Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Mão theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Bạch Dương

Với tính cách tuổi Mão cung Bạch Dương rất tích cực, vì thế, họ luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, họ cũng là người hiểu biết, chịu khó học hỏi nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là thái độ tích cực, tận tâm với công việc sẽ giúp họ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình.

Họ đặc biệt thích hợp với những công việc đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc và chuyên sâu để chế tạo, phát minh ra những cái mới, phục vụ cộng đồng. Nếu xác định được hướng đi đúng đắn ngay từ đầu, họ có khả năng đạt được những thành tích nổi trội và trở thành người nổi tiếng. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão cung Bạch Dương

Đặc điểm chung của những người tuổi Mão cung Bạch Dương là họ khá thờ ơ đối với cuộc sống xung quanh. Họ dễ tính và ít để ý đến những tiểu tiết đơn giản trong cuộc sống thường ngày. Mục tiêu sống của họ là an toàn và không có xung đột. Họ sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi được theo đuổi công việc mình thích và có một cuộc sống êm ả, thuận hòa.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Kim Ngưu

Với tính cách tuổi Mão cung Kim Ngưu, khi người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu ỏ vào độ tuổi từ 25 – 40 thì đặc trưng nổi bật trong công việc của họ chính là sự thăng tiến nhanh chóng. Trong thời kỳ này, họ vẫn còn tin tưởng vào thế giới và vẫn chưa phải chịu bất kỳ một tổn thương nào. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu

Tuy nhiên, ngoài 40 hay 45 tuổi, họ lại thường tỏ ra mệt mỏi và nhịp độ của cuộc sống bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Có hai nguyên nhân dẫn đến điều này: Thứ nhất, họ cảm thấy hoàn toàn thất vọng với thế giới hỗn độn và phức tạp, quá nhiều việc không vui xảy ra đã khiến họ không còn hứng thú, quan tâm tới bất kỳ điều gì và cũng không muốn tiếp tục thử sức; thứ hai, vì luôn cẩn thận trong chi tiêu nên giờ đây họ đã có đủ tiền để lo cho cuộc sống của mình và có thể rời xa thế giới đầy hỗn loạn, đau khổ và phức tạp kia nhằm hưởng thụ một cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ.

Nếu là người chủ, họ xứng đáng được tôn trọng và sẽ luôn là tấm gương tốt cho mọi người noi theo. Đối với họ, gia đình quan trọng hơn tiền bạc gấp nhiều lần. Họ luôn muốn giành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình của mình nên thường không thích việc làm thêm giờ, tăng ca,…

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Song Tử

Với tính cách của mình, tuổi Mão cung Song Tử rất thích lên kế hoạch và làm theo kế hoạch nhưng họ thường không nhạy bén trong việc điều chỉnh khi mọi thứ không theo dự tính. Họ không quá xuất sắc trong kinh doanh vì không biết cách phải đi đường vòng, lập và sử dụng mưu kế như thế nào. Điều này hoàn toàn không có lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh của họ.

Đương nhiên, không phải người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử không có sách lược hay mưu kế gì nhưng vì không muốn dẫn đến sự xung đột và đối lập nên họ tình nguyện không sử dụng đến những mưu kế này.

Lời khuyên dành cho họ là không nên theo đuổi ngành kinh doanh mà nên chọn một công việc nào đó liên quan nhiều đến tư duy, sáng tạo chấp hành cũng như sự khuyên giải. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Song Tử

Ví dụ: Họ có thể viết văn, làm đạo diễn kịch bản hoặc tổng đạo diễn cho những chương trình lớn. Họ cũng thích hợp để trở thành luật sư, nhà đầu tư bất động sản, nhà nghiên cứu hoặc nhà khoa học. Chỉ cần không lựa chọn các ngành nghề cần đến sự hợp tác thì họ sẽ luôn có được cảm giác an toàn. Trên thực tế, họ cũng luôn mong muốn sẽ giành được những thành tựu lớn với cảm giác an toàn tuyệt đối.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Cự Giải

Vốn là người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc người khác nên họ phù hợp với những công việc như y dược, giáo dục, đồ họa hoặc in ấn. Bên cạnh đó, họ phù hợp nhất với những phần việc phức tạp và nhỏ nhặt trong ngành y học hoặc ngành phục chế.

Là người tận tụy nên chỉ cần quyết tâm lập nghiệp thì họ sẽ có thể phát huy được tài năng của mình trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở nơi công sở, họ “ghi điểm” vì sự chân thành, xuất sắc, đáng tin cậy, luôn chan hòa, thân thiện với đồng nghiệp. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải

Họ biết rằng mình cần phải làm như vậy, đồng thời cũng vì họ rất thích các đồng nghiệp của mình, thích không khí vui vẻ của bữa ăn chung tại nơi làm việc. Đôi lúc họ lại muốn cô lập bản thân, sống khép kín lòng mình. Để tránh xa mọi sự quấy rầy, họ tự nguyện nhốt mình trong phòng và suy ngẫm về mọi việc.

Nếu là người chủ, họ sẽ rất chăm chỉ nhưng cũng luôn công bằng, chính trực. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có biểu hiện kiêu ngạo, gây phản cảm cho những người xung quanh. Nhìn chung, dù ở cương vị nào thì họ cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Sư Tử

Xét về công việc, dường như không có việc nào là người tuổi Mão và thuộc cung Sư Tử không đảm đương được, cho dù đó là lao động chân tay hay lao động trí óc.

Hơn nữa, những thành tích mà họ đạt được trong công việc cũng luôn khiến cho những người xung quanh hài lòng. Họ thích giúp đỡ đồng nghiệp hay cấp dưới của mình và cũng hy vọng nhận lại từ những người này sự tôn trọng xứng đáng. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Sư Tử

Tính cách tuổi Mão cung Sư Tử không giống những người cung Sư Tử khác, người tuổi Mão lại có thể bằng lòng với một công việc có chế độ đãi ngộ thấp; ít nhất thì họ cũng không vì việc không có cơ hội được thăng chức trong những lần kế tiếp mà canh cánh trong lòng một nỗi lo; cho dù luôn tạo cho người khác ấn tượng tốt đẹp trong công việc nhưng họ vẫn hòa nhã, đối xử thân thiện với mọi người. Khi không còn sự lựa chọn nào tốt hơn, họ vẫn có thể hài lòng với vị trí vai thứ, vai phụ mà không hề phàn nàn.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Xử Nữ

Người tuổi Mão và thuộc cung Xử Nữ luôn tìm kiếm sự ổn định, hy vọng có thể đảm bảo an toàn về lâu dài cho khối tài sản mà mình có được nên họ sẽ rất phù hợp với những công việc mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài và không mạo hiểm.

Tuy nhiên, vì bản tính hay sợ sệt nên họ cũng khó mà gặt hái được nhiều danh lợi đúng như mong muốn. Như chúng ta đều biết, chỉ có sự mạo hiểm lớn mới có thể thu về những nguồn lợi lớn, nhưng người tuổi Mão và thuộc cung Xử Nữ lại không thể làm được điều này. Họ chấp nhận đầu tư và cũng sẽ dốc sức vì sự nghiệp nhưng lại không muốn mạo hiểm một chút nào cả. Đôi khi họ dễ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt, từ đó những người này ít có được sự đột phá và thành công trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, vì tính cách nhút nhát của mình người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ chỉ có thể làm ở những đơn vị, tổ chức có quy mô nhỏ mang tính chất tư nhân, gia đình. Về cách đối xử với nhân viên, họ lại là người chủ tốt bụng, biết quan tâm và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chính vì điều này mà họ giữ chân được nhiều nhân viên xuất sắc, những người có thể trợ giúp họ làm việc mà khả năng của họ không có được.

Họ cho rằng mình phải quan tâm đến nhân viên, đến những người trong gia đình, ủng hộ mọi người về mặt chính trị. Tất cả những việc này khiến họ cảm thấy mệt mỏi nhưng cũng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ

Có thể nói, nhân viên của họ đều là những điển hình lao động tiên tiến. Họ luôn chăm chỉ làm việc trong bất kỳ hoàn cảnh nào và sẽ không bao giờ lừa gạt ông chủ của mình. Họ có thể trung thành với công việc đơn điệu và nhàm chán trong một thời gian dài chỉ bởi lo lắng rằng nếu từ bỏ thì sẽ rất khó tìm được một công việc mới tốt đẹp hơn.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Thiên Bình

Trong tất cả những người tuổi Mão thì tuổi Mão cung Thiên Bình thích chăm chút cho gia đình mình nhất. Họ chọn cuộc sống êm đềm, tránh xa những thứ ồn ã, xô bồ ngoài xã hội. Chính vì vậy, công việc mà họ yêu thích nhất chính là việc nội trợ, chăm sóc gia đình, con cái.

Với tính cách tuổi Mão cung Thiên Bình tỉ mỉ, kiên nhẫn, họ hợp những việc như đan lát, nội trợ, chăm sóc vườn tược, vật nuôi. Vì kiểu tính cách này mà họ thường thích hợp với những công việc mang tính ổn định và ít phải va chạm. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão cung Thiên Bình

Trong cuộc sống, người thuộc cung này rất giàu tình cảm, họ có lối sống hòa đồng, thân thiện. Do vậy mà làm việc ở bất cứ môi trường nào họ cũng dễ gây được cảm tình và để lại ấn tượng tốt đẹp cho đồng nghiệp và những người xung quanh họ.

Với những tính cách hay lo sợ và hoài nghi của mình, người tuổi Mão khó có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp trở thành những người giàu có bởi họ không có tố chất của những nhà kinh doanh là sự táo bạo và khả năng quyết đoán trong công việc.

Người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Bình rất khó có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp, lăn lộn với công việc hay trở thành những người giàu có để bước chân vào tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Bởi vì, công việc mà họ yêu thích nhất chính là chăm lo cho gia đình, là những việc lặt vặt nhưng đầy thú vị trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, họ cũng rất thích hợp với những công việc mang tính ổn định và thường sẽ để lại cho mọi người ấn tượng khá sâu sắc.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Bọ Cạp

Với tính cách tuổi Mão cung Bọ Cạp là kiên định, có tinh thần phấn đấu, vượt lên mọi khó khăn gian khổ nên dù phải bắt đầu từ con số không hay lập nghiệp với hai bàn tay trắng, họ vẫn sẽ tìm được con đường để đi tới thành công trong thời gian ngắn nhất. Dưới một áp lực, động cơ nào đó, họ sẽ tìm mọi cách để biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Ưu điểm nổi trội của người tuổi này là sự nghiêm túc và cẩn trọng. Trước khi làm một việc gì, họ đều suy nghĩ rất kỹ lưỡng và chọn lựa phương án tối ưu. Chính vì thái độ đó mà họ thường xuyên được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao.

Họ thích hợp với những công việc đòi hỏi người làm phải chịu một phần trách nhiệm nhất định. Họ thích làm công việc quản lý để mang lại lợi ích chung cho tất cả mọi người. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Bọ Cạp

Tuy nhiên, đôi lúc họ hay tự kiêu, nói những lời mang hàm nghĩa khiêu khích người khác nên khi làm việc dưới quyền của họ cũng không thật sự thoải mái. Thái độ của họ dường như đang ngầm bảo với mọi ngươi rằng: “Vì anh nên tôi mới làm như vậy chứ!” khiến cho mọi người cảm thất rất khó chịu.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Nhân Mã

Người tuổi Mão và thuộc cung Nhân Mã thường đa tài, đa nghệ, có thể làm việc trong ngành nghệ thuật, thương nghiệp, chế tạo máy, nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Trên thực tế, họ có tư chất thông minh nhưng cũng cần chú ý để không phân tán sức lực của mình vào quá nhiều việc không liên quan khác. Nếu có thể tập trung vào một lĩnh vực sở trường nào đó, nhất định họ sẽ có được thành công.

Người tuổi Mão thuộc cung Nhân Mã còn có khả năng làm việc độc lập rất tốt nhưng lại không phù hợp với những công việc mang tính tập thể. Vì không thích phải chịu sự bó buộc của người khác nên họ chỉ thích hợp để trở thành ông chủ, quản lý sự nghiệp riêng của mình. Họ có thể mở công ty riêng hoặc trở thành người quản lý trong một doanh nghiệp, một xưởng sản xuất nào đó. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Nhân Mã

Trên thực tế, họ là người rất thông minh và bản lĩnh. Nếu đi sâu vào lĩnh vực nào đó họ nhất định sẽ có được thành công lớn. Tuy nhiên, những người này cũng hay bị phân tán tư tưởng và thiếu tập trung nên đôi khi không hoàn thành tốt công việc của mình.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Ma Kết

Tuổi Mão cung Ma Kết thường nỗ lực trong công việc để khẳng định chính mình. Những người này thường coi công việc là động lực mạnh mẽ để vươn lên những tầm cao trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ còn là người biết tiết kiệm và hiếm khi rơi vào cuộc sống nghèo khó. Với tính cách tuổi Mão cung Ma Kết luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và không ngừng phấn đấu trong công việc, nên họ thường có những bước tiến xa trên con đường công danh.

Trong vai trò là cấp trên, người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết sẽ là những nhà quản lý xuất sắc và thu phục được lòng người. Họ sẽ là những cấp trên thú vị và đáng yêu, luôn cổ vũ, khuyên khích nhân viên của mình làm việc chứ không ra lệnh và bắt họ phải làm. Họ luôn tự hào với phong độ của mình và lúc nào cũng cố gắng để tỏ ra lịch sự, lễ độ, điềm đạm trong giao tiếp. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết

Nếu chỉ là những nhân viên làm thuê, họ sẽ là những nhân viên xuất sắc và có tư tưởng cầu tiến. Họ sẽ biết cách chờ đợi cơ hội để được thăng tiến chứ không cam chịu như vậy mãi mãi. Những người này luôn cố gắng hết sức để vươn lên những vị trí cao hơn. Người tuổi Mão và thuộc cung Ma Kết biết rất rõ về nhược điểm của mình. Họ cũng luôn thấy hứng thú với chính mình.

Họ sẽ phát hiện ra rằng sự nghiệp chính là động lực thúc đẩy mình tiến lên và cũng sẽ phản ánh bản tính của họ. Họ hiểu mình muốn gì và luôn cố gắng để tìm hiểu nhu cầu của những người xung quanh. Tuy không phải là những người keo kiệt nhưng họ thường tính toán rất cẩn thận với từng đồng tiền mình bỏ ra. Tư chất của họ rất phù hợp để trở thành những nhà quản lý giỏi.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Bảo Bình

Lựa chọn đầu tiên của người tuổi Mão và thuộc cung Bảo Bình là công việc lao động trí óc rồi mới đến lao động chân tay. Họ cần có những thử thách để rèn luyện mình và cũng luôn mong muốn được thử sức với những công việc ngày càng phức tạp hơn. Họ muốn có nhiều tiền và cũng sẽ luôn cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Với tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình là rất thích quyền lực. Họ cũng không đồng ý với việc mình chỉ sắm vai phụ hoặc chỉ có vai trò thứ yếu. Tuy không chuyên quyền, độc đoán nhưng họ muốn mỗi lời mình nói ra sẽ được thực hiện theo đúng như vậy. Nếu là nhân viên, họ sẽ hết lòng phục vụ chu đáo và tận tình cho người chủ của mình. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Bảo Bình

Trong giao tiếp, người tuổi Mão cung Bảo Bình là những người rất khéo léo. Họ luôn biết cách dùng lời nói để thuyết phục mọi người. Bởi vậy, nếu tham gia vào những công việc như thuyết giáo, giảng dạy thì sẽ rất thành công.

Khuyết điểm duy nhất của người tuổi Mão cung Bảo Bình là đôi lúc họ quá độc lập và tự quyết đến mức trở nên độc đoán trong mắt mọi người. Nếu là một ông chủ bà chủ mà lại trở nên quá bảo thủ thì sẽ không có được lòng tín nhiệm từ nhân viên của mình. Điều này sẽ không giúp cho sự nghiệp của người tuổi Mão cung Bảo Bình đi tới thành công.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão cung Song Ngư

Với tính cách tuổi Mão cung Song Ngư, họ là những người tốt bụng, thông minh và chu đáo nhưng không dũng cảm, liều lĩnh. Họ cũng là những người có sự nhạy cảm khá tinh tế. Nhờ đó mà họ rất dễ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như họa sĩ, nhà sáng tác nhạc… Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Song Ngư

Họ thích một cuộc sống bình lặng, an nhàn. Tuy nhiên, chính sự trầm lặng sẽ cản trở con đường thăng tiến của họ. Địa vị xã hội cũng như những khó khăn trong công việc thường không thể đánh ngã được họ, nhưng họ lại sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng trước những mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Vì vậy, lời khuyên dành cho họ là nên tìm tới những công việc bình thường nhưng lại nhận được khoản thu nhập cao. Họ hoàn toàn không phù hợp với những công việc có nhiều biến động bất thường. Họ sẽ chỉ âm thầm, lặng lẽ làm việc và đôi khi không muốn phải nhận thêm nhũng nhiệm vụ mới.

Dễ xúc động là điểm yếu của Song Ngư tuổi Mão. Trong kinh doanh, điểm yếu này của họ rất dễ bị kẻ khác lợi dụng để lấy lòng hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Người tuổi Mão cung Song Ngư nên học cách để mạnh mẽ hơn đặc biệt là khi đưa ra quyết định, vì lí trí luôn đúng đắn hơn tình cảm trong những trường hợp này.

Họ sẽ là người chủ thật sự nghiêm khắc. Vì không chịu được áp lực nên họ sẽ dùng bộ mặt lạnh lùng của mình để che đậy sự mẫn cảm hoặc sợ hãi trong lòng. Tuy biểu hiện như vậy có vẻ là không tốt nhưng đối với họ, đây là phương pháp duy nhất có thể lựa chọn. Họ thích hợp với những công việc có tính chất độc lập, tiến độ công việc do chính bản thân mình quyết định.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!