Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Bạch Dương

Công việc, sự nghiệp chính là hứng thú lớn nhất của tuổi Hợi và thuộc cung Bạch Dương. Đối với họ, công việc chính là quản lý kinh doanh một cách đầy sáng tạo và chăm chỉ. Họ thích thú với tất cả mọi thứ liên quan đến công việc. Nếu có thể hoàn thành những kế hoạch mà mình đã đặt ra thì họ hoàn toàn có quyền mơ đến một sự nghiệp vô cùng nổi bật.

Với tính cách tuổi Hợi cung Bạch Dương, nếu là nhân viên, cho dù cấp trên có giao cho họ khối lượng công việc nhiều đến thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn có thể hoàn thành rất tốt từng việc một. Hơn nữa họ lại luôn lạc quan, hài hước nên tất cả mọi người đều thích được làm việc chung với họ. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương

Họ luôn cố gắng tìm mọi cách để công việc của mình ít nhiều có liên quan đến nghệ thuật hoặc những gì đẹp đẽ. Có lẽ đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa họ với những người xung quanh. Họ cũng khá coi trọng việc hưởng thụ vật chất. Đối với họ, một không khí làm việc nhẹ nhàng, nho nhã là điều vô cùng quan trọng.

Họ rất thích hợp để trở thành những chuyên gia kỹ thuật, nhà lãnh đạo, người thiết kế quảng cáo, phóng viên hoặc là người phát ngôn cho một cơ quan, tổ chức nào đó. Trên thực tế, họ có thể làm rất tốt công việc thuộc các ngành nghề không cần quá nhiều người tham dự vào. Điều này không phải vì họ không biết phục tùng theo người khác mà vì dù làm trong ngành nghề nào, ở bất kỳ vị trí nào thì cuối cùng họ cũng có thể trở thành lãnh đạo.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Kim Ngưu

Vốn tính cách tuổi Hợi cung Kim Ngưu chăm chỉ, cần cù nên họ phù hợp rất nhiều công việc khác nhau, đặc biệt là việc khai thác được khả năng nghệ thuật và tinh thần tập thể của họ. Những người này hào hứng với việc được hợp tác làm việc cùng mọi người, thích tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện sự đoàn kết.

Khi là đồng nghiệp, họ thường để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người vì luôn yêu cầu và đặt ra mục tiêu khá cao trong công việc. Họ khá cố chấp nên sẽ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình. Những người khác khó mà thay thế được vị trí của họ hoặc vượt lên trên họ trong công việc. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu

Vì luôn thích vượt lên trên mọi người nên họ khá phù hợp với vị trí lãnh đạo chính trị. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi phán đoán và có thể phát huy rất tốt khả năng quản lý của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ cũng có thể trở thành hiệu trưởng của các trường đại học hoặc một doanh nhân thành đạt. Cho dù làm việc trong lĩnh vực gì thì họ cũng đều gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Song Tử

Với tính cách tuổi Hợi cung Song Tử, họ đủ năng lực quản lý và có đầu óc tổ chức rất tốt. Dường như họ sinh ra là để thắng lợi vậy. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử

Họ không ngại làm việc độc lập hoặc phải đảm nhiệm nhiều trách nhiệm lớn. Họ cũng rất giỏi trong việc đánh lừa người khác nhưng thường cho rằng đánh lừa ai đó thì thà rằng cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của mình sẽ tốt hơn nhiều. Nếu là doanh nhân, họ thường nhận được những hợp đồng có giá trị lớn.

Họ có thể làm được tất cả các công việc khác nhau, từ việc nhỏ như buôn bán lặt vặt đến việc lớn như kinh doanh bất động sản hay kinh doanh đồ cổ.

Họ dám đặt ra cho mình những mục tiêu lớn nên hoàn toàn có thể trở nên xuất sắc nếu tham gia vào lĩnh vực chính trị. Vì tính tình cẩn thận, nghiêm túc nên họ luôn hoàn thành tốt tất cả công việc của mình.

Nói tóm lại, dù lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào thì họ cũng đều có thể thành công. Tuy nhiên, những công việc cứ lặp đi lặp lại mãi từ ngày này sang ngày khác lại khiến cho họ chán ngấy vì chúng không giúp cho khả năng sáng tạo của họ được phát huy triệt để.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Cự Giải

Ở người tuổi Hợi cung hoàng đạo Cự Giải là sự kết hợp thú vị giữa tính cách chăm chỉ, bền chí và cần cù của cung Cự Giải với sự thích an nhàn và nhạy cảm của người sinh năm Hợi. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải

Chỉ cần nhìn vào người tuổi Hợi và thuộc cung Cự Giải, chúng ta cũng có thể biết được rằng họ hoàn toàn không phải là những người tầm thường. Họ không màng danh lợi, địa vị, không cần hoa tươi và những tràng pháo tay tán thưởng, họ luôn mong muốn và tìm mọi cách đê mình tiến bộ hơn nữa trong mọi việc. Họ cũng sẽ không từ bỏ bất cứ một điều gì.

Đối với họ, trước mắt không còn con đường nào khác ngoài con đường tiến thẳng lên phía trước. Họ có thể thành công trong tất cả các lĩnh vực. Có thế nói, họ thật sự là những người mạnh mẽ và kiên cường.

Tính cách tuổi Hợi cung Cự Giải không thích hợp với việc hoạt động độc lập một mình. Họ muốn làm việc trong nhóm bởi họ nghĩ làm việc nhóm sẽ vui và hiệu quả hơn. Trong các mối quan hệ, họ là người rất chu đáo và nhiệt tình. Nhờ thế mà họ luôn được quý mến và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Trên con đường sự nghiệp của mình, người tuổi Hợi cung Cự Giải làm việc mà không vì mục đích tiền bạc hay thăng tiến. Với họ, địa vị và tiền bạc chỉ xếp sau niềm đam mê công việc.

An toàn là yếu tố rất quan trọng với mẫu người này. Tiền cũng vậy, Cự Giải tuổi Hợi rất cẩn trọng với vấn đề tiền bạc. Họ kiếm tiền tốt nhưng không phải là người vung tay quá trán. Nếu cần đầu tư sinh lợi, họ sẵn sàng làm ngay. Nhìn chung, đây là những người kiếm tiền và tiêu tiền rất đúng cách.

Họ hoàn toàn có khả năng để trở thành những ông chủ lớn và giàu có. Tuy nhiên, trước đó, họ nên cố gắng đọc nhiều sách, học thêm nhiều điều. Sau đó, họ nên tập trung sức lực và khả năng của mình vào lĩnh vực kinh doanh hoặc làm nghệ thuật.

Cho dù trong lĩnh vực nào, họ cùng đều có thể gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp. Họ thích hợp để trở thành người chủ hơn là trở thành nhân viên dưới quyền của một người nào đó. Không ai có thể khiến họ phục tùng mệnh lệnh, ngoại trừ người tuổi Sửu.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Sư Tử

Là người hài hước, ưa hoạt động, người tuổi Hợi và thuộc cung Sư Tử thường thích những gì mới lạ, họ có tính cách khá đa dạng, không thích những công việc đau đầu và được nhiều người biết tới. Đối với họ, những công việc như vậy thật sự là rất vô vị, nhàm chán.

Vì thường thấy thất vọng khi hợp tác với đồng nghiệp và cấp trên nên họ sẽ dần mất đi sự tự tin. Chính vì mất tự tin nên họ sẽ dễ dàng từ bỏ những mục tiêu trước mắt của mình. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử

Một số ít người tuổi Hợi và thuộc cung Sư Tử sẽ thế hiện được tài năng của mình. Điều này có lợi cho những cơ hội cũng như sự lựa chọn thông minh của đồng nghiệp hay người bạn đời của họ.

Họ thường tỏ ra rất xuất sắc trong môi trường làm việc thoải mái, nhẹ nhàng, tự do. Họ cũng thường khao khát kiếm được nhiều tiền phục vụ cho cuộc sống xa xỉ.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Xử Nữ

Người tuổi Hợi và thuộc cung Xử Nữ có thể theo đuổi rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhất là các công việc đòi hỏi nhiều kiến thức khoa học kỹ thuật. Họ có thể trở thành những người thợ thủ công có tay nghề cao.

Tuy nhiên, khoa học lại thường xuyên khiến họ cảm thấy chán nản. Họ tiêu tiền mạnh tay và cũng rất biết cách để kiếm ra tiền. Họ luôn làm việc chăm chỉ, cần cù và không nề hà bất kỳ việc gì.

Họ có thể trở thành người chủ tài giỏi, là tấm gương sáng của tất cả nhân viên và được nhân viên vô cùng yêu mến. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ

Nếu là nhân viên, họ sẽ rất trung thành, chăm chỉ và đáng tin cậy. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để được thăng tiến và cũng luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc nhất.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Thiên Bình

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi và thuộc cung Thiên Bình thường là người hiểu biết sâu rộng họ cũng quan tâm nhiều đến các vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại không thể hành động độc lập mà luôn cần phối hợp với những người khác.

Họ khó có thể trở thành những nhà lãnh đạo anh minh và quyết đoán bởi thiếu khả năng và tham vọng chỉ huy, kiểm soát, chi phối người khác. Họ luôn cho rằng những việc đó thật phiền phức, rắc rối. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình

Họ thường phù hợp để trở thành nhân viên, những người đi làm thuê và sẽ luôn cố gắng để làm việc thật chăm chỉ. Tuy nhiên, là người sống theo cảm xúc nên họ chỉ có thể làm việc được khi có tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

Nếu trước khi đi làm, họ cãi nhau với người yêu hoặc chồng/vợ của mình thì cả ngày hôm đó họ sẽ rất chán nản và không thể làm tốt được việc gì cả.

Họ có khả năng làm tốt tất cả các công việc có liên quan đến gia đình. Một số công việc phù hợp với họ như là thiết kế nội thất, người làm vườn, đầu bếp hoặc người pha chê rượu…

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Bọ Cạp

Với tính cách tuổi Hợi cung Bọ Cạp, họ luôn khao khát thành công, luôn muốn được đứng ở một vị trí cao, có nhiều tiền và được ở trong những khu biệt thự sang trọng. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp

Khi mới đi làm, họ rất có thể trở thành những cái gai trong mắt lãnh đạo bởi tính tình ngang ngược, dễ nổi nóng của mình. Sau này, khi đã biết giữ bình tĩnh và thận trọng hơn, họ sẽ được giao nhiều trọng trách hơn. Cho dù mọi chuyện có phát triển theo chiều hướng nào thì họ cũng sẽ trở nên giàu có hơn sau khi bước vào độ tuổi trung niên.

Được thừa hưởng sự cuốn hút đặc biệt của Bọ Cạp, ở bất kỳ lĩnh vực nào họ cũng luôn gây được sự chú ý của mọi người. Cộng thêm sự chăm chỉ và sáng tạo, họ dễ dàng thể hiện được tài năng và tạo nên danh tiếng.

Ngoài ra, với tài giao tiếp và khả năng cảm nhận tuyệt vời của tuổi Hợi, họ cũng có thể tham gia vào lĩnh vực ngoại giao, nghệ thuật và có được những thành tích lớn.

Tuy nhiên, bản tính bộc trực, dễ nổi nóng và có phần ngang ngược của Bọ Cạp đã gây không ít trở ngại công việc của họ. Họ thường bị cấp trên ghét bỏ và không mấy khi tạo cơ hội để thăng tiến.

Lời khuyên dành cho những người này là nên chín chắn, cẩn trọng trong cách ăn nói, đặc biệt với ông chủ của mình. Nếu hạn chế được nhược điểm này, với năng lực vốn có, họ sẽ dễ dàng đạt được những vị trí chủ chốt trong công việc.

Trong vai trò ông chủ, họ sẽ phát huy tài năng của mình một cách tốt nhất. Không chỉ quản lý linh hoạt, họ còn biết cách thu phục lòng người. Chính vì vậy, họ thường được nhân viên nể phục và gắn bó lâu dài với sự nghiệp chung.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Nhân Mã

Tính cách tuổi Hợi cung Nhân Mã khá nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú cùng với khả năng sáng tạo, đó là những đặc điểm phù hợp với công việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã

Người tuổi Hợi và thuộc cung Nhân Mã thường không gặp phải nhiều phiền toái trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Họ rất thành công trong nghệ thuật, mang khả năng và sức sáng tạo của mình phục vụ tốt nhất cho công việc và sự nghiệp.

Họ có khả năng làm được những công việc đòi hỏi thử thách tinh thần, trách nhiệm và áp lực cao. Họ hiểu rằng những gì họ trải qua sẽ được nhận lại bằng số tiền tương xứng. Họ rất phù hợp trong vai trò lãnh đạo, họ sẽ luôn công bằng và độ lượng. Họ chỉ yêu cầu những người cộng tác hoặc làm việc cho mình phải hoàn thành thật tốt công việc được giao.

Dù là nhân viên, với tinh thần trách nhiệm cùng ý chí phấn đấu vì công việc họ sẽ nhanh chóng thăng tiến. Họ sẽ luôn trung thành, làm việc cẩn thận và xứng đáng được tôn trọng. Cấp trên luôn cảm thấy yên tâm khi giao việc cho họ, họ có khả năng làm việc độc lập, có thể đảm nhận được những phần việc khó khăn và đều giành được thành công lớn.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Ma Kết

Người tuổi Hợi và thuộc cung Ma Kết có khả năng cảm hóa mọi người rất tốt. Nhờ đọc hiểu, học tập và quan sát mà họ đã tích lũy được cho mình những khả năng nghệ thuật tuyệt vời. Họ cũng thường hay thể hiện quan điểm của mình cho tất cả mọi người cùng biết. Tuy không giàu sức sáng tạo và trí tưởng tượng nhưng họ cũng luôn biết cách để thể hiện và làm nổi bật bản chất thật sự của vấn đề.

Với tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết, họ sẽ là người chủ nghiêm khắc và xứng đáng được tôn trọng. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra một ai đó đang phản bội mình, họ sẽ trở nên phẫn nộ và tìm mọi cách để kẻ đó bị trừng phạt đích đáng nhất. Nếu là nhân viên, họ sẽ luôn có trách nhiệm với công việc được giao.

Tuy nhiên, họ thường không bằng lòng với vị trí nhân viên dưới quyền mà luôn tìm mọi cách khiến cấp trên đế ý đến tài năng của mình, tìm cơ hội thể hiện với mong muốn được cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Bảo Bình

Người tuổi Hợi và thuộc cung Bảo Bình rất thích hợp để theo đuổi các sự nghiệp đang có chiều hướng phát triển. Họ muốn có thật nhiều tiền để có thể chen chân vào tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Khi đứng trước những phần việc mang tính quyết định hoặc trước cơ hội được thăng chức, họ sẽ luôn cố gắng thể hiện mặt tốt đẹp nhất của mình. Họ có óc quan sát nhạy bén, luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để biến mong muốn ấy thành sự thật.

Họ thường có cơ hội để trở thành người chủ. Tuy nhiên, nếu thấy mình có thể tiến bộ hơn nhờ làm việc dưới quyền một người nào đó thì họ cũng sẵn sàng chấp nhận điều này. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình

Con đường thăng tiến của họ thường nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các đồng nghiệp khác. Họ bằng lòng bị khuất phục ở một thời điểm với mong muốn sẽ tỏa sáng vào lúc thích hợp hơn. Mơ ước của họ là vừa có danh lại vừa có lợi.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi cung Song Ngư

Người tuổi Hợi và thuộc cung Song Ngư thích hợp với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Điều quan trọng nhất đối với họ là cần sớm xác định phương hướng và kiên trì phấn đấu theo phương hướng đó.

Vì có nhiều tài lẻ nên họ thường thấy dao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ cần có cảm giác an toàn và nếu được chỉ đạo kịp thời, chắc chắn họ sẽ làm nên chuyện lớn. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư

Họ có thể là những nhà lãnh đạo giỏi và cũng sẽ chấp hành tốt mọi mệnh lệnh, yêu cầu nếu chỉ là những nhân viên bình thường. Ngoài ra, vì luôn nắm bắt được điểm mấu chốt của mọi vấn đề nên họ cũng có khả năng đàm phán rất tốt. Họ cũng sẽ là những thiên tài trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nếu là người chủ, họ sẽ có tấm lòng nhân ái và cũng rất giỏi xã giao. Họ cũng có thể là những đối tác đáng tin cậy hoặc những người trợ lý đắc lực cho một ai đó. Họ không thích theo đuổi địa vị cao sang mà luôn bằng lòng với vị trí mình đang có được.

Nếu là nhân viên, họ tỏ ra đáng tin cậy, có khả năng sáng tạo dồi dào nên sẽ thường xuyên nhận được mức lương cao hơn hẳn những người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!