Xem bói Gò Mộc Tinh: Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì?

Gò Mộc Tinh nằm ở đâu? Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Mộc Tinh và xem bói vòng Mộc Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Loading...

Thế nhưng không phải ai cũng biết, hiểu hết được những bí ẩn trên lòng bàn tay của mình. Nếu bạn muốn biết bàn tay của mình tại sao có các gò nổi lên và gò bàn tay có ý nghĩa gì hãy xem tại: Gò bàn tay: Cách xem vị trí và ý nghĩa các gò có trên lòng bàn tay

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Mộc Tinh và xem bói vòng Mộc Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Mộc Tinh là gì?

Gò Mộc Tinh hay còn gọi là vòng Mộc Tinh trên bàn tay là 1 trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc xem bói tử vi tướng số bàn tay của mỗi người. Người xem bói vòng Mộc Tinh hoàn toàn có thể nhìn thấy được chủ nhân sở hữu vòng Mộc Tinh có đường tình yêu, quyền lực, danh vọng như thế nào thông qua các dấu hiệu cụ thể của vòng Mộc Tinh.

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt.

Gò Mộc Tinh ở đâu? Vòng Mộc Tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ (gốc của ngón tay trỏ như hình trên).

Gò Mộc Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, tham vọng của mỗi người. Phụ thuộc vào các đặc trưng riêng của gò Mộc Tinh ở bàn tay mà việc xem bói gò Mộc Tinh sẽ cho những kết quả khác nhau.

2. Cách xem bói gò Mộc Tinh trên bàn tay

Các gò trên bàn tay cũng giống như đường chỉ tay và dấu vân tay sẽ có những sự khác biệt đặc trưng cho mỗi cá thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, ngoài những nét riêng biệt thì chúng cũng sẽ có điều chung do đó, việc xem bói tử vi tướng số bàn tay dựa theo các gò trên bàn tay khá chính xác.

Vòng Mộc Tinh trên bàn tay có các dạng khác nhau và mỗi dạng sẽ có ý nghĩa riêng biệt và tạo ra những dấu ấn riêng. Cụ thể xem gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Gò Mộc Tinh đầy đặn:

Chủ tính cách thẳng thắn, đầy tự tin dám nói dám làm, tinh thần vươn lên mạnh mẽ, trọng danh dự, ham thích quyền lực, không ham tiền, tiền tiều hoa phí, thành công sớm, luôn tự coi mình là trung tâm, xử sự cảm tính. Vì vậy sự nghiệp cuối cùng cũng thất bại. Các gò khác xấu, gò mộc tinh tốt: chủ là kẻ cá nhân chủ nghĩa, ham quyền, dễ nảy sinh bạo hành.

Gò Mộc Tinh trên bàn tay nổi cao:

Chủ nhân gặp nhiều may mắn phi thường, giàu hay nổi tiếng. Ưa ăn ngon mặc đẹp, ưa phô trương (nhất là nữ giới), có óc thẩm mỹ cho mình và mọi người. Tuổi trẻ được nhiều người vị nể vì tài ba hay phú quý nhờ cơ hội mang đến. Phụ nữ nếu có thêm thân hình mảnh dẻ, da trắng, mặt đều, tiếng thanh, lòng bàn tay ửng hồng thì khá giả, được chồng giàu sang.

Gò Mộc Tinh cao, ngón trỏ nhọn, các ngón khác vừa phải:

Là người đam mê tín ngưỡng, thậm chí có thể gọi là mê tín. Thường là giới văn nghệ sĩ giỏi hơn người. Chủ vốn đa sầu đa cảm, ưa làm việc nhẹ nhàng, là phụ nữ thì hưởng phước nhờ chồng con.

Gò Mộc Tinh nổi quá cao:

Người có nét tướng này tính thình kiêu ngạo, khinh đời. Nếu ngón trỏ dài thêm tính tự phụ và phách lôi, giàu tính ngưỡng (do đó nếu tu hành thì dễ thành công).

Gò Mộc Tinh trên bàn tay nghiêng về gò Thổ tinh:

Chủ nhân là người thích tôn giáo, nếu lấn hẳn gò Thổ tinh thì dễ thành công dù bất cứ giá nào.

Gò Mộc Tinh cao và ngón trỏ trội:

Chủ sở hữu nét tướng này ở gò Mộc Tinh tính cách tự phụ, phách lôi, có đức tin, dễ đắc đạo. Nếu ngón trỏ vuông là người ưa quyền hành, giỏi văn chương. Nếu thêm ngón cái dài, đầu ngón vuông lại là người ưa lấn lướt về mọi phương diện. Đầy đặn, không cao và ngón trỏ thon: nhiều kỳ vọng cao xa, có tâm hồn cao thượng.

Gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng:

Là người không biết ham muốn, khá lười và hay tự kỷ, hạng tầm thường, suốt đời chỉ làm tay sai kẻ khác.

Gò Mộc Tinh có hình ngôi sao:

Theo như xem chỉ tay gò Mộc Tinh người có nét tướng này thường cao vọng được đạt thành, thành công được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu có một đường từ gò Kim tinh chảy lên gò Mộc tinh và cuối đường (trên gò Mộc tinh) có ngôi sao thì số hưởng gia tài, giàu sang.

Gò Mộc Tinh có (+) hay (+) và (*) dính liền:

Tình yêu, hôn nhân của người có chỉ tay gò Mộc Tinh như trên thường khá hạnh phúc với người có địa vị hơn mình. Có (+) trên chỉ tay gò Mộc Tinh tiên đoán sự giàu có và tình yêu hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, danh dự được che chở. Có hình tam giác trên gò Mộc Tinh thì tài ngoại giao, và nhờ đó hạnh phúc được tăng trưởng.

Gò Mộc Tinh có nhiều đường chỉ ngang:

Để thành công phải trải qua rất nhiều lần thất bại, lo rầu trong gia đạo, có lúc có ý nghĩa đen tối, muốn đi xa, bỏ đời. Nếu có đường hướng thượng chủ khá may mắn, tham vọng đạt thành.

Gò Mộc Tinh có các hình đặc biệt:

Nếu gò Mộc Tinh trên bàn tay có chỉ tay hình vuông: giảm sự kiêu căng, có khiếu về các môn học. Hoạnh tài bất ngờ dù là ở hoàn cảnh nghèo.

Có Chấm hay tàn nhang: địa vị nguy nan, thất vọng.

Chỉ tay gò Mộc Tinh hình lưới: trở ngại trong việc thành công.

Còn nếu là hình tròn: cuộc đời danh vọng.

Nối ruồi trên gò Mộc Tinh

Ngoài những hình thái và các dấu hiệu trên gò Mộc Tinh thì nếu những người sở hữu gò Mộc Tinh có nối rồi trên tay cho thấy cuộc sống của bạn có những khác biệt.

Nếu nam giới có nốt ruồi ở gò Mộc Tinh màu đen cho thấy người này có thể làm nên sự nghiệp và được hướng lộc từ bên nhợ, hay nói cách khác được nhà vợ tương trợ cho sự nghiệp.

Nếu nữ giới có nối rồi trên gò Mộc Tinh thì cho thấy đây là người vợ đảm việc nhà và cũng là người có khả năng nâng đỡ chồng trên con đường sự nghiệp.

Nhưng cũng có một số quan niệm rằng nếu nốt ruồi trên gò mộc tình màu đen thì tốn tiền tốn của nhưng nếu là nốt ruồi son thì sẽ mang lại lộc tài.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay chi tiết thông qua các dấu hiệu. Từ đó có những nhận định xem bói gò Mộc Tinh chính xác nhất.

Ngọc Hân/ TH!

Loading...