Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Bạch Dương

Tuổi Mùi cung Bạch Dương chỉ muốn dựa vào chính sức lực và sự chăm chỉ của mình để đạt được thành công chứ không phải bằng vận may. Họ cần mẫn, tỷ mỷ và có lương tâm nghề nghiệp.

Loading...

Ảnh hưởng mạnh mẽ đặc tính của Bạch Dương nên họ có nhiều ước vọng lớn lao. Họ sẵn sàng mạo hiểm để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, đôi khi sự dấn thân không đúng lúc dễ khiến họ trở nên mù quáng và khó tránh khỏi thất bại.

Nhu cầu bức thiết nhất của người tuổi Mùi và thuộc cung Bạch Dương là thu nhập của cá nhân họ. Đa số họ đều không có mộng ước được trở thành triệu phú chỉ sau một giấc mơ hoặc nhanh chóng có được thành công. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương

Họ cũng không quá ngông cuồng và viển vông khi đặt ra những mục tiêu cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Họ luôn bình tĩnh trong công việc và cho dù gặp phải vấn đề khó khăn thì cũng sẽ cố gắng giữ tâm thế ổn định để tìm phương án giải quyết phù hợp nhất.

Nếu trở thành ông chủ, họ có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Họ quản lý giỏi và biết cách kết nối nhân viên để khai thác các thế mạnh của từng người. Tính tình ôn hòa của tuổi Mùi sẽ giúp họ rất nhiều khi quản lý nhân viên, vì vậy họ luôn có nhân viên làm việc lâu dài và cống hiến hết mình.

Nếu trở thành nhân viên, họ sẽ chăm chỉ làm việc và sớm có được những thành tích xuất sắc và thường được đồng nghiệp nể trọng.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Kim Ngưu

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Kim Ngưu và tuổi Mùi đã mang lại cho họ những thế mạnh vượt trội. Họ luôn đề ra những mục tiêu lớn lao và tìm mọi cách thực hiện tới cùng. Có thể nói, họ là những người giàu sức chịu đựng và đầy nghị lực vươn lên. Bất cứ nhiệm vụ nào họ cũng hoàn thành xuất sắc và sớm có được thành công trong sự nghiệp.

Do ảnh hướng của tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu nên đôi khi họ sẽ phải làm những việc mà họ không mong muốn chút nào. Họ thường xác định mục tiêu phấn đấu từ rất sớm và luôn hy vọng sẽ lên đến đỉnh cao của sự nghiệp ngay từ độ tuổi trung niên. Cũng có không ít người gặt hái được thành công nhưng với điều kiện là họ phải có sự giúp sức, hỗ trợ từ những người xung quanh. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu

Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng khá mạnh nhược điểm của chòm sao Kim Ngưu, họ dễ nổi cáu và thiếu sự mềm mỏng. Đôi khi, tính khí này đã gây ra rất nhiều bất lợi cho họ trong các mối quan hệ. Do vậy, nếu làm việc trong lĩnh vực ngoại giao họ sẽ khó có được thành công và danh tiếng.

Nếu trở thành ông chủ, họ luôn đòi hỏi ở nhân viên thái độ làm việc nghiêm túc và hiệu quả công việc ở mức cao nhất. Nếu là nhân viên, họ luôn được cấp trên đánh giá cao. Sự chân thành, cầm mẫn và năng lực của họ sẽ là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Song Tử

Người tuổi Mùi và thuộc cung Song Tử có khả năng phi phàm về nghệ thuật. Họ quan tâm tới bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào có liên quan đến giải trí. Tuy có lúc không thực sự hài lòng với người quản lý của mình nhưng họ vẫn luôn nhiệt tình và gắn bó với công việc.

Những người thuộc cung Song Tử sinh năm Mùi thường là người không thiết tha với quyền thế cũng như địa vị xã hội. Tâm hồn tinh tế và nhạy cảm của họ luôn hướng tới nghệ thuật và cái đẹp. Họ không mang tham vọng trở thành ông chủ lớn, có địa vị và quyền lực trong tay. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử

Họ luôn làm việc với thái độ nhẹ nhàng, không để ý, oán trách và phàn nàn nhiều về công việc cho dù chỉ được giao phụ trách những phần việc nhỏ nhặt và ít thú vị. Suy nghĩ của họ về công việc cũng khá đơn giản. Chính điều đó giúp những người này không mang quá nhiều áp lực và hoàn thành công việc tốt hơn.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Cự Giải

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải thường giàu sức sáng tạo và có năng khiếu thẩm mỹ. Đó là bởi sự nhân đôi đặc tính nhạy cảm, sâu sắc và thầm kín ở cả Dê và Cua. Vì vậy, người tuổi Mùi và thuộc cung Cự Giải sẽ tỏ ra rất xuất sắc nếu làm việc trong ngành thời trang, quảng cáo hoặc thẩm mỹ. Họ thường không thích làm thuê mà chỉ thích được làm ông chủ. Tuy nhiên, để gây dựng được sự nghiệp, họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn và không phải cứ muốn là sẽ làm được.

Đặc tính tự chủ, ưa thích sự độc lập đã tạo ra cho họ một động lực mãnh mẽ để vươn lên vị trí làm chủ. Ưu điểm này giúp họ rất nhiều trên con đường gây dựng sự nghiệp. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải

Dù tính cách của tuổi Mùi có phần mềm dẻo nhưng không át nổi tính cách nóng vội của Cự Giải khiến cho người này thiếu tầm nhìn xa trông rộng, dễ rơi vào tình cảnh thụ động và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Nếu không khắc phục được nhược điểm này, họ chỉ nên lựa chọn những ngành nghề có tính chất tự do, thoải mái và được tự mình quyết định công việc. Nhà văn, nhà báo, giáo viên là những vị trí phù hợp để phát huy khả năng và hạn chế điểm yếu của mình.

Nếu trở thành người làm chủ, họ chỉ thật sự thành công khi quản lý công ty do chính mình thành lập. Lời khuyên dành cho họ khi ở vị trí này là nên quyết đoán và biết nhìn xa hơn nữa mới mong giữ vững được quyền lực của mình. Nếu là nhân viên, họ sẽ rất chăm chỉ và xuất sắc khi được làm việc trong các lĩnh vực mà mình yêu thích.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Sư Tử

Đa số người tuổi Mùi cung Sư Tử đều rất thông minh và được hưởng một nền giáo dục tốt. Họ sẽ rất vui nếu được theo đuổi những ngành nghề phù hợp với khả năng sáng tạo của mình. Họ bắt đầu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc trong một ngành có liên quan đến nghệ thuật ngay từ khi còn rất trẻ và sẽ kiên trì theo đuổi công việc này.

Họ cũng rất phù hợp để trở thành người chủ trong các lĩnh vực đòi hỏi cao về tố chất con người. Họ luôn cầu tiến, chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong công việc nên cũng thường tiến bộ rất nhanh chóng. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử

Nếu kiên trì, người tuổi Mùi và thuộc cung Sư Tử hoàn toàn có thể theo đuổi lĩnh vực văn hóa nghệ thuật hoặc một chuyên ngành có liên quan đến văn hóa nghệ thuật và sẽ gặt hái được những thành công lớn.

Vốn là người mang cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử, họ có thể trở thành người lãnh đạo đầy năng lực. Những ông/bà chủ tài giỏi này luôn có tinh thần cầu tiến và cũng thường đặt ra yêu cầu cao đối với nhân viên của mình. Họ tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết và vì thế công việc của họ tiến triển một cách vững chắc. Con đường đi đến thành công trong sự nghiệp luôn mở rộng đón chào những người này.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Xử Nữ

Với tính cách tuổi Mùi cung Xử Nữ, họ mong muốn có một công việc ổn định mới cảm thấy tự tin. Đồng thời, họ phát huy được năng lực, trình độ của bản thân trong các công việc mang tính ổn định và có trật tự về thời gian.

Họ có khả năng giao tiếp tốt với mọi người nên rất phù hợp với những công việc cần ngoại giao nhiều. Họ sẽ có biểu hiện rất xuất sắc nếu theo đuổi công việc coi trọng lễ tiết và có thời gian làm việc, nghỉ ngơi nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, họ dễ nảy sinh cái nhìn phiến diện, chỉ tin tưởng duy nhất vào quan điểm, suy nghĩ của bản thân. Đây là điểm hạn chế tầm nhìn của người này và cũng ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của họ. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ

Với cá tính hơi tùy tiện, bừa bãi, nóng giận, vui buồn thất thường, họ khó mà trở thành người chủ nghiêm khắc. Hơn nữa, nếu trở thành người chủ, họ sẽ thường xuyên châm chọc hoặc nổi cáu với nhân viên của mình. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể trở thành những nhân viên mẫn cán, làm việc chăm chỉ và sẽ đạt được thành tích cao trong lĩnh vực mà mình thật sự có hứng thú.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Thiên Bình

Đa phần người tuổi Mùi và thuộc cung Thiên Bình đều thiếu tinh thần độc lập tự chủ. Ngay cả đến mục tiêu của mình là gì và phải thực hiện ra sao họ cũng không thể vạch ra được. Vì vậy, để hoàn thành tốt công việc họ luôn cần phải được cấp trên thường xuyên đôn đốc và giúp họ vượt qua khó khăn. Họ cần có một người trợ lý hoặc một ông chủ để chỉ đạo, nhắc nhở cho họ biết mục tiêu hiện tại của công việc là gì. Bù lại, họ sẽ làm việc rất chăm chỉ, tư chất thông minh, có khả năng sáng tạo.

Họ hoàn toàn có khả năng giành được thành tích cao trong những công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Tuy nhiên, họ lại dễ nhụt chí nếu gặp thất bại, cản trở. Đôi khi, tuy chỉ cách thành công có một bước nhỏ nữa nhưng vì đuối sức, không đủ kiên nhẫn nên họ đành bỏ cuộc.

Nhược điểm lớn nhất ở tuổi Mùi và thuộc cung Thiên Bình là thiếu ý chí vượt qua khó khăn. Nếu gặp thất bại, họ sẽ dễ suy sụp, gục ngã và khó lòng đứng dậy được. Nếu không khắc phục yếu điểm này của mình họ sẽ khó lòng gây dựng được sự nghiệp lớn.

Nếu là nhân viên, họ sẽ thành công khi có được người chủ và những người đồng nghiệp tốt biết chia sẻ và cùng họ gánh vác công việc. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình

Tuy nhiên, với khả năng sáng tạo và cảm nhận tốt của Thiên Bình, nếu được làm việc trong lĩnh vực xã hội, giải trí như ca sĩ, diễn viên, thời trang hoặc làm việc tự do họ sẽ có nhiều cơ hội thể hiện được hết tài năng của mình và dễ có được sự nổi tiếng.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Bọ Cạp

Nếu được đào tạo bài bản thì người tuổi Mùi và thuộc cung Bọ Cạp hoàn toàn có thể đảm nhận được những công việc đòi hỏi sự cẩn trọng, nghiêm túc như điêu khắc, y học, truyền hình, dựng phim, đạo diễn điện ảnh,… Họ có tư chất nghệ thuật bẩm sinh nhưng vấn đề là ở chỗ họ có thể chuyên tâm theo đuổi công việc đó trong một quãng thời gian dài hay không. Nếu làm việc trong văn phòng và thật sự chăm chú vào công việc thì họ cũng sẽ biểu hiện rất tốt.

Nếu là người chủ, họ sẽ vẫn thân thiện với nhân viên và có những nét đáng yêu riêng nhưng lại thường xuyên bị “lỗ vốn” hay ít ra thì chính họ cũng tự nói ra như vậy. Sự thật của chuyện này chỉ là vì họ không muốn chia sẻ lợi nhuận với nhân viên của mình. Vì vậy, nhân viên làm việc dưới quyền của họ chỉ có thể tìm được niềm vui trong công việc chứ không trông mong gì vào việc kiếm được nhiều tiền.

Nếu là nhân viên làm thuê, họ sẽ làm việc rất chăm chỉ. Nếu cần, họ sẵn sàng làm thêm giờ với mục đích kiếm được nhiều tiền và có được địa vị cao hơn. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Nhân Mã

Không giống với người tuổi Mùi thuộc các cung hoàng đạo khác, tính cách tuổi Mùi cung Nhân Mã rất bất khuất, họ không mấy sợ hãi trước các khó khăn. Dường như ở con người họ tiềm ẩn một sức mạnh phi thường, có thể làm việc mà không biết mệt mỏi. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã tham gia làm những việc có liên quan đến văn hóa, nghệ thuật.

Cho dù sau này thành công và có chút danh tiếng trong nghề nghiệp, nhưng họ vẫn thích được vùi mình trong cuộc sống tinh thần riêng tư mà hoàn toàn không thích xuất đầu lộ diện trước nhiều người khác. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã

Nhìn bề ngoài, lúc nào họ cũng tích cực và hoạt bát nhưng thực ra có những lúc họ lại rất buồn chán, đau khổ, trầm tĩnh đến mức người bên cạnh không biết phải nói gì. Họ rất thích giúp đỡ người khác, đặc biệt là bạn bè của mình và nếu đã quyết định sẽ giúp đỡ một ai đó thì sẽ không ngại hy sinh cả bản thân mình.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Ma Kết

Người tuổi Mùi và thuộc cung Ma Kết bẩm sinh đã có tư chất làm lãnh đạo. Tuy đôi khi không thực tế nhưng họ lại có sức hút rất lớn đối với những người xung quanh. Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với tài trí và sự mẫn cảm của mình thì không một ai có thể cản bước được họ trên con đường đi tới thành công.

Khả năng sáng tạo của họ cũng có thể được phát huy một cách triệt để phát triển con đường công danh của người tuổi Mùi cung Ma Kết. Tuy nhiên, họ lại khá nóng nảy, khi cảm xúc bùng phát, họ khó kiềm chế bản thân, chỉ cần kiềm chế bớt điều này họ mới mong giành được thành công lớn. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết

Nếu là người chủ, họ sẽ rất chuyên quyền, độc đoán. Tuy nhiên, cách chỉ huy mọi người đó chỉ là xuất phát từ thói quen của họ mà thôi. Họ thường không bao giờ quên sinh nhật của nhân viên và luôn cô vũ, khuyến khích họ tích cực làm việc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Họ cũng có thê là nhân viên dưới quyển của ai đó, nhưng thời gian sẽ không thể kéo dài.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Bảo Bình

Người tuổi Mùi và thuộc cung Bảo Bình thường không tỏ ra vội vàng trong bất cứ chuyện gì. Họ cũng ghét việc phải tuân thủ theo những quy định gò bó. Họ khao khát được làm việc nhưng lại không có những hoài bão lớn. Điều mà đa phần trong số họ quan tâm là mình có nhận thức được những sự việc đang diễn ra hay không.

Lựa chọn an toàn nhất dành cho họ là những công việc trong ngành nghệ thuật hoặc có liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên, cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng chỉ làm đúng theo yêu cầu của những người khác mà thôi. Họ không thích hợp với vai trò lãnh đạo và cũng không thích đứng ngay phía sau những người lãnh đạo khác.

Họ ít khi đứng đối diện để ra lệnh cho mọi người. Chỉ cần thấy có hứng thú là họ có thể làm được tất cả mọi việc. Những người tuổi Mùi thuộc cung hoàng đạo này tuy có năng lực nhưng tính cách thì lại hơi tùy tiện. Nếu là nhân viên, họ sẽ tuyệt đối phục tùng theo những cấp trên thật sự có năng lực. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp của tuổi Mùi cung Song Ngư

Với tính cách tuổi Mùi cung Song Ngư, họ rất phù hợp nhất với những công việc thường xuyên phải đi công tác và cần có sự sáng tạo. Họ thích được hoạt động, làm việc một cách độc lập, không phải chịu bất kỳ sự bó buộc nào; không muốn làm việc trong thời gian dài cho một công ty hay tổ chức nào đó chỉ nhằm mục đích kiếm tiền cho dù tìm được một công việc tốt hoàn toàn không phải là điều dễ dàng.

Họ muốn khả năng thiên phú của mình được phát huy và rất có thể sẽ trở thành một nhà nghệ thuật thiên tài. Nếu không gặp phải vấn đề bi quan nào đó, họ hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình một cách rất xuất sắc. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư

Nếu là người chủ, họ hoàn toàn có khả năng đoán trước được mọi việc sẽ phát triển như thế nào. Họ cũng có thể đảm nhận những cương vị cao hơn. Họ thường không chấp nhận thân phận của những người làm thuê trong một khoảng thời gian dài. Họ thích một công việc năng động, được giao tiếp nhiều và có đủ không gian riêng để hoạt động, làm việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...