Xem bói Gò Kim Tinh: Gò Kim Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì?

Gò Kim Tinh nằm ở đâu? Gò Kim Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Kim Tinh và xem bói gò Kim Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Loading...

Thế nhưng không phải ai cũng biết, hiểu hết được những bí ẩn trên lòng bàn tay của mình. Nếu bạn muốn biết bàn tay của mình tại sao có các gò nổi lên và gò bàn tay có ý nghĩa gì hãy xem tại: Gò bàn tay: Cách xem vị trí và ý nghĩa các gò có trên lòng bàn tay

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Kim Tinh và xem bói gò Kim Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Kim Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Kim Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Kim Tinh nằm ở đâu? Vị trí của gò Kim Tinh ở đâu không phải ai cũng biết. Trong xem tử vi tướng số, xem bói bàn tay thì gò Kim Tinh nằm dưới ngón cái, là phần thịt mà đường sinh mệnh chạy vòng quanh.

Gò Kim Tinh là gò bàn tay mang ý nghĩa cho vấn đề tình cảm có liên quan đến tình yêu, trực giác, sức sống, sức hấp dẫn và thành công của mỗi người. Vì vậy, khi nhìn vào gò Kim Tinh và các biểu hiện của nó bạn sẽ thấy được các vấn đề liên qua tới quan hệ ái tình cũng như sức hấp dẫn của người đó.

2. Cách xem bói gò Kim Tinh trên bàn tay của đàn ông và phụ nữ
Xem gò Kim Tinh qua các đặc điểm:

Gò Kim Tinh nổi cao, lòng bàn tay đỏ hồng, trũng sâu và mềm, bàn tay mềm, sắc đỏ ửng, 3 chỉ chính đầy đủ, có nhiều lằn nhỏ xung quanh, các ngón hơi vuông, ngón út dài: giàu tình cảm hay xúc động, trầm ngâm, từ tốn chậm rãi, tay trí thức hay nghệ sĩ có tên tuổi. Có thêm 1,2 vòng Kim Tinh: ưa hưởng thụ, dễ bị sa ngã, bị đời sông vật chất chi phôi.

Gò Kim Tinh trên lòng bàn tay càng nổi cao: càng ham muốn nhục dục. Càng nổi cao ở phần dưới gò: càng dâm dục và cuồng bạo.

Gò Kim Tinh nổi cao cùng với gò Thái âm: thiên về vật chất.

Gò Kim Tinh nổi cao vừa phải, 4 gò của 4 ngón kia không nổi cao, bàn tay cứng, 3 đường Sinh đạo, Tâm đạo, Trí đạo rõ ràng không bị chỉ phụ cắt, ngón cái vuông: thật thà chân chất, ưa đạm bạc, chuyên cần, chịu khổ, dể thích nghi, an phận, không bon chen ganh tỵ, thông minh, có tài ít nhiều; nếu da ngâm đen: uống rượu ít say bậy.

Gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ: giàu lòng nhân ái, số trường thọ, dồi dào tình ái, nữ giới sinh đẻ dễ.

Gò Kim Tinh nét tướng nhỏ hẹp: nhiều hoạn nạn thời niên thiếu, cô đơn, sức khỏe kém. Còn nếu kết hợp với bàn tay mỏng, ngón tay nhỏ chủ thường sinh đẻ khó khăn.

Gò Kim Tinh trung bình, ít chỉ: trung tín và hào hiệp.

Gò Kim Tinh thấp, ít chỉ: hư thận, trụy lạc, bất lực sớm trong tình trường.

Gò Kim Tinh thấp và cứng, lòng bàn tay khô khan: thâm trầm, hiền thục, nhẫn nhục, ít nói, siêng năng, biết lo gia đình, chung thủy (tốt với nữ).

Xem gò Kim Tinh qua các dấu hiệu đặc biệt

Trên gò Kim Tinh có mặt lưới: yêu đương rào rạt; nữ giới dễ bị gạt tình, cần ngón cái lớn mới chế ngự.

Xuất hiện nhiều chỉ dọc trên gò Kim Tinh: đa cảm, đa tình, trung thành với người mình yêu.

Có đường chỉ tay song song với đường Sinh đạo(sinh mệnh): thích vật chất, giàu có.

Nhiều đường chỉ ngang ở gò Kim Tinh trên bàn tay: ở khu vực trên: thông minh, rộng xã giao; khu vực giữa: tình cảm nhiều, mơ mộng lãng mạn; khu vực dưới: dâm đãng, phóng túng, tạo nghiệp sớm.

Có nhiều chỉ ngang, gò cao và cứng chủ hăng hái, nóng nảy, lóng 1 ngón cái nhỏ: dâm đãng khó chế ngự nữ: nhẹ hơn); nếu trí đạo(đường trí tuệ) dài, rõ: biết chế dục, có thể biến thành tình thương nhân loại. Có 1 hay 2 đường ngang sâu: ái dục đậm.

Sở hữu đường chỉ chảy từ Sinh đạo đến chân ngón cái: (người thuộc Kim tinh chính hiệu).

Không có chỉ trên gò Kim Tinh thường là tướng người lạnh lùng.

Xuất hiện dấu (+): ái tình duy nhất, ghen mạnh, hạnh phúc phụ thuộc gò Kim tinh tốt xấu.

Có hình tam giác ở gò kim tinh trên bàn tay: tình yêu của người này thường có sự tính toán.

Sở hữu dấu(*): dễ gặp nạn trong tình ái; dấu sát phu, chịu cô quạnh suốt đời.

Có dấu (*) trên vạch ngang dễ có tang người thân có thể làm chấn động đời mình; nếu (*) trên đầu gò gần chỗ nguồn Sinh đạo: có gia tài sự nghiệp.

Gò Kim Tinh có hình vuông: thích độc thân còn nếu là hình thang hay lưới hình thang: dễ sụp đổ bởi đàn bà. Có chấm trên gò cần đề phòng tai nạn..

Gò bị cắt bởi nhiều chỉ nhỏ: (=-= = =): nếu có thêm Trí đạo ngoằn ngoèo, ở nữ giới thích vật chất, bụi đời.

Nhìn chung gò Kim Tinh là gò bàn tay trong xem tướng số biểu thị cho tình cảm, con đường hạnh phúc của mối người vì vậy khi xem bói gò Kim Tinh bạn có thể nắm bắt được tính cách, đặc điểm, quan niệm và tình yêu và hậu vận tình duyên của người đó.

Ngọc Hân/ TH!

Loading...