Xem bói tử vi tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tài lộc, tiền bạc của người tuổi Tỵ trong năm 2019 Kỷ Hợi không lý tưởng. Bản mệnh Phạm Thái Tuế, kinh doanh, buôn bán không thuận lợi, ít cơ hội phát tài phát lộc.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tỵ lâm tượng Xung Thái Tuế, lại có ít cát tinh hỗ trợ, vận trình nhiều biến cố, thăng trầm. Có câu “Đương đầu Thái Tuế, không xui thì họa”. Cục diện này khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, làm việc dễ phạm sai lầm, thậm chí có thể lâm vào thế nguy nan một mất một còn.

Nhìn chung, tử vi năm 2019 năm nay công việc nhiều áp lực, cạnh tranh, họa tiểu nhân đeo bám, cấp trên gây sức ép… Hành sự không cẩn trọng lập tức phạm sai lầm, dính dáng pháp luật sẽ khó tránh họa lao tù.

Đồng thời trong năm lại có Dịch Mã động tinh xuất hiện, báo hiệu tuổi Tỵ sẽ dịch chuyển, thay đổi nhiều trong công việc. Có thể là thay đổi môi trường làm việc, vị trí, chức vụ công việc…

Với người chủ động và xông xáo nắm bắt cơ hội, không ngừng tiến lên phía trước sẽ có được thành công xứng đáng. Ngược lại, nếu lười nhác, thụ động thì sớm muộn cũng nhận lấy thất bại.

Lại thêm năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, bản mệnh có xu hướng hành sự ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, hậu quả khôn lường, gây tổn thương cho chính bản thân mình.

Phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Tỵ 2019 dự báo, phương diện tài chính không mấy khả quan, một số nguồn thu còn bị cắt giảm hay hạn chế. Đã vậy lại có Đại Hao và Tuế Phá hung tinh ảnh hưởng, tiền kiếm được đã ít mà chi tiêu nhiều, lại có kẻ “phá bĩnh” thành ra luôn phải lo lắng, đau đầu vì chuyện tiền nong.

Chuyện tình cảm hay sức khỏe đều có những trục trặc nhất định. Vì áp lực cuộc sống, công việc, tiền bạc nên gia đạo bất ổn, sức khỏe xuống dốc. Lại có Thiên Hư ảnh hưởng, trong năm có thể xảy ra chuyện buồn thương, tang tóc.

2. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI TỴ 2019

Tử vi tuổi Tỵ 2019 về phương diện tài lộc có nhiều biến động, khó khăn, chủ yếu do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế và các hung tinh như Tuế Phá, Đại Hao, Thương Quan gây ra.

Con đường cầu tài trong năm khó đi, tiền bạc kiếm được không nhiều, đã vậy lại dễ bị hao tài tốn của, phá tán tài sản, phải hết sức thận trọng.

Trong năm lại có Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, tuổi Tỵ có xu hướng hành sự ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, hậu quả khôn lường.

Phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân, phải mất thời gian dài “kéo cày trả nợ” và bị uy hiếp về tinh thần.

Cuộc sống phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc như tang ma, hiếu hỷ, chi phí sinh hoạt, nhu cầu cuộc sống, đầu tư cho con cái ăn học… Nếu không biết tích lũy mà tiêu xài hoang phí thì khó tránh cảnh vay mượn, nợ nần.

Trong năm có Dịch Mã nhập mệnh, báo hiệu công việc, sự nghiệp của tuổi Tỵ có sự dịch chuyển, thay đổi khá lớn. Theo https://skvty.com đây là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội tốt để cầu tài, phát huy năng lực bản thân, khai phá thị trường hay cách thức triển khai mới… từ đó nâng cao uy tín và thu nhập.

Yên tâm một điều là dù trong năm nhiều biến động, vận khí thăng trầm nhưng ai xông xáo, chủ động và hăng say làm việc vẫn có thể đạt được thành công nhất định. Bởi công thức của thành công bằng 3 phần vận khí cộng 7 phần nỗ lực. Trời sẽ không phụ lòng người có công.

Riêng về lĩnh vực đầu tư, năm vận khí lên xuống bất ổn thế này, tuổi Tỵ hạn chế đầu tư mạo hiểm, lấy tích lũy làm trọng. Hãy dành thời gian nghiên cứu, phân tích, quan sát thị trường để tính toán đường đi nước bước cho thật cặn kẽ. Làm được điều đó, bạn vẫn có nhiều cơ hội làm giàu.

3. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI TỴ

Năm 2019 này tài vận của tuổi Tỵ có phần bất ổn, chủ yếu do chịu sự ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, lại thêm hung tinh Tuế Phá, Đại Hao cùng quấy nhiễu, con đường cầu tài đã khó càng thêm khó.

Điềm báo hao tài thấy rõ, trong cuộc sống dễ nảy sinh những chuyện ngoài ý muốn, tiền của vì thế mà hao hụt. Lại thêm bình thường con giáp này tiêu xài tùy ý, hoang phí không kiểm soát mình, khiến cho áp lực kinh tế càng ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến cảnh nợ nần chồng chất.

Dịch Mã nhập mệnh, người tuổi Tỵ khó đạt được bước chuyển mình trong sự nghiệp, nhưng vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế.

Nếu bản mệnh có thể giữ tâm bất động khi xung quanh náo động, nắm vững thời cơ để đưa ra bước tiến thì có thể gặp dữ hóa lành, thu về tài lộc, nhất là giới kinh doanh buôn bán.

Hãy phát huy hết sức lực của mình, tùy nghi ứng biến, thuận nước đẩy thuyền, mở rộng thị trường, lợi dụng mạng lưới quan hệ để phát triển quy mô tiêu thụ sản phẩm. Thu nhập của con giáp này cũng có thể nhờ thế mà có nhiều cải thiện.

Tử vi 2019, về phương diện quản lý tài chính, do đang bị cục diện Xung Thái Tuế ngáng trở nên tuổi Tỵ nên tĩnh không nên động, chớ tùy tiện đầu tư tiền bạc, càng không được động vào những nơi có độ mạo hiểm cao.

Với người tuổi Tỵ thì năm 2019 là năm nên ẩn mình chờ thời, tự bồi dưỡng năng lực bản thân, tìm thêm người nương tựa, nâng cao khả năng cạnh tranh, quan sát kĩ hơn xu thế phát triển của thị trường rồi lựa thời cơ ra tay thì mới mong thành công.

Nói chung, con giáp này cần phải bình tâm lại, chớ thấy cái lợi trước mắt mà đổ đi đầu tư thì tiền đã đi sẽ chẳng bao giờ trở lại.

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI TỴ 2019
Tử vi tài lộc tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Trong năm 2019, tuổi Tân Tỵ gặp khá nhiều chuyện không vui về học hành, thi cử hay công việc. Kết quả học tập không đến nỗi quá tệ nhưng khi đi thi lại không may mắn.

Bản mệnh còn non nớt trong việc chi tiêu và tích lũy tiền bạc. Theo đó, bạn có xu hướng chi tiêu hoang phí, ham muốn vật chất cao, tiêu pha bất chấp điều kiện bản thân và gia đình, khiến cha mẹ phiền muộn.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Mặc dù ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế khá mạnh, nhưng tuổi Kỷ Tỵ vẫn không hề hấn gì. Ngược lại, trong năm, công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi, thậm chí có cơ hội thăng tiến.

Cùng với công việc suôn sẻ, tài lộc cũng khả quan. Dù là người làm công ăn lương hay tự do kinh doanh, buôn bán, tiền bạc vẫn khá rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Có điều, tại những thời điểm có hung tinh Đại Hao và Tuế Phá ảnh hưởng mạnh, có thể gây hiện tượng phá tài. Kinh doanh, đầu tư cần hết sức thận trọng.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Tử vi tuổi Tỵ 2019, tuổi Đinh Tỵ chào đón những cơ hội mới ở phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, có Dịch Mã động tinh ảnh hưởng, báo hiệu thành quả đạt được phải đánh đổi bằng cái giá không hề rẻ. Kỷ Hợi sẽ là năm vất vả, tất bật của bạn.

Tài vận có khá nhiều biến động. Kinh doanh buôn bán lúc được lúc lỗ, tùy từng thời điểm. Có dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của khá rõ ràng. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh kẻo bị lừa gạt tới mức trắng tay.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa

Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ gặp nhiều bất lợi. Công việc đối mặt nhiều khó khăn mang tính khách quan. Không gian thăng tiến không còn nhiều, tránh tham vọng quá mức.

Tài lộc lên xuống thăng trầm. Trong năm bản mệnh cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc. Dù là đi vay người khác hay cho người khác vay đều không thể chủ quan.

Ngoài ra, Thứ Tài trong năm ảm đạm, tốt hơn hết bản mệnh tránh xa các trò cờ bạc, cá độ đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Trong năm 2019, tài vận của người tuổi Quý Tỵ ở mức trung bình. Khá nhiều nguồn thu phụ bị sụt giảm, ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Đã vậy, năm có Đại Hao hung tinh hoành hành, gây khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Bản mệnh lo cho mình còn chưa xong mà vẫn phải đứng ra gánh vác trách nhiệm cho con cháu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!