Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Xem tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Bạch Dương

Với tính cách thích di chuyển, giao tiếp, thích giúp đỡ người khác người tuổi Tý cung Bạch Dương rất hợp công việc bán hàng, và các công việc tương tự để họ được thể hiện sự nhiệt huyết của mình.

Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao nên đã được giao việc gì sẽ cố gắng làm hết sức mình. Trước khi bắt tay vào làm việc, việc đầu tiên là họ lập kế hoạch và vẽ ra những tình huống có thể xảy ra để tránh bị bất ngờ không kịp xử lý. Luôn chủ động trong công việc nên họ luôn được đánh giá cao. Nỗ lực của họ được đền đáp xứng đáng bằng những kết quả tốt đẹp.

Là người ưa thử thách nên người tuổi Tý cung Bạch Dương thường đặt tiêu chuẩn cao hơn cho những việc mình làm. Điều này đúng cả trong việc kiếm tiền. Vì thế công việc với đồng lương xứng đáng mới đủ giữ chân họ và tất nhiên họ cũng không hợp với công việc nhàm chán.

Có thể nói cuộc sống sung túc là điều mà Bạch Dương dễ dàng đạt được nhưng họ không vì thế mà an phận. Họ luôn nỗ lực, cải thiện bản thân với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Kim Ngưu

Với tính cách bẩm sinh kiên cường, mạnh mẽ, người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu quyết đoán trong mọi việc nên dường như không có việc gì có thể làm chùn bước họ. Vì thế những công việc đòi hỏi trí tuệ, có tinh thần trách nhiệm cao họ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vốn là người đề cao vai trò của tiền bạc nên những người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu luôn nỗ lực để có nhiều tiền nhất có thể. Họ sẵn sàng làm nhiều việc cùng một lúc và thích nghi bằng cách ghi nhớ nhanh để công việc hiệu quả nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn.

Người tuổi Tý cung Kim Ngưu đam mê quyền lực nên khi còn là nhân viên họ biết chọn thời cơ để đưa mình tới vị trí cao hơn. Họ khá thực dụng, đặt vai trò của mình lên trên hết nên có thể dẹp chuyện tình cảm sang một bên để đạt được mục đích mình đã đặt ra. Mời bạn tham khảo:

Nếu đã trở thành lãnh đạo sự ấm ám của họ đủ thu phục nhân viên của mình. Họ không dùng sự quát tháo để tỏ ra uy lực mà bằng sự khéo léo của mình. Tuy nhiên, họ là người cẩn thận, kỹ tính và biết giữ khoảng cách vừa phải để nhân viên tôn trọng, nể phục và yêu mến họ.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Song Tử

Vốn là người giỏi giao tiếp nên người cung Song Tử tuổi Tý phù hợp với công việc sử dụng nhiều lợi thế này của họ như bán hàng, làm truyền thông,… Họ thường thành công trong việc xây dựng và duy trì những mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Những người này nhanh nhạy, luôn giữ tác phong lịch lãm trong mọi việc.

Tuy nhiên, họ cũng không hoàn hảo như những người khác và nhược điểm lớn nhất của người tuổi Tý cung Song Tử là hay oán trách, đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của chính mình. Mời bạn tham khảo: Tính cách, hôn nhân, sự nghiệp của người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu

Họ thích tuyên dương, tán thưởng để được xem mình là người quan trọng. Những người này có thể dùng mưu mẹo để nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh. Họ không phải những người sinh ra để giành được thành công, nhưng vẫn có thể thành công được bằng con đường học tập và sự kiên trì.

Những người này thích là tâm điểm của sự kiện. Với khả năng trò chuyện cuốn hút nên những người này khá tự tin, ít khi nghe theo ý kiến người khác. Nếu là nhân viên họ là những người khó quản lý, thường có thái độ chống đối với ý kiến của cấp trên. Họ không thích phục tùng theo mệnh lệnh của người khác.

Trong vai trò là nhà lãnh đạo, bằng khả năng giao tiếp của mình họ khéo léo dung hòa mọi việc, biết cách khuyến khích nhân viên phát huy khả năng của mình. Thậm chí, nếu nhân viên làm sai họ không bao giờ nặng lời mà khiến người khác nể phục bằng cách nói chuyện thu phục lòng người, tạo nên một khối thống nhất giữa mình và nhân viên dưới quyền.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Cự Giải

Vốn là người có tâm hồn phong phú, bay bổng nên người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải phù hợp với công việc viết lách như nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ. Bên trọn họ có quá nhiều điều, nhiều cảm xúc cần được bày tỏ nên chỉ qua ngòi bút mới có thể bộc bạch tâm tư và diễn đạt mọi thứ qua góc nhìn của mình. Hơn nữa, những người nhạy cảm như người cung Cự Giải tuổi Tý nếu theo đuổi công việc liên quan đến nghệ thuật họ sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa.

Ngoài ra, những người này cũng rất phù hợp với các công việc như luật sư, bác sĩ nha khoa, dược sĩ. Họ sinh ra không phải để tham gia vào những công việc khô khan liên quan tới chính trị hay cơ quan chính phủ. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Song Tử

Nếu người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải là nhân viên văn phòng, họ khá nhạy bén và sẽ luôn quan sát mọi động tĩnh xung quanh mình. Nếu nhận ra có dấu hiệu không tốt cho tương lai của mình họ sẽ nhanh chóng tìm cách thay đổi trước khi sự việc kia thực sự ập tới.

Là người độc lập, tự chủ những người thuộc cung này rất hợp mở công ty để tự kinh doanh riêng. Họ khá cẩn trọng khi lựa chọn công việc, ngành nghề, người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải sẽ dựa trên năng lực, khả năng hoàn cảnh cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng có lợi nhất cho mình.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Sư Tử

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử là người có khả năng lãnh đạo và đầu óc tổ chức nên nếu tự kinh doanh sẽ phát triển rất mạnh. Đặc biệt, nếu có tiềm lực kinh tế thì công ty của họ sẽ phát triển vượt bậc, còn nếu không có tiềm lực thì tất cả sức sáng tạo và tài năng của họ sẽ không được thể hiện hoàn toàn.

Họ cũng có thể chạy đôn chạy đáo khắp mọi nơi để tìm kiếm một công việc phù hợp với mình nhưng khi đã dừng chân tại một nơi nào đó rồi thì lại không thích có bất kỳ một sự thay đổi nào nữa.

Người như tuổi Tý thuộc cung Sư Tử dễ thăng tiến trong sự nghiệp vì sự nhiệt huyết và lòng đam mê công việc họ đủ làm những người lãnh đạo tin tưởng và giao phó những việc quan trọng. Mời bạn tham khảo: Bật mí về tính cách, tình yêu, công danh của người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử

Họ không ngừng cải thiện bản thân nên ai cũng phải nể phục và xem họ là tấm gương để noi theo. Với con người cầu toàn và thích thử thách như người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử không có gì đáng chán hơn là phải thực hiện một công việc nhàm chán, nhỏ nhặt, không quan trọng và kém cấp thiết.

Với tích cách của người thích cho đi, thích giúp đỡ người khác thì những người tuổi Tý cung Sư Tử rất phù hợp để trở thành tổng thống hoặc người lãnh đạo, nhất là những lợi ích trong việc thống trị. Họ cũng có thể trở thành những giáo sư đại học danh tiếng với những công trình nghiên cứu hoặc những bài phát biểu có giá trị.

Một công việc khác cũng rất phù hợp với họ là trở thành những nhà doanh nghiệp ưu tú hoặc trở thành chủ nhân thành công. Họ thích hợp với cả những công việc đòi hỏi lao động chân tay, lao động trí óc cũng như chỉ huy, lãnh đạo người khác.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Xử Nữ

Với tính cách quyết đoán, một khi đã lựa chọn cái gì người tuổi Tý và thuộc cung Xử Nữ sẽ làm việc tới cùng. Vì thế, trong công việc họ là người nhiệt tình, luôn tự tin để thử sức mình trong nhiều lĩnh vực mới. Hơn nữa, do quá yêu bản thân nên họ sợ bị từ chối, sợ gặp thất bại. Tuy nhiên, họ cũng rất sợ bị từ chối, sợ gặp thất bại.

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ thường có trạng thái tâm lý phòng bị và luôn xuất hiện trước những người khác với thái độ cẩn trọng nhất có thể nên họ không phù hợp với những công việc liên quan tới giao tiếp mà chỉ hợp việc về kỹ thuật, có tính chuyên môn cao như kỹ sư, xây dựng.

Nếu người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ làm lãnh đạo sẽ khá độc đoán, thích dùng uy lực bản thân để chỉ bảo nhân viên nên làm điều này, không nên làm điều kia nên làm việc với họ rất áp lực. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ

Bằng óc phân tích nhạy bẹn của mình họ biết được ai là người nên được giúp đỡ. Họ sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ người khác trong khả năng có thể, nhưng nếu chỉ cần tỏ thái độ không biết ơn họ sẽ không có thêm lần thứ hai.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Thiên Bình

Người tuổi Tý và thuộc cung Thiên Bình hài hòa và thường giữ thái độ trung lập, bình tĩnh. Họ có vốn kiến thức rộng và được nhiều người tín nhiệm nên rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự bình tĩnh, cân bằng như bác sĩ, thiết kế thời trang hoặc nhân viên thẩm mỹ.

Ngoài ra, với đặc tính của cung Thiên Bình, họ cũng có thể đảm nhận vị trí quan tòa hoặc cảnh sát. Nhìn chung, cuộc sống của họ có khá nhiều cơ hội và những sự mạo hiểm. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Bọ Cạp

Với tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp, họ thường bị họa vào thân do cái miệng hay nói của mình. Tuy nhiên, họ thông minh nhanh trí nên biết cách lèo lái câu chuyện sang hướng có lợi cho mình.

Trí tuệ tuyệt vời của họ nếu được khai thác và sử dụng hợp lý thì sẽ giúp họ đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể. Công việc phù hợp với họ liên quan đến kỹ thuật, tin học và nghiên cứu sâu.

Tuy nhiên, khi theo đuổi một sự nghiệp lớn, người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp thường thu mình lại vì không thể phân biệt được thật giả trong những lời khen tặng. Họ có nỗi lo rằng những người đang khen tặng họ sẽ có một dụng ý gì đó khác, vì thế dù thông minh, nhanh trí nhưng họ không phù hợp với vai trò lãnh đạo.

Họ cũng ít khi để ý kỹ càng đến việc chăm lo cho chính bản thân mình. Vì thế, cuộc sống của họ thường bình bình và không có gì quá nội trội. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Nhân Mã

Với tính cách tuổi Tý cung Nhân Mã là quảng giao, có nhiều bạn bè nên họ rất hợp với công việc kinh doanh. Họ cũng hoàn toàn có cơ hội giành được thành công trong sự nghiệp quản lý hoặc tài chính. Họ sẵn sàng bỏ lại tất cả để theo đuổi đến cùng quyền thế hay tài sản, địa vị.

Là người thích đặt mục tiêu và hoàn thành nó nên, họ sẽ luôn cảm thấy mình tiến bộ và trưởng thành khi cố gắng hết mình vì mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên, vốn là người bảo thủ và cố chấp nên họ thường không tham khảo ý kiến mọi người nên đôi lúc xảy ra sai sót không đáng có. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã

Tuy nhiên, vì quả mái mê theo đuổi mục tiêu bất chấp hậu quả nên thành công của họ cũng chỉ được xây dựng trên cơ sở làm tổn hại đến người khác mà thôi. Về lâu về dài, nếu họ tiếp tục hành động quyết liệt bất kể việc làm tổn thương mọi người sẽ không còn được đánh giá cao. Người tuổi Tý cung Nhân Mã chỉ cần biết điểm dừng và chịu khó lắng nghe ý kiến người khác thì sự nghiệp chắc chắn lên như diều gặp gió.

Xem bói tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Ma Kết

Người tuổi Tý cung Ma Kết rất phù hợp với công việc kinh doanh và làm nghệ thuật vì tinh thần không ngại khó, ngại khổ của họ.

Là người đam mê sức mạnh và quyền lực nên thời điểm vui sướng nhất của những người tuổi Tý cung Ma Kết đó là khi giành chiến thắng trong bất kỳ một việc gì đó. Cuộc sống họ thực sự có ý nghĩa khi lần lượt hoàn thành từng mục tiêu và đề ra những mục tiêu mới để liên tục hành động quyết liệt hơn nữa.

Đôi khi, họ cũng sẽ ngoái lại để nhìn những người đang đứng sau lưng mình. Họ luôn có ít nhất là một đối thủ đang theo sát từng hành động của họ.

Với tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết, vì mải mê quyền lực nên có khi họ phải đánh đổi những thức khác trong cuộc sống, để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình, họ cần phải nỗ lực rất nhiều và thậm chí sẽ đánh mất cả những người bạn của mình nữa.

Lối sống của người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết sẽ khiến họ thường xuyên bị bao vây bởi những người thích tìm hiểu thông tin. Họ khó có thể quên được quá khứ của mình cho dù đã leo đến đỉnh vinh quang. Thậm chí còn hay nhắc đi nhắc lại thời điểm khó khăn đã qua như là lời nhắc nhở với mọi người.

Họ có thể trở thành ông chủ hoặc những người làm thuê với điều kiện là phải đảm bảo được những bước tiến vững chắc trong công việc.

Nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ luôn nghiêm khắc và thường bắt ép nhân viên liên tục hoàn thành các mục tiêu, nhiều khi đi này không linh hoạt dễ khiến mất lòng. Vì thế, họ thường không được cấp dưới yêu mến vì quá khắt khe và tạo ra quá nhiều áp lực không cần thiết cho họ.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Bảo Bình

Với tính cách tuổi Tý cung Bảo Bình, con đường công danh khá thuận lợi. Nếu có cơ hội tập trung hoàn toàn vào duy nhất một lĩnh vực nào đó, chắc chắn họ sẽ đạt được những thành công lớn vì họ sẽ thích tìm hiểu cặn kẽ, cốt lõi của vấn đề không vì mục đích gì cả.

Rất có cá tính và thường đưa ra những kiến giải độc đáo trước các sự vật, sự việc cũng là những ưu điểm nổi bật của họ. Thực lực của họ nằm ở cá tính và phương pháp giải quyết vấn đề của họ nên với những công việc tẻ nhạt chỉ để giết thời gian hoàn toàn không phù hợp với những người này.Tuy nhiên, tính cách của họ có phần không ổn định và dễ bị dao động bởi những lời nói xung quanh.

Mặt khác, người tuổi Tý cung Bảo Bình là những người bạn đồng hành trung thành, chân thực và đáng tin cậy. Đây cũng là những đức tính tốt cần cho một nhân viên khi làm việc nên con đường sự nghiệp của những người tuổi Tý cung Bảo Bình thường rất thuận lợi và trong sạch.

Bảo Bình tuổi Tý khá tham công tiếc việc, nhưng với điều kiện đó là những công việc mang lại lợi ích cho bản thân họ. Họ cũng là những người có tham vọng và mong muốn có một công ty hay một công việc kinh doanh của riêng mình.

Khi đã trở thành người nắm quyền lực trong tay, bên cạnh sự sáng tạo tính cách tiêu cực như bảo thủ, độc đoán và có chút tự cao tự đại làm hại họ.Họ rất thích mở một cửa hàng nhỏ hoặc làm các công việc trong văn phòng nhưng kết quả lại thường không khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý cung Song Ngư

Với tính cách tuổi Tý cung Song Ngư, họ thường không dễ tin tưởng người khác. Họ vừa kỹ tính lại vừa khá đa đoan, thường tự cảm thấy hài lòng với chính mình.

Những người tuổi Tý cung Song Ngư dễ đạt được thành công nếu họ theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật như họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà phê bình… Song Ngư tuổi Tý có lòng bao dung độ lượng và thích dành thời gian để chăm sóc gia đình, người thân. Tuy nhiên, họ mong manh và rất nhạy cảm.

Nếu là sếp, bề ngoài của người tuổi Tý và thuộc cung Song Ngư thường không giống ông chủ. Hiếm khi họ xuất hiện trước mọi người còn tất cả những lúc khác đều là chỉ đạo từ phía sau. Dù khao khát quyền lực nhưng họ không thích thể hiện và thường tỏ ra không hào hứng với điều này. Họ cũng ít khi lạm dụng quyền lực của mình nhưng lại thường xuyên trách mắng người khác.

Nếu là nhân viên, họ là người chăm chỉ, mẫn cán và sẽ làm rất tốt phần việc trong một tập thê thực sự giúp họ phát huy được những ưu thế tôt đẹp.

Những người này khá tư lợi, tinh thần tập thể không cảm nên cho dù cùng mọi người nỗ lực vì mục tiêu chung nhưng cuối cùng họ không ngại chuyện đòi hỏi và vẫn hy vọng sẽ có một phần lợi ích nào đó dành riêng cho mình. Tất cả những gì họ làm cũng chỉ là để phục vụ cho lợi ích cá nhân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!