay giàu sang, nó thể hiện cuộc sống vượng đạt không lo thiếu tiền tiêu.

Đường Thái Dương rẽ làm ba nhánh

Khi xem chỉ tay số giàu sang nếu người nào có tướng chỉ tay này là người có quan hệ xã hội tốt, giao tiếp khéo léo nên được lòng nhiều người, đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ dần trở nên giàu có.

KingRing xuất hiện trên cổ tay

KingRinh hay còn gọi là vòng đai vua chúa, xuất hiện trên cổ tay, xem chỉ tay giàu có đây cũng là nét tướng của những người giàu có, chủ về cả đời sung sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!