Xem bói tình yêu: Top 4 con giáp vô cùng ngốc nghếch khi yêu

Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Sửu là những con giáp trở nên mù quáng, dại khờ, ngốc nghếch nhất trong tình yêu.

Rất nhiều người đều nói, trong tình yêu không có cái gọi là lý trí. Một người khi yêu liền như si như cuồng, làm ra những việc mà bình thường họ cho là rất ngớ ngẩn, hoặc thậm chí là khi thường sẽ không tin rằng mình có thể làm ra những chuyện hay phản ứng như vậy.

Loading...

Khi yêu, tình cảm chiếm giữ cơ thể hành động thay cho đầu óc và lý trí, nhưng không phải ai cũng như vậy, có những người khi yêu vẫn giữ được sự thông thái của mình, lại có người lại trở nên mù quáng và ngốc nghếch.

1. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường có tình duyên trắc trở. Nguyên nhân một phần cũng do tính cách kiên cường, ghen tuông, ham muốn chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ của họ.

Người tuổi Tỵ không cho phép người khác phụ mình nhưng lại tự cho bản thân cái quyền được đi phụ người khác.

Yêu cầu người khác phải thủy chung nhưng chính bản thân mình lại không trước sau như một, đây chẳng phải biểu hiện của sự ngốc nghếch trong tình cảm hay sao?

2. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có bản tính hoang dã, bộc trực và thẳng thắn, yêu ghét tự do, bản thân không muốn bị người khác quản lý lại yêu cầu sự an toàn từ người khác.

Bản tính này khiến họ rất khó tìm được đối tượng như ý, một khi tìm được vậy thì yêu rất sâu đậm. Vì yêu sâu, lại tương đối ‘hoang’ nên nếu như chia tay hoặc ly hôn, tuổi Ngọ rất có khả năng sẽ làm ra một vài chuyện ngu ngốc thậm chí phát rồ.

Có thể là cầu xin người đó quay lại, mòn mỏi chờ đợi, một mình liếm vết thương mà không phải tìm một đối tượng khác. Thậm chí, họ còn có thể lấy việc tự sát để đe dọa cho đối phương quay trở lại.

Xem bói tình yêu: Top 4 con giáp vô cùng ngốc nghếch khi yêu

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không bao giờ đùa cợt, đối xử tùy tiện với tình cảm của người khác. Thế nhưng tính cách của họ quá chân thật, quá thẳng thắn, sức chịu đựng lại kém nên thường vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi nhau với người yêu.

Mưa dầm thấm lâu, dần dần những mâu thuẫn nhỏ sẽ tích tụ thành rắc rối lớn, mối quan hệ giữa họ và người yêu sẽ ngày một đi xuống.

4. Tuổi Sửu

Xem bói thấy, những người tuổi Sửu thường vô cùng thực tế trong bất cứ chuyện gì, kể cả tình yêu. Con người tuổi Sửu hiền lành mà thực tế, không giỏi biểu hiện và không biết lãng mạn, khiến cho họ trông vô cùng vụng về và ngốc nghếch khi theo đuổi ai hay yêu ai đó.

Họ quả thật không am hiểu làm thế nào để cho tình cảm hai người càng trở nên khăng khít, thân mật hơn, tình yêu với một tuổi Sửu thường vô cùng nhàm chán. Những người kiêu ngạo thậm chí sẽ cảm thấy tuổi Sửu quá ngu ngốc và vụng về khiến họ chán ghét.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Loading...