Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Xem tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Tý theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Bạch Dương

Sự nhiệt tình và nhiệt huyết của người tuổi Tý Cung Bạch Dương có cả trong tình yêu của họ. Họ không vội vàng bày tỏ tình cảm mà chờ đến khi đối phương “bật đèn xanh” họ mới sẵn sàng tấn công vì họ biết hơn ai hết rằng “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.

Là người khéo léo, hoạt ngôn nên những người tuổi này thường không gặp phải khó khăn, trở ngại đáng kể trong chuyện tình cảm. Vốn là người thông minh, quảng giao nên được lòng rất nhiều người vì sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

Càng trẻ họ càng tỏ ra hiền hành, dịu dàng và biết thích ứng với hoàn cảnh. Vì vậy, những buổi tụ hop đông người như dạ hội, tiệc khiêu vũ và phần lớn những buổi hẹn hò đều có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống tuổi trẻ của họ. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương

Khi đến tuổi trung niên, do công việc, trách nhiệm, con cái, địa vị xã hội và nhu cầu kiếm tiền để lo cho cuộc sống nên họ sẽ bắt đầu trưởng thành hơn. Điều đó cũng có nghĩa là, ở lứa tuổi này, họ sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về tình yêu.

Nếu đàn ông tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương thì họ rất có chí tiến thủ, hết lòng vì công việc. Đôi khi vì mong muốn hoàn thành mục tiêu mà họ bất chấp mọi thứ để thực hiện bằng được. Điều này khiến cho vợ con của họ không có cảm giác an toàn. Hơn nữa, sự bộc trực và nóng tính dễ khiến gây cãi cọ.

Không chỉ nam mà người nữ tuổi Tý cung Bạch Dương cũng là người nóng tính, dễ xúc động nên cũng hay tranh cãi với chồng hay bạn trai.

Người tuổi Tý và thuộc cung Bạch Dương nên chọn người yêu là người tuổi Thìn hoặc tuổi Sửu và thuộc cung Song Tử.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Kim Ngưu

Là người cẩn trọng, tỉ mỉ, những người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu mong muốn có tình yêu lâu bền để họ có thời gian an tâm theo đuổi sự nghiệp. Vốn là người nghiêm túc trong tình cảm nên họ không thể chấp nhận những người trêu đùa với tình yêu. Họ đề cao sự tin tưởng, chân thành của đối phương nên lựa chọn người yêu khá kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.

Tính tình cố chấp đã ăn sâu trong máu họ nên khi yêu không tránh khỏi sự đố kỵ ai đó. Tình yêu lâu bền là điều họ luôn kỳ vọng nên không thể chấp nhận được sự phản bội của đối phương. Tuy không biểu lộ cảm xúc nhiều nhưng một khi ai đã làm tổn thương, họ sẽ trả đũa một cách đích đáng.

Đàn ông tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu tuy không thích bày tỏ cảm xúc nhưng sâu bên trong họ là trái tim ấm áp, dễ thương cảm nên dễ yêu. Khi yêu họ mong muốn ai cũng chân thành và hết mình nên đôi khi không đủ lý trí để suy xét. Vì thế, họ dễ bị tổn thương khi quá si tình một người đẹp nào đó. Mời bạn tham khảo: Mời bạn tham khảo: Tính cách, hôn nhân, sự nghiệp của người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu

Phụ nữ tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu cũng si tình không kém, khi họ đã quyết yêu ai thì người ngoài không thể ngăn cản được. Họ kì vọng đối phương cũng là người chung thủy và tin tưởng rằng họ không thể rời xa bạn nên nếu không may và gặp phải một kẻ gian dối trong tình yêu thì họ day dứt khôn nguôi.

Chỉ có những người vừa mạnh mẽ nhưng cũng rất đối dịu dàng như người tuổi Sửu hoặc tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư mới có thể là “lạt mềm buộc chặt” trái tim cứng rắn của người tuổi Tý cung Kim Ngưu. Họ cũng có thể chọn người yêu, bạn tuổi Thân hoặc tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ hoặc cung Ma Kết.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Song Tử

Là người thích giao lưu gặp gỡ nên họ có nhiều mối quan hệ mở. Đặc điểm dễ thấy của họ là đa tình, không chung thủy. Tuy nhiên nếu người yêu, vợ có thể giúp họ đạt được danh vọng và quyền lực, tiền bạc thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ bền lâu.

Người tuổi Tý và thuộc cung Song Tử giỏi dùng lời nói để làm hài lòng người khác nên họ hay có thói quen nói cho vui, lời nói gió bay, hứa cũng là để cho có. Vì thế, nếu là một nửa của họ không nên kỳ vọng quá nhiều vào những gì họ nói.

Đàn ông tuổi Tý cung Song Tử thường rất dễ bị phái đẹp cuốn hút nên dễ yêu nhưng họ cũng dễ phải lòng những người khác nữa nên tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Song Tử

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Song Tử cũng không phải là người may mắn trong tình yêu. Họ thường có cảm giác cô đơn ít ai hiểu được mặc dù có nhiều đối tượng vây quanh. Vì nhiều mối quan hệ xã hội nên họ có quá nhiều lựa chọn, cân nhắc, vì không thể đưa ra quyết định lại có thái độ nửa vời nên bạn trai cảm thấy mệt mỏi nên nhanh chóng tìm đối tượng khác cho mình. Tuy nhiên, một khi đã chọn được họ sẽ hết lòng cho mối quan hệ này.

Những người tuổi Tý và thuộc cung Song Tử rất hợp với người cung Sư Tử, cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình tuổi Thìn hoặc tuổi Thân. Ngoài ra, họ kết hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Bạch Dương cũng sẽ tạo nên cặp đôi hoàn hảo.

Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Cự Giải

Trái tim yêu thương luôn ngập tràn trong con người tuổi Tý cung Cự Giải vì họ là sự kết hợp của cá tính người tuổi Tý: giỏi giao tiếp, nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú và cá tính của Cự Giải: thông minh, lương thiện, bao dung và yêu thương mọi người.

Về chuyện tình cảm, khó ai có thể qua mặt những người này vì được xem là “chuyên gia tình yêu”. Họ hiểu rõ đối phương cần gì, mong muốn gì nên rất giỏi trong việc tạo ra bầu không khí yêu đương lãng mạn. Và đặc biệt, họ sẵn sàng làm tất cả mọi việc để người yêu của mình được hạnh phúc và mãn nguyện.

Đàn ông cung Cự Giải lại thuộc tuổi Tý cũng mang nét đặc trưng của tuổi này là đa cảm và họ không ngại bày tỏ cảm xúc này ra ngoài nên điều này làm cho người yêu, vợ của họ lo lắng. Là người cảm xúc nhưng họ không hoàn toàn là người chung thủy với tình yêu, sống nội tâm nên họ cũng có thể sống một mình hoặc có nhiều người yêu cùng một lúc để thỏa mãn cảm xúc thăng hoa của mình.

Phụ nữ tuổi Tý cung Cự Giải hầu hết là những người chung thủy trong tình yêu. Họ khó khăn trong lựa chọn nhưng một khi đã chọn ai đó họ không dễ mềm lòng với những đối tượng khác bất kể người kia tốt hơn người hiện tại như thế nào.

Người tuổi Tý và thuộc cung Cự Giải có thể yêu và kết hôn với người tuổi Sửu hoặc tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp, cung Song Ngư.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Sư Tử

Được yêu hay kết hôn với người tuổi Tý và thuộc cung Sư Tử là điều cực kỳ may mắn vì tình yêu của họ chân thành, họ luôn hy vọng đối tượng nhận được tình yêu của mình phải là những người thật sự hoàn mỹ cả về vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp nội tâm. Họ là người chung thủy và nếu thật sự thích và yêu sâu sắc một người nào đó thì họ sẽ coi đây là chuyện hệ trọng của cả đời người.

Trong tình yêu, họ thường có nhiều băn khoăn và không dám giao lưu nhiều người khác giới vì sợ nếu yêu quá sẽ bị tổn thương. Vì thế họ thường dùng trí tưởng tượng để vẽ ra một hình mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Sư Tử thường có thái độ yêu ghét rất rõ ràng. Nếu thực sự tìm thấy đối tượng lọt vào mắt xanh, họ không hề che giấu tình cảm mà sẽ bày tỏ ngay.

Phụ nữ tuổi Tý cung Sư Tử là những người chân thành, rõ ràng trong chuyện tình cảm. Họ chỉ bị thu phục bởi những mẫu đàn ông có khí phách, nam tính, hào phóng và không chấp nhặt. Mời bạn tham khảo: Bật mí về tính cách, tình yêu, công danh của người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử

Người tuổi Sửu và thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình, cung Ma Kết đều là đối tượng phù hợp nhất với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử. Ngoài ra, người tuổi Thìn và thuộc cung Song Tử, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Ma Kết hoặc người tuổi Thân và thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Ma Kết, cung Nhân Mã cũng đều có thể là mảnh ghép hoàn hảo của họ.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Xử Nữ

Người tuổi Tý và thuộc cung Xử Nữ khó lựa chọn đối tượng để yêu thương nhưng khi họ đã yêu thì thường khó giữ được sự tỉnh táo trong tình yêu và dễ bị lụy tình. Họ tin yêu và dành hết tình cảm cho đối phương không một chút nghi ngại gì nên dễ bị lợi dụng.

Người tuổi Tý cung Xử Nữ có thể ý thức được về điểm yếu này của mình nhưng họ không biết làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng này vì họ làm gì cũng hết mình như thế. Có thể nói những người này không gặp may mắn trong tình yêu nhưng họ không nghi ngại gì vì đối với họ như vậy mới là được sống.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Xử Nữ thường là người khá bảo thủ. Họ thậm chí đặt ra những yêu cầu rất cao đối với người yêu của mình: vừa đảm việc nhà vừa giỏi việc xã hội.

Phự nữ cung Xử Nữ và tuổi Tý có tâm lý rất mâu thuẫn khi vừa muốn yêu nhưng lại không dám bước vào tình yêu. Họ cũng rất hay xấu hổ và tự ti, thường che giấu tính cảm của mình, sợ những người khác nhận ra được sẽ chê cười, chế giễu. Họ là những người rất khó hiểu và vì thế mà cũng không gặp được nhiều thuận lợi trong tình yêu.

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ rất hợp để kết đôi với người tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp hoặc cung Cự Giải và người tuổi Thìn và thuộc cung Ma Kết. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ

Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Thiên Bình

Với tính cách của người tuổi Tý cung Thiên Bình, họ thường phải chịu một áp lực tâm lý khá lớn khi tiếp xúc vối người khác giới vì sở thích muốn người khác hài lòng. Họ không biết cách nào khiến người ấy thích nhất nên phân vân nhiều nhưng không biết nên làm sao.

Tính cách hài hước, hay nói, hay trêu chọc nên họ thích một nửa phải hưởng ứng theo. Họ khá tự hào vì là người điều khiển cuộc vui. Họ thích có một không khí tình yêu thật sự lãng mạn và cũng yêu cầu đối phương phải là người nhiệt tình, sôi nổi giống như mình vậy.

Người tuổi Tý và thuộc cung Thiên Bình thường tỏ ra rất nồng nhiệt trong tình yêu. Họ cũng là những người dám yêu và dám hận. Cho dù là bạn bè hay người yêu nhưng nếu có hành động trêu đùa, làm họ nổi cáu thì họ cũng sẽ tìm cách để trả đũa cho bằng được.

Họ cùng thường nhìn nhận tình yêu một cách rất nghiêm túc và không bao giờ coi đó như trò đùa. Khi đã yêu một ai đó, họ sẽ yêu thương hết lòng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người đó. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Thiên Bình hơn ai hết hiểu rõ “phụ nữ yêu bằng tai” nên họ luôn biết cách thu hút phụ nữ. Những lời nói ngọt ngào cũng là vũ khí hữu hiệu để họ lấy lòng đối phương. Tuy nhiên, nói không đồng nghĩa với việc họ làm nên đừng hi vọng những người này hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những lời nói đó.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Thiên Bình không chỉ là người hết lòng vì tình mà họ còn dám yêu dám hận. Họ một lòng một dạ chăm lo cho tình yêu của mình nên nếu phát hiện ra đối phương đang lừa dối hay không chung thủy họ sẽ tìm cách trả đũa chứ không dễ dàng bỏ qua.

Với nét đặc trưng của tính cách tuổi Tý cung Thiên Bình họ dễ bị cuốn hút bởi những người thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã và cung Bảo Bình. Đối tượng phù hợp nhất cho họ lựa chọn là những người thuộc các cung nêu trên và tuổi Thân.

Nếu chọn những người thuộc cung trên thì cuộc sống gia đình của họ hạnh phúc viên mãn. Người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình cũng rất hợp với người tuổi Thìn hoặc tuổi Sửu, nhưng sẽ rất khó có được một cuộc hôn nhân vững bền nếu họ kết hợp với người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải, cung Sư Tử hoặc cung Bọ Cạp.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Bọ Cạp

Người tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp luôn biết hoạch định kế hoạch cho tình yêu của mình. Họ khá lý trí khi chọn người yêu cũng như bạn đời nên không dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài của bất cứ ai. Chỉ khi tìm được một người tình nguyện gắn bó cả cuộc đời với họ thì họ mới xác định một mối quan hệ yêu đương thật sự nghiêm túc. Họ trưởng thành và cũng yêu khá sớm. Chắc chắn họ sẽ phải tìm một người cũng nghiêm túc trong tình yêu để trở thành người bạn đời của mình.

Với tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp như thế nên hiếm khi được nghe tới câu chuyện không chung thủy về họ. Những người này luôn nỗ lực để làm vui lòng người yêu, người bạn đời của mình. Tình yêu của họ cũng vì thế mà khá êm ấm và hạnh phúc.

Nhờ tính tình hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng nên người tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp thường thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp thường có ý chí vô cùng kiên định. Khi đã xác định theo đuổi một người nào đó, họ sẽ cố gắng đến cùng và quyết không dao động vì bất cứ lý do gì, kể cả khi gặp phải một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ và tài giỏi hơn mình.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp lại là những người rất thẳng thắn. Nếu không thích ai đó, họ sẽ bày tỏ quan điểm của mình chứ không vì sự xúc động và lòng thương hại mà che giấu tình cảm thật của mình.

Khi kết hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Song Ngư thì những người tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, họ cũng có thể trở thành một cặp ăn ý với người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải, cung Ma Kết và cung Song Ngư cũng như người tuổi Thân thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Nhân Mã

Cuộc sống của người tuổi Tý cung Nhân Mã dường như chỉ có mục tiêu và mục tiêu. Vì thế họ ít được sống những giây phút lãng mạn và thường lý tính trong chuyện tình cảm. Mời bạn tham khảo: Tính cách, công danh, hôn nhân của người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã

Vì tính cách tuổi Tý cung Nhân Mã quá cố chấp và quá yêu bản thân nên chuyện tình duyên thường không được suôn sẻ. Đời sống tình cảm của họ cũng có nhiều điều phải thất vọng, thậm chí họ có thể sống độc thân trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Tý cung Nhân Mã chọn cuộc sống phong lưu vì họ không có niềm tin vào tình yêu. Họ chỉ thấy vui, thoải mãn với những điều mới lạ, có yếu tố mạo hiểm và ly kỳ một chút. Vì thế, họ khó tìm được tình yêu chân thành và một nửa lý tưởng của họ dường như không xuất hiện vì tính cả thèm chóng chán của mình.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Nhân Mã thường khá đa nghi. Họ không thích cho bạn gái của mình giao du, nói chuyện thân mật với bất kỳ một người đàn ông nào khác.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Nhân Mã thường có thái độ yêu ghét rất rõ ràng. Khi yêu họ nồng nhiệt và mạnh mẽ như lửa nhưng sau khi chia tay với một người nào đó thì lại trở nên vô cùng lạnh lùng, lãnh đạm.

Những người tuổi Thìn, thuộc các cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình là một nửa lý tưởng cho người tuổi Tý cung Nhân Mã. Ngoài ra, họ cũng khá hợp với người tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Bình và cung Bảo Bình. Họ cũng dễ bị hấp dẫn bởi người tuổi Mùi và thuộc cung Thiên Bình.

Xem bói tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Ma Kết

Với tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết họ sẽ có sở thích theo đuổi một tình yêu lãng mạn và lâu dài vì họ thích có nhiều thời gian cho công việc chứ không phải chỉ mải mê tán tỉnh ai đó.

Tuổi Tý cung Ma Kết cũng là những người lý trí, họ luôn tỉnh táo và sẽ cố gắng giải quyết chuyện chắc chắn là mình làm được chứ không xét đoán theo cảm tính. Họ cũng không thích phải chung sống với một người nhạt nhẽo, vô vị và nhàm chán.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết là những người rất giỏi che giấu tình cảm của mình. Cho dù thích hoặc yêu một ai đó, họ cũng không dễ dàng để lộ tình cảm đó ra ngoài. Rất có thể họ sẽ nhờ đến một người trung gian nào đó để thổ lộ tấm lòng của mình cho đối tượng được biết.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết cũng là những người rất tinh tế trong chuyện tình cảm. Họ chọn cách sống hết mình cho từng khoảnh khắc trôi qua. Họ rất thích được chìm đắm trong tình yêu và tận hưởng dư vị ngọt ngào của tình yêu đó. Tuy nhiên, họ là những cô nàng hướng nội và nếu sinh vào buổi tối thì họ lại càng hướng nội hơn nữa.

Một nửa lý tưởng của người tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết là những người tuổi Sửu, hoặc tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Bảo Bình

Người tuổi Tý và thuộc cung Bảo Bình thường rất nhạy cảm. Họ cũng là những người rất mạnh mẽ và giàu sức sống, luôn biết vượt qua mọi khó khăn để hướng đến mục tiêu đã định.

Với tính cách tuổi Tý cung Bảo Bình thì không khó khăn nào có thể cản đường họ mà chỉ càng làm họ thêm kiên định và càng có thêm nhiều nỗ lực để tiến lên. Với tình yêu họ cũng thích sự thẳng thắn, chân thành và ghét nhất là sự dối trá phản bội.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Bảo Bình thường có hiểu biết rất rộng, hành sự đại lượng, hợp lý, khiến cho những người phụ nữ xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Họ cũng là những người khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn gái.

Phụ nữ tuổi Tý cung Bảo Bình là những người rất coi trọng sự thành thạt, thẳng thắn, ghét sự dối trá. Trong tình yêu, lúc thì họ nồng nhiệt và mạnh mẽ như lửa nhưng cũng có lúc lại lạnh lùng và kiêu ngạo như băng giá vậy, khiến cho đối phương khó xác định được phương hướng cụ thể.

Người tuổi Sửu thích được ở bên cạnh người tuổi Tý và thuộc cung Bảo Bình nhất là người tuổi Sửu đó lại thuộc cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã. Người tuổi Tý và thuộc cung Bảo Bình cũng thích được chung sống với người tuổi Thìn và thuộc các cung nêu trên. Ngoài ra, người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương và cung Thiên Bình cũng rất thích phong cách sống của họ và cũng có thể mang lại cho họ niềm vui cũng như nhiều gợi ý hữu ích.

Tử vi tình duyên hôn nhân của tuổi Tý cung Song Ngư

Với tính cách tuổi Tý cung Song Ngư, họ sùng bái tình yêu về mặt tinh thần. Họ không cần một tình yêu quá sôi nổi, đối với họ đó phải là sự thấu hiểu và hòa hợp giữa hai tâm hồn chứ không nhất thiết phải là những khái niệm mà mọi người đã tô vẽ ra là phải làm điều gì đó đặc biệt cho nhau.

Những người hướng nội, trầm tĩnh, ôn hòa sẽ rất thu hút người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư.

Đàn ông tuổi Tý thuộc cung Song Ngư thường thích coi mình là trung tâm của vũ trụ, thích được chứng tỏ bản thân nên khá gia trưởng. Họ có những yêu cầu rất cao, thậm chí có thể gọi là hà khắc với người yêu, người bạn đời của mình.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Song Ngư thường có tính cách nhẹ nhàng, yếu đuối và ngây thơ. Họ luôn cần được người khác bảo vệ, che chở để có cảm giác an toàn.

Người tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn và thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Bọ Cạp và cung Ma Kết là một nửa hoàn hảo của tuổi Tý cung Song Ngư. Họ cũng có thể kết thành đôi với người tuổi Thân và thuộc cung Bọ Cạp, cung Ma Kết.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!