Xem bói tính cách của người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Xem bói tính cách của người tuổi Thìn theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tính cách tuổi Thìn cung Bạch Dương

Hình ảnh rồng biểu tượng cho những chiến lược, sự can đảm, vì vậy, tuổi Thìn cung Bạch Dương là sự tổng hòa của người tuổi Thìn và tính cách của Bạch Dương khiến cho họ trở thành người bất bại. Họ luôn muốn là người lãnh đạo, đi đầu và đắm mình trong ánh nắng mặt trời của hào quang chiến thắng.

Loading...

Với nhiều lý do khác nhau những người tuổi Thìn cung Bạch Dương rất khó kết thân hay làm quen nhưng với người trong gia đình họ lại rất quan tâm và mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho họ. Bạch Dương vốn là cung hoàng đạo đứng dầu danh sách 12 chòm sao đó là lý do họ rất yêu thức quyền lực, luôn sẵn sàng bùng cháy dữ dội, không chấp nhận cuộc sống lu mờ.

Cung Bạch Dương nam là điển hình của người đàn ông mẫu mực, họ sẽ không thích nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai, họ muốn tự đứng trên đôi chân của mình để gây dựng thành công. Phụ nữ cung Bạch Dương không sẵn sàng dành toàn thời gian chỉ để làm bà nội trợ, họ muốn được tự mình đứng ra kinh doanh, tự lập. Hầu hết những người thuộc cung Bạch Dương rất mạnh mẽ. Rất dễ nhận ra họ trong đám đông, tuổi Thìn cung Bạch Dương làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tự tin, nổi bật.

Tính cách tuổi Thìn cung Kim Ngưu

Tuổi Thìn cung Kim Ngưu là người rất thực tế, nhưng đôi khi họ vẫn thích người khác chú ý đến mình, muốn gây ấn tượng với ai đó. Đây là lý do nhiều khi những người xung quanh cảm thấy họ khá phiền phức.

Tuy nhiên, họ là những người có năng lực, sẵn lòng thoát khỏi sự che chở của gia đình để đối đầu với những thử thách ngoài kia. Họ muốn thử hàng ngàn việc khác nhau và tận hưởng từng khoảnh khắc được hoàn thành từng hạnh mục công việc.

Lòng dũng cảm và can đảm luôn ngự trị bên trong những con người này, họ luôn luôn sẵn sàng dấn thân vào những thứ người khác không dám.
Họ thường xuyên di chuyển đây đó và sự táo bạo này của Kim Ngưu sẽ không hợp với những người thích ổn định và đó là nguyên nhân họ dễ ly hôn hay xa cách bạn bè, người thân.

Nếu có tiền, họ sẵn sàng làm hết mình cho dù không biết nguồn gốc tiền bạc đó từ đâu. Trong con mắt của họ mục tiêu trước mắt quan trọng hơn bất cứ điều gì.

Tính cách Tuổi Thìn cung Song Tử

Tuổi Thìn cung Song Tử là người khá cẩn thận trong các kế hoạch. Tuy nhiên, không vì thế mà họ do dự hay lần lữa trước bất cứ việc gì, họ ra quyết định rất nhanh chóng. Bằng khả năng và sức mạnh của mình, họ nhanh chóng nắm bắt vấn đề và giải quyết nhanh gọn.

Tính cách tuổi Thìn cung Song Tử khá phức tạp và điều đó thể hiện trong các lựa chọn, từ thức ăn cho đến quần áo, kể cả bạn bè đến nghề nghiệp đều không rõ ràng.

Họ có rất nhiều cách để thử thách người mà họ muốn thân thiết, gần gũi. Khi có được câu trả lời cho mình, họ có thể lặng lẽ rời đi hoặc cân nhắc, nghĩ thêm. Họ thích đưa ra gợi ý cho mọi người và khá thích thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực mà họ biết rất rõ.

Trong lần đầu gặp gỡ, bạn có thể nghĩ rằng họ khá dữ dẵn nhưng thực tế họ khá đơn giản, không cầu kỳ. Vì thế, đừng vội đầu hàng trước người tuổi Thìn cung Song Tử vì càng tìm hiểu bạn mới hiểu rõ thêm về con người này.

Xem bói tính cách của người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Tính cách tuổi Thìn cung Cự Giải

Họ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và cũng luôn mong muốn giữ vị trí lãnh đạo trong công việc, tổ chức. Với tính cách tuổi Thìn cung Cự Giải tò mò và ưa khám phá về cuộc sống đã mang lại cho họ những trải nghiệm rất phong phú.

Để thỏa mãn sự tò mò và tìm hiểu những điều mới lạ của mình họ rất thích đi du lịch, khám phá. Họ cũng biết cách làm thể nào để cuộc sống của mình vui vẻ, nhiều màu sắc hơn.

Họ là những người thích nhận được sự trung chú ý của công chúng, vì mục đích đó họ nỗ lực rất lớn để thể hiện năng lực nổi trội của mình so với đám đông và thường có thẩm quyền đáng kể. Đôi khi họ có lý tưởng hóa cuộc sống và muốn thay đổi thế giới hoặc ít nhất là cố gắng thay đổi nó. Những người tuổi Thìn cung Cự Giải thường bị thu hút bởi lĩnh vực nghệ thuật và có thể trở thành nhân vật quan trọng trong ngành văn hoá.

Tính cách tuổi Thìn cung Sư Tử

Những người tuổi Thìn cung Sư Tử khá nhạy cảm, họ sẽ đứng ngồi không yên khi nhìn thấy bi kịch của ai đó. Bên cạnh đó, họ là người sống rất có trách nhiệm, vì thế, trước những khó khăn phải đối mặt họ sẽ rất khó để vượt qua.

Với tính cách tuổi Thìn cung Sư Tử, họ luôn mong muốn chất lượng cuộc sống của mình phải thật cao, bởi vì họ luôn quan niệm rằng chính bản thân mình phải được chăm sóc, yêu thương khi đó mới có thể hiểu cách để yêu thương, chăm sóc người khác.

Tuổi Thìn cung hoàng đạo Sư Tử là người hiểu rõ điều gì trái tim mình muốn hay không muốn. Họ rất rạch ròi trong chuyện tình cảm. Dù là đối với ai, dù là người yêu hay vợ/chồng họ tỏ ra khá khó tính.

Những người này có tuổi thọ khá cao, họ cũng khá khỏe mạnh. Vốn là người cực kỳ quan tâm vẻ ngoài và thể diện cho nên họ cũng rất để ý tới chế độ ăn uống vì sợ rằng điều đó ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Họ thường tỏ ra luôn bận rộn trong kế hoạch lớn lao và dường như quên đi vấn để tuổi tác của bản thân.

Tính cách tuổi Thìn cung Xử Nữ

Những người tuổi Thìn cung Xử Nữ có sức quyến rũ vô cùng đặc biệt, không những thế, họ là người rất biết lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, cơ thể, làn da của mình để bản thân trở nên cuốn hút hơn ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện. Họ lúc nào cũng thể hiện sự tích cực bất kể bản thân đang mệt mỏi, tức giận, buồn bực với những gánh nặng đang phải chịu đựng.

Phần lớn thời gian của tuổi Thìn cung Xử Nữ là dành cho chính bản thân và gia đình. Họ luôn muốn chiến thắng, nổi bật trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, nếu không đạt được điều đó họ sẽ tự dằn vặt bản thân và thậm chí ghét bỏ chính mình. Có thể nói rằng kẻ thù lớn nhất của người tuổi Thìn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là chính họ.

Cuộc sống của tuổi Thìn cung Xử Nữ không quá hạnh phúc, mặc dù họ có rất nhiều người khác giới theo đuổi nhưng vẫn thờ ơ chuyện tình cảm. Họ tin rằng những công việc hỗ trợ xã hội còn quan trọng lớn chuyện yêu đương. Nếu bạn đã phải lòng người tuổi Thìn cung Xử Nữ, bạn có thể làm họ vui bằng những nụ cười và sự động viên cho một nửa của mình trên con đường họ tìm tới đỉnh cao danh vọng.

Xem bói tính cách của người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Tính cách tuổi Thìn cung Thiên Bình

Sự kết hợp giữa tuổi Thìn và cung Thiên Bình tạo nên con người khá tĩnh lặng của người tuổi Thìn cung Thiên Bình, nhưng thực tế bên trong họ luôn tồn tại những cơn bão lòng.

Họ luôn có được vị trí của mình trong xã hội, dù bất cứ ở đâu họ cũng khẳng định được bản thân và khiến mọi người kính nể vì sự kiên định và tài năng của mình. Họ sẵn sàng hy sinh mồ hôi, nước mắt để có được thành công vì chính bản thân họ luôn tự hối thúc phải hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống.

Vì vậy, những người này khá sáng tạo, dũng cảm, hào sảng và cũng rất duy tâm… Đối với họ, cuộc sống là sự theo đuổi những điều vui vẻ, những mục tiêu trong cuộc sống.

Đối với lý tưởng sống của bản thân, họ rất ít khi nói ra vì hơn ai hết, những người tuổi Thìn cung Thiên Bình hiểu rõ sức mạnh của sự im lặng.

Hơn nữa, ngoài những người tuổi Thìn cung Thiên Bình ra thì không ai thực sự hiểu rõ cách thức của họ đang thực hiện bất cứ việc gì trừ khi người đó cũng trải nghiệm tương tự. Đối với họ không ai hoàn toàn đúng, không ai hoàn toàn sai, nếu ai đó đang chọn cách riêng cho mình thì cứ tiến hành vì chỉ họ mới tự tìm thấy con đường đúng cho mình.

Với tính cách tuổi Thìn cung Thiên Bình, họ luôn tươi cười rạng rỡ khi xuất hiện trước mặt mọi người và trước khó khăn họ cũng mỉm cười.

Tính cách của người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp

Những người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp là những người vô cùng tham vọng. Họ rất tin tưởng vào bản thân và biết làm thế nào để có được những gì mà mình mong muốn và khao khát.

Họ là những người tự tôi rèn ý chí một cách mạnh mẽ để có thể luôn can đảm tiến về phía trước. Dù cho thất bại bao nhiêu lần họ vẫn tiếp tục đứng lên và không ngại xông vào thử thách. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp

Họ mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tuy nhiên, dù là người cuốn hút, duyên dáng, tham vọng cũng không đủ đảm bảo cho họ thành công và hạnh phúc vì tính cách tự cao tự đại của mình.

Họ cũng rất khó bị người khác giới chinh phục, nhưng không có nghĩa là họ không màng tới chuyện tình cảm. Họ cũng là người khá cảm xúc và dễ bị cảm động với những chuyện như một chú chó bị lạc. Chạm vào điểm yếu này của Bọ Cạp, bạn có cơ hội rất cao để hạ gục đối phương.

Bề ngoài họ khá nghiêm túc và dường như không có khiếu hài hước, vì bình thường người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp không muốn để lộ con người thật của mình. Họ thích được riêng tư và thả cho tâm hồn mình bay bổng với những điều bản thân tự tưởng tượng ra, đặc biệt, họ có thể đưa ra hàng trăm ý tưởng mới ngay lập tức.

Vì tính cách người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp, họ được rất nhiều người yêu thích và chấp nhận tính cách có phần độc đoán của họ.

Tính cách tuổi Thìn cung Nhân Mã

Tính cách tuổi Thìn cung Nhân Mã thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng. Họ cũng là người rất tốt bụng và vô cùng đáng yêu. Những người này có phong cách rất lịch thiệp đó cũng là một phần lý do họ thích ăn mặc lịch sự xuất hiện trong những bữa tiệc được giao lưu, gặp gỡ nhiều người. Có như vậy họ mới cảm nhận được rằng cuộc sống của mình đang tràn đầy màu sắc.

Họ không biết sợ nguy hiểm, và thậm chí rất hào hứng với những cuộc phiêu lưu mang cho họ những trải nghiệm thú vị. Ngay cả khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm nhất họ cũng tìm được niềm vui của mình trong đó. Tuổi Thìn cung Nhân Mã tự tin rằng mình sẽ thành công, và điều đó mang lại động lực cho họ tích cực hướng tới mục tiêu, tốc độ nhanh hay chậm đều không thành vấn đề đối với họ.

Đây là một tâm lý hiếm hoi, không thể bắt gặp ở những cung hoàng đạo khác. Nhưng đây cũng là lý do khiến họ dễ bị tổn thương nghiêm trọng. Một lý do khác là do cách nhìn nhận vấn đề khiến họ luôn có những người đối đầu. Họ có thể tự mình khởi động một loạt các kế hoạch mới, dễ dàng giải quyết các việc và tự ra quyết định.

Những người này không thích sự phức tạp, không thích những kẻ đạo đức giả hay ai đó quá khôn khéo. Ai đã từng lừa dối thì đừng mong họ tin tưởng một lần nào nữa. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Thìn thuộc cung Nhân Mã

Xem bói tính cách của người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo

Tính cách tuổi Thìn cung Ma Kết

Người tuổi Thìn cung Ma Kết khá đặc biệt, nhất là về tính cách, họ luôn thích theo đuổi những cảm xúc mới lạ. Vì thế, họ rất thích theo đuổi tìm hiểu các xu hướng dù đó là thời trang hay cuộc sống.

Họ sẽ không thể chịu nổi những gì được xem là bình thường và thậm chí không ngại chê những điều gì mang tính chất đơn điệu quá. Đó là lý do nhiều người khó chịu với tính cách và sự khác biệt này của họ. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Thìn thuộc cung Ma Kết

Tất nhiên, việc đuổi theo xu hướng không phải khi nào cũng tốt và chúng đã mang lại không ít điều bất tiện cho họ. Vì vậy, khi hiểu ra nhược điểm tính cách của mình, họ sẽ chọn công việc phù hợp với sở thích này. Thực tế là thói quen này khó bỏ vì thế họ nên tận dụng và phát huy điều đó vào công việc yêu thích sẽ tốt hơn.

Hơn ai hết, họ biết rõ những khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt và để vượt xa đối thủ họ cần phải nhiều kỹ năng khác nhưng họ không ngại khó, ngại khổ. Nhất là khi được làm việc cùng những người có cùng đam mê họ sẽ cảm thấy có cảm hứng hơn trong lĩnh vực của mình.

Tính cách tuổi Thìn cung Bảo Bình

Những người tuổi Thìn cung Bảo Bình là người sống trách nhiệm. Lý do họ được xem là người sống quy tắc là vì họ rất kiên trì, không thể thay đổi nhất là một khi đã quyết định điều gì thì không ai có thể ngăn cản. Họ cũng là người rất tài năng, thành thạo nhiều kỹ năng, hiểu biết rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở bất cứ việc gì họ cũng nghĩ ra được cách tốt hơn để giải quyết từng vấn đề. Vì thế, họ không ngại đối mặt với khó khăn.

Tính cách tuổi Thìn cung Bảo Bình khá ổn định và khi bất kể họ làm việc gì đều mong muốn nó phải thật hoàn hảo. Bên cạnh đó, những người này luôn muốn làm mọi thứ theo cách riêng, luôn muốn khác biệt, không thích giống những người xung quanh, không giống đối thủ cạnh tranh.

Đồng thời, họ khá khéo léo trong cách kiểm soát những người xung quanh mình, ví dụ như thu hút đối phương bằng những lời nói hợp tình hợp lý. Có thể nói, trong ngắn hạn, những người xung quanh họ luôn nằm dưới sự kiểm soát của họ. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Thìn thuộc cung Bảo Bình

Những người tuổi Thìn cung Bảo Bình là người lịch sự, giỏi ăn nói, thái độ chính chắn và hành xử rất phải phép. Trong con mắt của người khác, họ có quá nhiều nguyên tắc, nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng họ rất thành công trong xã hội.

Tính cách tuổi Thìn cung Song Ngư

Những người tuổi Thìn cung Song Ngư rất quan tâm tới tiến trình cải thiện bản thân của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ không cho phép mình lùi bước hoặc trở nên đình trệ. Đối với những người này, họ tự xem nhiệm vụ chính của cuộc đời là liên tục tiến bộ, nếu không có tiến triển nào, thì họ sẽ tìm cách khác để cảm thấy mình tiến bộ, ví dụ như đi du lịch. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Thìn thuộc cung Song Ngư

Dường như người tuổi Thìn thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn trong tư thế hành động, liên tục di chuyển lúc chạy, đi bộ, bơi lội, có khi lại đang đi tàu, đi xe. Và họ cũng rất kiên nhẫn khi tự học hỏi điều gì đó, thế nhưng lại không thích tham gia các lớp học. Lúc đi học, họ cố tình trốn buổi học thực hành, luôn tìm lý do để không phải tập thể dục vì họ nghĩ rằng mình đủ biết hết những điều đó, không cần học thêm làm gì.

Họ luôn cố gắng lường trước vấn đề để hành động vì quá lo lắng cho bản thân. Mọi người thường thích nghe lời khuyên từ người tuổi Thìn cung Song Ngư vì họ thường đưa ra những lời nhận xét rất sâu sắc trong thời gian rất ngắn. Những người này tỏa ra nguồn năng lượng hấp dẫn mặc dù có lúc họ tỏ ra kiêu ngạo nhưng những buổi nói chuyện cùng tuổi Thìn cung Song Ngư luôn đầy ắp tiếng cười, những trò đùa vui.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...