Xem bói tử vi tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2019 Kỷ Hợi không lý tưởng do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, chớ ghen tuông mù quáng khiến gia đình đổ vỡ.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tỵ lâm tượng Xung Thái Tuế, lại có ít cát tinh hỗ trợ, vận trình nhiều biến cố, thăng trầm. Có câu “Đương đầu Thái Tuế, không xui thì họa”. Cục diện này khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, làm việc dễ phạm sai lầm, thậm chí có thể lâm vào thế nguy nan một mất một còn.

Loading...

Nhìn chung, năm nay công việc nhiều áp lực, cạnh tranh, họa tiểu nhân đeo bám, cấp trên gây sức ép… Hành sự không cẩn trọng lập tức phạm sai lầm, dính dáng pháp luật sẽ khó tránh họa lao tù.

Đồng thời trong năm lại có Dịch Mã động tinh xuất hiện, báo hiệu tuổi Tỵ sẽ dịch chuyển, thay đổi nhiều trong công việc. Có thể là thay đổi môi trường làm việc, vị trí, chức vụ công việc…

Với người chủ động và xông xáo nắm bắt cơ hội, không ngừng tiến lên phía trước sẽ có được thành công xứng đáng. Ngược lại, nếu lười nhác, thụ động thì sớm muộn cũng nhận lấy thất bại.

Lại thêm năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, bản mệnh có xu hướng hành sự ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, hậu quả khôn lường, gây tổn thương cho chính bản thân mình.

Phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 dự báo, phương diện tài chính không mấy khả quan, một số nguồn thu còn bị cắt giảm hay hạn chế. Đã vậy lại có Đại Hao và Tuế Phá hung tinh ảnh hưởng, tiền kiếm được đã ít mà chi tiêu nhiều, lại có kẻ “phá bĩnh” thành ra luôn phải lo lắng, đau đầu vì chuyện tiền nong.

Chuyện tình cảm hay sức khỏe đều có những trục trặc nhất định. Vì áp lực cuộc sống, công việc, tiền bạc nên gia đạo bất ổn, sức khỏe xuống dốc. Lại có Thiên Hư ảnh hưởng, trong năm có thể xảy ra chuyện buồn thương, tang tóc.

2. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ 2019

Xem tình duyên tuổi Tỵ năm 2019 thấy rõ dấu hiệu bất lợi, trục trặc do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế trực diện. Tình cảm thăng trầm, nhiều bất ổn.

Tình trạng hôn nhân không lý tưởng. Tuế Phá đại diện cho người thứ ba, sự cản trở hạnh phúc gia đình, có thể mang đến hung họa khó lường.

Nó cũng khiến bản mệnh bạo phát cuồng nộ với đối phương, khiến gia đình lục đục, vợ chồng cãi vã liên miên, nghiêm trọng còn có thể dẫn tới ly hôn. Vợ chồng cần dành nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ để hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tránh những xung đột phát sinh.

Tử vi năm 2019 của người tuổi Tỵ cho thấy, Dịch Mã động tinh lại bay vào cung Hôn nhân vốn thuộc về tĩnh, báo hiệu người độc thân nhân duyên khó vượng, cảm xúc lên xuống thất thường, tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm lúc mặn nồng khi lại lạnh nhạt, khó tiến tới kết thúc tốt đẹp.

Đã vậy, bản mệnh lại tất bật lo toan công việc, tiền bạc, nên hầu như không có thời gian nghĩ chuyện yêu đương. Bạn cũng ít chăm chút vẻ bề ngoài, sức thu hút giảm sút.

Để thúc vượng nhân duyên, người độc thân đừng quên chăm sóc chính mình, từ vẻ bên ngoài tới tâm hồn bên trong. Có thể “lấy độc trị độc” bằng cách lấy hỷ khí xua đuổi xui xẻo. Trong năm nên tham dự nhiều đám cưới, chuyện hỷ để thu hút cát khí, tăng cường nhân duyên cho chính mình.

3. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI TỴ NĂM 2019

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ năm 2019 chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh nên thăng trầm bất định.

Người đã kết hôn bị Tuế Phá cản trở, hôn nhân kém vững vàng, bản mệnh tính tình nóng nảy, vợ chồng dễ vì chuyện lặt vặt mà tranh cãi, thậm chí ly thân, ly hôn.

Với người độc thân thì cần chú ý tới những tác động tiêu cực của hung tinh. Bản mệnh không coi trọng hình thức, thiếu sự hấp dẫn với người khác phái. Cần phải thay đổi suy nghĩ cũng như hình ảnh bản thân thì mới tăng sức thu hút với đối phương.

Tử vi tuổi Tỵ 2019, Dịch Mã tinh nhập mệnh, có thể giúp cho tuổi Tỵ trở nên chủ động hơn. Bình thường dù tính cách hướng nội thì cũng phần nào thay đổi, trở nên hoạt bát, vui vẻ hơn. Dịch Mã nên động không nên tĩnh, năng đi lại cũng giúp nhân duyên thêm vượng.

Có điều Dịch Mã không tốt cho những người yêu xa, khiến cho đôi bên càng ít cơ hội để gặp gỡ. Nếu chịu áp lực từ gia đình hay công việc thì nên chia sẻ với đối phương, để đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm nhờ thế cũng thêm phần bền chặt.

4. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI TỴ
Tử vi tình duyên tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Tuổi Tân Tỵ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cục diện Xung Thái Tuế, vì thế, cả chuyện học hành, công việc hay tình cảm đều gặp phải những cản trở, sự bất lợi nhất định trong năm 2019.

Trong năm, bản mệnh có thể bắt đầu một vài mối nhân duyên. Nhưng suy cho cùng, các mối quan hệ này đều không đi tới đâu. Nếu xác định ngay từ đầu, bạn nên dành thời gian học tập, làm việc hơn là chìm đắm trong chuyện tình cảm.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019, trong năm có Dịch Mã động tinh chính chiếu, người tuổi Kỷ Tỵ có cơ hội đi xa như du lịch, công tác nước ngoài, thăm bà con thân thích…

Theo đó, cơ hội để gặp gỡ, mở rộng quan hệ xã giao rất nhiều, không lo cô đơn lẻ bóng.

Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng, hôn nhân và gia đạo có chút bất ổn. Vợ chồng có xu hướng lạnh nhạt, ít quan tâm đến nhau hoặc hay xảy ra tình trạng cãi vã, xung đột.

Vấn đề con cái là nguyên nhân chính khiến các gia đình bất ổn. Nên tập trung giải quyết càng sớm càng tốt.

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Sang năm 2019, tuổi Đinh Tỵ chịu áp lực khá lớn từ công việc, vấn đề tài chính. Vì thế mà chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, thường xuyên nảy sinh trục trặc.

Các cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã, xung đột, gia đạo bất an, ảnh hưởng mọi thành viên trong gia đình.

Theo đó, đời sống hôn nhân ngày càng lạnh nhạt. Thêm nữa, do gặp phải một số vấn đề về sinh lý, bệnh tật liên quan đến cơ quan sinh dục nên vợ chồng càng dễ xa cách.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa

Kỷ Hợi không phải là năm mà người tuổi Ất Tỵ có thể được thảnh thơi, an nhàn. Bởi Xung Thái Tuế chính chiếu, công việc gặp nhiều trở ngại, đời sống tình cảm cũng vì thế mà bất lợi.

Bản mệnh thường xuyên đi xa, vắng nhà vì lo công chuyện. Theo đó, quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách, lạnh nhạt, rất cần khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau để cứu vớt tình thế.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực cuộc sống, người tuổi Quý Tỵ khó mà được thảnh thơi trong năm 2019.

Điều đó kéo theo hàng loạt những hệ lụy khác như sức khỏe giảm sút, gia đạo bất ổn. Bản mệnh nên tiết chế tham vọng, tạm hài lòng với những gì mình đang có. Nếu có thời gian rảnh, nên gặp gỡ, chuyện trò với các thành viên trong gia đình nhiều hơn để tạo sợi dây kết nối với tất cả mọi người.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

Loading...