Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Xem tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Hợi theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Bạch Dương

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương thường rất cố chấp nhưng lương thiện và cũng thích sự mạo hiểm. Tuy rất có tài nhưng họ lại cũng thích đưa ra những phán đoán (đôi khi là rất hồ đồ) trước khi mọi chuyện rõ ràng nên thường mất đi những cơ hội tốt và rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Họ không tự chủ được trong tình yêu nên cũng thường để mất những tình yêu đẹp, khiến họ vô cùng hối hận sau này.

Với tính cách tuổi Hợi cung Bạch Dương nếu là đàn ông, họ là những người rất tự tin. Họ cũng khá kiêu ngạo trong tình yêu, luôn mong muốn bạn đời của mình phải hoàn mỹ, vừa có vẻ đẹp ngoại hình lại vừa có vẻ đẹp nội tâm. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương là những người đặt ra yêu cầu khá đơn giản khi lựa chọn bạn trai và chỉ hy vọng người đó có thể “đọc hiểu” được hết con người của mình. Nhưng thực tế và lý tưởng thường cách nhau rất xa, vì thế chỉ cần người bạn trai nổi cáu với họ, dù chỉ là một lần thôi thì họ cũng sẽ kiên quyết đòi chia tay ngay lập tức.

Người tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương có thế kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn hoặc tuổi Mão thuộc cung Song Tử hoặc cung Sư Tử. Ngoài ra, người tuổi Mão thuộc cung Nhân Mã, người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử và người tuổi Thìn, Mão thuộc cung Bảo Bình củng là những đối tượng khá lý tưỏng dành cho họ.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Kim Ngưu

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu thường rất trong sáng, cố chấp và thẳng tính. Họ cũng không biết cách biểu lộ những suy nghĩ của mình, khiến những người khác coi họ là người khó hiểu. Trong tình yêu, vì ít nói, ít hành động nên dù gặp được người mà mình thích họ cũng không dám để lộ tình cảm đó và thường bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt.

Với tính cách tuổi Hợi cung Kim Ngưu nếu là đàn ông, họ là những người luôn bằng lòng với thực tại. Tuy không mang lại cho đối phương sự thoải mái, hài lòng nhưng họ có thể khiến đối phương luôn có cảm giác an toàn. Họ cũng có khát vọng chiếm hữu rất mạnh chỉ cần thấy bạn gái mỉm cười với một người khác giới nào đó là họ đã cảm thấy ghen tức.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu là những người thiếu nhiệt tình trong tình yêu. Họ cũng là những người không thích chịu trách nhiệm và sẽ không nhượng bộ cho người mình yêu. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu

Để có hạnh phúc lâu bền, người tuổi Hợi và thuộc cung Kim Ngưu nên chọn bạn đời là người tuổi Thìn, Mùi hoặc Mão thuộc cung Ma Kết hay cung Cự Giải. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư hoặc cung Xử Nữ.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Song Tử

Vì quá tin tưởng vào tình yêu nên người tuổi Hợi cung Song Tử không thể phân biệt được đâu là người nên yêu hay không nên yêu. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử

Họ luôn đặt tình yêu ở vị trí hàng đầu, có thể hy sinh tất cả cho người mình yêu và luôn cố gắng để thỏa mãn mọi yêu cầu của người yêu. Họ cho rằng chỉ khi làm như vậy thì đối phương mới cảm nhận được rõ ràng về tình yêu của họ nên lại càng cố gắng để chu đáo và tận tâm hơn.

Với tính cách tuổi Hợi cung Song Tử nếu là đàn ông, họ là những người rất nhiệt thành và chung thủy trong tình yêu. Khi yêu một người nào đó, họ sẽ dốc hết sức để vun đắp cho tình yêu của mình, chia sẻ với người yêu mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Song Tử là những người rất thực tế, không hề thích sự phù phiếm trong cuộc sống. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm trong tình yêu và tuyệt đối sẽ không “bắt cá hai tay”.

Với tính cách tuổi Hợi cung Song Tử, họ đôi lứa xứng đôi với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Mão thuộc cung Thiên Bình. Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử cũng có thể là sự lựa chọn lý tưởng dành cho họ.

Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Cự Giải

Người tuổi Hợi và thuộc cung Cự Giải thường rất lương thiện và nhạy cảm. Trong tình yêu, họ không muốn thể hiện tình cảm thực của mình và luôn ở trong tình trạng tự phòng vệ, lo mình sẽ bị tổn thương.

Họ biết cách tôn trọng, biết quan tâm đến cảm nhận của người khác và cũng rất biết tiếp thu nếu bị phê bình. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải

Với tính cách tuổi Hợi cung Cự Giải nếu là đàn ông họ thường cho rằng hai người không nhất thiết phải kết hôn mà chỉ cần luôn dành tình yêu, sự tôn trọng cho đối phương là được.

Phụ nữ tuổi Hợi và thuộc cung Cự Giải không muốn bày tỏ tình cảm thật của mình, họ luôn lo sợ sẽ bị tổn thương. Tuy nhiên, tâm lý này của họ sẽ dần được giải tỏa sau khi kết hôn và tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.

Người tuổi Hợi và thuộc cung Cự Giải sẽ kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu và người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp hay cung Song Tử. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Mùi thuộc các cung nêu trên. Người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu sẽ bảo vệ rất tốt cho họ, không để họ phải chịu bất kỳ một tổn thương nào từ thế giới bên ngoài.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Sư Tử

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi và thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình và dũng cảm trong tình yêu. Họ cần một người bạn đời rất mực chung thủy, không những có thể đồng cam cộng khố mà còn có thể giúp họ giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

Họ rất nghiêm túc và luôn coi trọng ý nghĩa của tình yêu. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm. Họ luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy ngẫm, coi cảm nhận của mọi người cũng quan trọng như cảm nhận của chính bản thân vậy.

Với tính cách tuổi Hợi cung Sư Tử, nếu là đàn ông, họ dũng cảm, tích cực, chủ động trong tình yêu. Khi theo đuổi một người nào đó, đôi khi họ còn tỏ ra khá ngây thơ, vụng về nhưng kỳ thực lại rất chân thành. Họ thực sự là người bạn đời rất lý tưỏng.

Nếu là phụ nữ tuổi Hợi và thuộc cung Sư Tử thường không bao giờ mang chuyện tình cảm ra làm trò đùa. Họ thích thì sẽ nói là thích, không giả vờ hoặc miễn cưỡng ép buộc tình cảm. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử

Con người hài hước và chân thành của người tuổi Hợi và thuộc cung Sư Tử sẽ rất có sức hấp dẫn với người tuổi Mão và tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã và cung Cự Giải nên họ có thể kết đôi rất tốt với nhau. Ngoài ra, việc có một người bạn đời tuổi Tuất và thuộc cung Song Tử cũng sẽ khiến cho họ rất hạnh phúc.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Xử Nữ

Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ cẩn trọng và thường rất thẳng thắn và thành thật trong tình yêu. Nếu muốn kết hôn, họ thường quyết định ngay dù tình cảm đang ở giai đoạn nào thì cũng đều thẳng thắn và dũng cảm như vậy. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ

Đôi khi họ cũng khá lười nhác và cũng có thể nói ra những câu nói rất sâu sắc, chua cay. Vì có lòng quả cảm nên việc gì nếu nói ra được thì họ cũng sẽ làm được. Họ luôn chân thành và sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ với ý trung nhân.

Với tính cách tuổi Hợi cung Xử Nữ, nếu là đàn ông, họ là những người rất thẳng thắn, không biết cách che giấu tình cảm của bản thân. Họ thường đặt ra những yêu cầu rất cao đối với người yêu nhưng lại không chủ động theo đuổi.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ cũng là những người không bao giờ chủ động trong tình yêu. Tuy nhiên, họ cũng đặt ra những yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn bạn đời như: có gia thế, có tiềm lực kinh tế vững vàng, có thể giúp đỡ được họ trong mọi chuyện.

Những người này phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Cự Giải và cung Bọ Cạp. Kết đôi hợp với họ nhất sẽ là người tuổi Dần thuộc các cung nêu trên.

Người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải và cung Bọ Cạp lại có thể kích thích trí tưởng tượng của họ. Người tuổi Ngọ thuộc cung Bọ Cạp và cung Cự Giải có thê mang đến cho họ hạnh phúc dài lâu.

Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Thiên Bình

Người tuổi Hợi thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thường có biểu hiện tốt nhất là trong tình yêu. Họ rất có tinh thần hy sinh cho người yêu với quan niệm niềm vui lớn nhất trong đời là được làm mọi việc cho người mình yêu. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình

Có thể ngay đến chính bản thân họ cũng không biết chắc được mình thích thú điều gì. Ngoài tình yêu, một cuộc sống thoải mái và thỉnh thoảng làm một vài việc có liên quan đến nghệ thuật, dường như họ không có thêm sự đam mê nào khác.

Đàn ông tuổi Hợi và thuộc cung Thiên Bình thường không dễ dàng tin tưởng người khác. Họ cần có một thời gian dài quan sát trước khi đi đến quyết định lựa chọn bạn gái.

Với tính cách tuổi Hợi cung Thiên Bình, nếu là phụ nữ họ thường rất tự tin, kiên định và cương nghị. Họ theo đuổi một tình yêu chung thủy, bền bỉ và kéo dài suốt cả cuộc đời. Nếu bị đối phương mang ra làm trò cười, chắc chắn họ sẽ tìm cách trả đũa đích đáng.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Hợi và thuộc cung Thiên Bình là người tuổi Mùi hoặc tuổi Mão thuộc cung Song Tử, cung Nhân Mã, cung Sư Tử hoăc cung Bảo Bình.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Bọ Cạp

Người tuổi Hợi cung Bọ Cạp thường có tình cảm rất phong phú và cũng khá nhạy cảm, cố chấp. Trong tình yêu, họ không những luôn coi trọng tình cảm mà còn có khát vọng chiếm hữu khá mạnh mẽ.

Họ có vẻ bề ngoài dễ nhìn và rất thông minh, sáng suốt nên thu hút nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cũng khá tự tư và thường đưa ra những yêu cầu rất cao đối với mọi người. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp

Với tính cách tuổi Hợi cung Bọ Cạp, nếu là đàn ông, họ có lòng tự tôn rất mạnh và không dễ dàng thừa nhận sai lầm. Họ thường không lùi bước nếu chưa đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ cũng có tinh thần như vậy khi theo đuổi đối tượng nào đó, thậm chí đôi khi còn tỏ ra quá cố chấp.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung hoàng đạo này thường không chủ động trong chuyện tình cảm. Họ cũng đặt ra những yêu cầu rất cao đối với người yêu: Phải là người có kinh tế, có thể giúp đỡ, chia sẻ được với họ trong mọi chuyện.

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết hoặc cung Song Ngư là một nửa xứng đôi vừa lứa với người tuổi Hợi cung Bọ Cạp. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Song Ngư. Người tuổi Tị và thuộc cung Kim Ngưu hay cung Sư Tử cũng rất có sức hấp dẫn đối với họ.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Nhân Mã

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã sẽ chỉ kết hôn vì tình yêu và sẽ luôn chung thủy với người bạn đời của mình. Họ cũng là những người rất khẳng khái, có tinh thần sẵn sàng hy sinh vì người khác. Họ không thích phải chung sống với một người nghèo nàn vê mặt tư tưởng, tinh thần.

Với tính cách tuổi Hợi cung Nhân Mã nếu là đàn ông họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và luôn lựa chọn người yêu một cách kỹ càng. Tuy nhiên, họ cũng rất thành thực, không bao giờ lừa dối người yêu của mình nên hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Nữ giới tuổi Hợi và thuộc cung Nhân Mã khi đã yêu sẽ quên hết tất cả mọi chuyện diễn ra xung quanh mà tập trung hết sức vào tình yêu đó. Họ thích mẫu đàn ông năng động, hóm hỉnh và hài hước. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã

Người tuổi Hợi và thuộc cung Nhân Mã sẽ đôi lứa xứng đôi với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình thì sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Hợi theo cung hoàng đạo

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Ma Kết

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết thường rất thích tiêu tiền để tìm kiếm sự lãng mạn. Họ cũng rất chung thủy trong tình yêu, đầy nhiệt tình và cống hiến, biết giữ lời hứa. Tất cả những đặc điểm trên đều tốt, nhưng đôi khi cũng làm họ cảm thấy mệt mỏi.

Họ luôn mong muốn có được người mình yêu, sợ đánh mất tình yêu. Tuy nhiên, họ sẽ không vì tình yêu mà mất đi sự nghiêm túc. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết

Với tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết nếu là đàn ông họ luôn tỏ ra mạnh mẽ, rất biết cách tự bảo vệ mình. Cho dù đang ở trước mặt bạn gái thì họ cũng không bao giờ để lộ điểm yếu hoặc cho người đó thấy rằng mình đang sợ hãi một điều gì đó. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm, chung thủy.

Phụ nữ tuổi Hợi và thuộc cung Ma Kết là những người rất sâu sắc, không thích thể hiện tình cảm của mình. Chính điều này khiến những người đàn ông khác luôn cảm thấy họ rất lạnh lùng, khó gần.

Người tuổi Hợi và thuộc cung Ma Kết có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Mão và thuộc cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư. Ngoài ra, người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư cũng là sự lựa chọn khá lý tưởng dành cho họ.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Bảo Bình

Người tuổi Hợi và thuộc cung Bảo Bình thường rất lương thiện, có lòng thương người. Họ rất biết cách thể hiện sự quan tâm với người yêu. Họ sẽ luôn an ủi, vỗ về và công khai thể hiện tình yêu, nhưng đừng hy vọng rằng họ sẽ chung thủy với người đó cả đời. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình

Họ rất biết cách nói những lời ngọt ngào bên tai người yêu. Ngay khi ở trên giường, họ cũng sẽ tiếp tục kể cho người yêu nghe những thành tích của họ trong công việc cũng như trong hoạt động thể thao. Đôi khi họ cũng thích khoa trương về những thành tích mình đã đạt được.

Với tính cách tuổi Hợi cung Bảo Bình nếu là đàn ông họ sống khá cảm xúc. Nếu không suy nghĩ thấu đáo trước khi làm việc nên sẽ thường xuyên mắc sai lầm. Họ cũng là những người làm việc qua loa, đại khái, thường xuyên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt cũng như không mấy quan tâm đến cảm nhận của người khác. Thậm chí, đôi khi họ còn không thể ý thức được rằng mình đang chọc giận bạn gái.

Phụ nữ tuổi Hợi và thuộc cung Bảo Bình là những người có tư chất nghệ thuật. Những người khác khó có thể nhận biết được thế giới nội tâm của họ. Đối với người yêu, đôi lúc họ tỏ ra nhiệt tình nhưng đôi lúc lại khá hờ hững.

Người tuổi Hợi và thuộc cung Bảo Bình sẽ đôi lứa xứng đôi khi kết hợp với người tuổi Mùi hoặc tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã. Ngoài ra, người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương cũng sẽ là sự lựa chọn tương đối lý tưởng dành cho họ.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Hợi cung Song Ngư

Người tuổi Hợi và thuộc cung Song Ngư thường rất lương thiện và cũng khá hiếu kỳ. Tính ỷ lại của họ cũng khá mạnh mẽ, luôn mong muôn có người quan tâm, chăm sóc. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư

Trong tình yêu, họ thường không chủ động thể hiện tình cảm, thậm chí cũng không ra hiệu để đối phương đoán biết. Họ luôn cần có được cảm giác an toàn. Nếu không được yêu một cách trọn vẹn, họ thường có cảm giác lo lắng và luôn cảm thấy cô độc. Họ cũng là những người khá nhạy cảm và sẽ giành phần lớn thời gian để tìm kiếm những mục tiêu mới.

Với tính cách tuổi Hợi cung Song Ngư nếu là đàn ông là những người rất hiền lành. Họ ít khi cáu giận, ngay cả khi gặp chuyện không được như ý muốn. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm và hoàn toàn có thể trở thành một người bạn đời đáng tin cậy.

Phụ nữ tuổi Hợi và thuộc cung Song Ngư là những người rất cẩn trọng, tỉ mỉ, chỉ thích quan tâm một cách thầm lặng tới người yêu. Đó cũng là thời điểm họ cảm thấy hạnh phúc nhât. Họ thích cảm giác được yêu, được quan tâm, lo lắng cho những người khác.

Người tuổi Mão và tuổi Mùi sẽ rất phù hợp với người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư. Họ cũng thích lựa chọn những người thuộc cung Kim Ngưu cung Cự Giải, cung Bọ Cạp và cung Ma Kết trở thành bạn đời của mình. Nếu muốn có được tình cảm bền chặt, ổn định và không lãng phí thòi gian, họ nên lựa chọn đối tượng là người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!