Xem bói nốt ruồi ở trên cổ đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu, phúc hay họa?

Xem bói nốt ruồi ở trên cổ đàn ông và phụ nữ, xem tướng nốt ruồi ở phía cổ trái, ở phía cổ phải, ở chính giữa cổ trước, ở phía sau cổ, nốt ruồi chính giữa gáy là tốt hay xấu, phúc hay họa?

Theo các nhà nhân tướng học, con người từ lúc sinh ra cho tới khi lớn lên tới một thời điểm thích hợp thì những nốt ruồi mang theo vận mệnh của người đó sẽ xuất hiện, chỉ là có ai đó nhìn ra hay không mà thôi. Nhiều người có nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau và ngay bản thân họ cũng không để ý hoặc không biết chúng xuất hiện từ lúc nào.

Loading...

Mỗi nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đều có những ý nghĩa đặc biệt và nó là căn nguyên hình thành nên bộ môn nhân tướng học về nốt ruồi. Người ta muốn xem bói nốt ruồi chính là để hiểu rõ hơn về tính cách, vận mệnh hay cuộc đời của mình.

Người xưa có câu “diện vô thiện chí, phương vi quý”, nghĩa là tướng khuôn mặt không có nuốt ruồi được xem là tướng tốt. Nhưng hầu hết mọi người đều có nốt ruồi xuất hiện trên mặt, chỉ khác nhau ở chỗ là ít hay nhiều mà thôi.

Nốt ruồi ở cổ cũng như các nốt ruồi mọc trên các bộ phận khác của cơ thể, tùy vào từng vị trí mà nó sẽ có ý nghĩa tốt xấu hay liên quan trực tiếp đến tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Để hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở cổ, chúng ta hãy cùng xem bói nốt ruồi trên cổ ngay bây giờ nhé.

1. Xem nốt ruồi trên cổ đàn ông
Nốt ruồi ở phía cổ trái

Ở cổ trái xuất hiện nốt ruồi dự báo trong tương lai, chủ nhân của nó sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Nếu biết lắm bắt thời cơ thuận lợi thì làm việc gì cũng được như ý muốn.

Tuy nhiên, nếu có dự định đầu tư kinh doanh, buôn bán thì bạn cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên nóng vội, mạo hiểm sẽ dẫn tới sai lầm. Đặc biệt, bạn nên tự mình quyết đoán, giải quyết công việc, đừng quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng.

Bạn là người kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải vài lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Sau khi kết hôn, mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình.

Nốt ruồi ở cổ phải

Những người đàn ông có nốt ruổi ở cổ phải luôn có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống. Họ cố gắng phấn đấu để xây dựng sự nghiệp lớn lao, cống hiến hết mình cho xã hội. Chỉ khi công danh, sự nghiệp ổn định, vững chắc thì những người này mới dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân.

Bởi vậy, họ cần một người phụ nữ biết hy sinh, chăm lo chu đáo cho gia đình. Đặc biệt là phải cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với họ trong những lúc khó khăn, buồn phiền. Nếu tìm được mẫu người lý tưởng, đàn ông có nốt ruồi ở cổ phải sẽ có mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở chính giữa cổ trước

Những người đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa cổ giỏi kiếm tiền và cũng biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Đó là lý do tại sao khi về già họ sẽ có cuộc sống sung sướng, ổn định. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người đàn ông này là khó kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nóng giận.

Mỗi khi gặp khó khăn, họ thường dễ chán nản, bỏ cuộc nên khó đạt được kết quả như mong muốn. Cần phải tích cực rèn luyện sự kiên trì mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Người đàn ông có nốt ruồi ở phía sau cổ ngay từ khi còn nhỏ đã có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Họ có nền tảng vững chắc để phát triển tài lộc, sự nghiệp tuy nhiên lại không biết nắm bắt cơ hội. Bởi vậy, họ dễ bị hao hổn tiền của, tài sản.

Sau khi kết hôn, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, vợ con mà làm ăn ngày càng phát đạt, thuận lợi như ý muốn.

Nốt ruồi chính giữa gáy

Đàn ông có nốt ruồi đằng sau gáy tại vị trí chính giữa mà có kích thước khá lớn hay còn gọi là mụn ruồi thì đây là nốt ruồi phá tướng. Nam giới có mụn ruồi sau gáy thời niên thiếu họ có cuộc sống ăn chơi, đua đòi không lo đến học hành.

Không còn biết đâu là giới hạn cho phép, cha mẹ thầy cô không thể quản nổi sinh nhiều thói hư tật xấu. Nhiều khi phải trả cái giá quá đắt cho thời nông nổi của mình trong vòng lao lý của pháp luật. Đúng như tên gọi nốt ruồi “nghịch tử”.

2. Xem nốt ruồi trên cổ phụ nữ
Nốt ruồi ở phía cố trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyệ tình cảm ngời này thường rơi vào thế giớ bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần.

Cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi, thường chịu áp lực từ phía nhà chồng.Tuy nhiên công việc của người này lại khá thuận lợi, sau này sẽ là kinh tế của trụ cột gia đình.

Nốt ruồi ở phía cổ phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ phải thường là những người rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá những điều mới lạ. Người này có cá tính độc lập, thường rất tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên rất khó để trụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

Cuộc sống hôn nhân của người này khá yên ổn, có vị trí quan trọng trong gia đình nhưng tình cảm vợ chòng k quá mặn nồng, cuộc sống yên bình trôi đi.

Nốt ruồi ở chính giữa cổ trước

Nhân diện học coi đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn về tài lộc. Phụ nữ có nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Xem tướng phụ nữ có tướng nốt ruồi phía sau cổ là người chính trực, trung thành nhưng có phần lười nhác trong công việc bên ngoài xã hội và bếp núc.

Người xưa cho rằng, nữ giới có nốt ruồi sau cổ như là một dấu hiệu từ duyên kiếp trước để lại. Kiếp này họ vẫn phải tiếp tục tiềm kiếm ý chung nhân có mối duyên trời định từ xa xưa để nên duyên.

Chính vì vậy, tình duyên của người này thường khá lận đận và trắc trở. Nhưng một khi tìm được người ứng với duyên tiền định thì họ sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và được hưởng phúc lộc tới khi về già.

Nốt ruồi chính giữa gáy

Bói nốt ruồi ở cổ phụ nữ ngay chính giữa gáy là người có sự nghiệp, công danh tiến triển, tình duyên may mắn. Họ dễ dàng thành công trong mọi công việc, có cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình hòa thuận yên ấm.

Người có tướng nốt ruồi chính giữa gáy cũng rất thông minh, nhanh nhẹn, lãng mạn, được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong mọi công việc cũng như cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...