Xem bói tử vi tổng quan cho người cung Bọ Cạp trong năm 2019

Xem bói tử vi tổng quan cho người cung Bọ Cạp trong năm 2019 để biết về cuộc sống, công việc, tình yêu, sức khỏe. Những điều gì sẽ xảy ra với chòm sao Bọ Cạp?

Giới thiệu tử vi Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
 • Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
 • Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
 • Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
 • Biểu tượng: con bọ cạp
 • Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
 • Nguyên tố: nước
 • Đặc trưng: sự cố định
 • Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
 • Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
 • Con số may mắn: 2, 7, và 9
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
 • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
 • Cung không hợp: Kim Ngưu

+ Biểu tượng: Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Loading...

+ Hình ảnh tượng trưng: Hình ảnh tượng trưng của chòm Hổ Cáp là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ, muốn nghiên cứu tập tính và đặc trưng của loài sinh vật này, chúng ta cần phải làm một chuyến du lịch mạo hiểm, đến những vùng sa mạc hoang dã và những khu vực núi non nhiệt đới, đi quan sát loại động vật có vỏ cứng chỉ hoạt đông vào ban đêm mà mọi người gọi là bọ cạp này.

+ Tính cách cơ bản: Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Hổ Cáp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’. Người Hổ Cáp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2019

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, nhớ về năm 2018 đó là một năm với nhiều niềm vui nhưng cũng không ít nỗi buồn, bạn phải đôn đáo chạy ngược chạy xuôi nên phải chịu không ít tổn thương.

Có lúc Hổ Cáp không nhận ra rằng năm mới sang từ bao giờ. Bạn chợt hiểu rằng năm 2019 cũng là một năm không ít thách thức đang chờ đón mình.

Những điều mới luôn mang lại cho bạn năng lượng mới với những hi vọng nhưng xen vào đó là những lo lắng. Hãy tạm quên những gì đã qua đi, ngay lúc này, bạn phải ở trong tâm thế tốt nhất để sẵn sàng đối mặt với những thách thức. Nhất là thời điểm xuất hiện Thủy nghịch hành bạn phải đón nhận những điều vô cùng bất ngờ đang đến với mình.

Bất ngờ nghĩa là những điều ngoài tầm kiểm soát, những điều không mong muốn chứ không hẳn là tốt hay xấu. Trong ngắn hạn, khá khó điều chỉnh vấn đề. Điều duy nhất bạn có thể làm là nâng cấp bản thân, tự làm mình mạnh mẽ hơn, bạn sẽ không còn sợ hãi và lo lắng muốn chùn bước nữa.

Theo Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019, may mắn là về mặt tài chính, bất kể ảnh hưởng của Thủy nghịch hành, bạn vẫn giữ được mọi thứ ổn định, không quá phải lo nghĩ nhiều. Ảnh hưởng Thủy nghịch hành trong tháng 11 khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, dễ bị tổn thương hơn. Bên cạnh đó, bạn quá bận rộn nên không dành đủ thời gian được cho gia đình, bạn bè, nửa kia…

Đôi khi bạn còn tỏ ra giận dữ, nóng giận khiến mối quan hệ càng căng thẳng thêm. Về phương diện học tập bạn phải không ngừng học hành vì có cảm giác bạn nghỉ một chút thôi nghĩa là thụt lùi so với mọi người, bị bỏ lại xa ở phía sau.

Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn, đừng sợ hãi hãy cứ chăm chỉ, kết quả tốt đẹp chỉ có với những ai thực sự xứng đáng.

2. TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2019 – PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC

Năm nay sao Diêm Vương nằm trong khu vực của Hổ Cáp khiến khối lượng công việc tăng lên đáng kể. Đôi khi, bạn rơi vào trạng thái hoảng loạn, phải làm việc rất vất vả để đối phó với những vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, quá nhiều việc khiến bạn không thể ôm đồn, mọi thứ dường như không thể kiểm soát được, mỗi lúc bạn càng cảm thấy mệt mỏi, rã rời.

Ở nơi làm việc, bạn dễ gặp thị phi khi tranh cãi, chửi mắng với đối tượng luôn săm soi, nói xấu nhằm hạ bệ bạn. Cách hành xử thiếu khôn ngoan khiến bạn không được sếp trọng dụng như trước.

Hổ Cáp bước vào giai đoạn thiếu tự tin, hiệu quả công việc không cao. Trong khi đó cấp trên luôn thường xuyên thay đổi yêu cầu khiến bạn cảm thấy mình đôi khi trở thành kẻ vô dụng.

May mắn là bạn đủ kiên nhẫn, tốt hơn nữa làm tìm hiểu về thiếu sót đang tồn đọng để cải thiện kỹ năng thì tình hình sẽ thay đổi đáng kể, sếp sẽ phải có cách nhìn nhận khác về bạn.

Nếu ai đang khởi động việc kinh doanh thì bạn phải dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu sâu về lĩnh vực mình đang làm. Càng hiểu sâu bạn sẽ tìm ra điểm khác biệt – lợi thế của mình so với đối thú để gia tăng điểm mạnh này của mình, hoàn toàn tập trung vào đó.

Bạn phải tự tin để liên tục thay đổi kế hoạch cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Giai đoạn tháng 11, ảnh hưởng của sao Hỏa nên bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề khó khăn ngoài khả năng của mình. Nếu không đủ tự tin bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm, lắng nghe đề xuất của họ và chọn ra hướng đi cho mình.

Bạn không thể làm giàu nhanh chóng, việc kinh doanh đòi hòi bạn không ngừng cải thiện, khám phá, tìm hiểu khách hàng. Nếu bạn khó khăn về vốn thì sẽ khó hơn trong việc duy trì mức gia tăng một cách ổn định về thu nhập nhưng không nên quá lo lắng. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bạn, và sau đó tìm kiếm giải pháp tương ứng, việc gì cũng có cách giải quyết.

Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019 về phương diện học hành, Hổ Cáp phải thiết lập mục tiêu học tập rõ ràng mới mong tiến bộ được nếu không bạn sẽ luôn trong tình trạng bối rối không biết nên làm gì trước, nên làm gì sau.

Trước khi xuất hiện Thủy nghịch hành, Hổ Cáp đã có khoảng thời gian nhất định để củng cố nền tảng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho bản thân. Nếu bạn học hành đúng cách, phân bổ thời gian hợp lý thì sẽ có thời gian nghỉ ngơi, giải trí phù hợp. Nếu gặp khó khăn đừng ngại ngần khi xin lời khuyên từ người khác để có kết quả học tập tốt hơn.

3. TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2019 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

Từ đầu năm cho đến tháng 10, tình hình tài chính đã ổn định hơn, nhưng vận may của bạn bắt đầu sụt giảm từ thời điểm sau tháng 10. Việc tiêu dùng, mua sắm hàng ngày bạn phải tiết kiệm hơn, không nên so sánh việc chi tiêu của mình với người khác vì mỗi người có một kế hoạch hoàn toàn khác nhau. Đừng để cảm xúc điều khiển khiến bạn chi tiêu vượt quá khả năng của mình. Bạn cũng phải cẩn thận hơn, dành tiền tiết kiệm nếu không dễ bị lâm vào tình trạng khó khăn.

Thời điểm nửa đầu năm, Hổ Cáp có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nó có thể xuất phát từ bạn bè và họ giới thiệu cho bạn kha khá mối làm ăn. Tuy nhiên, điều này cũng dễ gây ra nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc, chẳng hạn như phân chia không đồng đều, không rõ ràng, dễ tranh chấp quyền lợi. Vì thế, bạn phải cẩn thận hơn với các khoản đầu tư lớn và kiểm tra lại các hợp đồng.

Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019 cho thấy, tháng thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của Hổ Cáp đó là tháng 10. Trong tháng này, sao Kim sẽ ở khu vực của Hổ Cáp mang lại may mắn cho và nhất là vấn đề tiền bạc, bạn sẽ có thêm nguồn thu liên quan tới đầu tư, kinh doanh.

Hơn nữa, thời điểm này rất tốt cho việc sáng tạo, vì thế ai đang làm lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, kiến ​​trúc, văn học…, sẽ có cơ hội tốt phát triển sự nghiệp, dành giải thưởng về sáng tạo.

Nhưng Thủy nghịch hành vào thời điểm đầu tháng 11 khiến vận may bắt đầu tan biến, bạn thường xuyên gặp vấn đề liên quan đến kết nối, thông tin liên lạc.

Ngay cả khi thời điểm kết thúc Thủy nghịch hành thì những điều tiêu cực vẫn hoàn toàn chưa biến mất cho đến hết năm, nhưng cung hoàng đạo Hổ Cáp không để ý quá nhiều tới việc này, miễn là bạn làm việc chăm chỉ, không quên kiểm soát tốt tình hình tài chính, thì xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi.

4. TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2019 – CHUYỆN TÌNH CẢM

Về tình yêu 12 cung hoàng đạo, đây có thể là một năm nhiều cảm xúc đối với Hổ Cáp, có một số tình huống khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Những ai đang độc thận ngoài việc không ngừng cải thiện bản thân mà bạn nên điều chỉnh lại vòng tròn xã hội của mình.

Bạn nên mở rộng mối quan hệ không nên chỉ giới hạn với những gì ở hiện tại. Tham gia vào một số hoạt động xã hội sẽ giúp bạn có thêm bạn bè, tăng cơ hội gặp gỡ những người khác giới, bạn dễ được gặp người phù hợp hơn.

Những cô gái cung Hổ Cáp nên chỉn chu hơn, mặc dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng bạn cũng đừng cho rằng như thế là đủ mà quên đi việc chăm sóc bản thân. Không ai trẻ mãi không già được cả, bạn thử tự hỏi xem khi bạn xấu ví thì liêu có ai muốn hẹn hò với bạn nữa không. Đừng để những suy nghĩ thiện cận làm hại bạn, hãy biết chăm lo cho bản thân mình.

Vào tháng 10, sao Kim sẽ trở lại, có những người gặp tình huống éo le khi người cũ muốn quay lại, mặc dù rất ngạc nhiên nhưng bạn có chút mệt mỏi và chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương trở lại.

Có người hoàn toàn từ chối tình cảm này vì bạn nghĩ rằng thà bỏ lỡ chứ không muốn kéo dài đau khổ. Nếu bạn muốn tái hợp thì phải nghĩ xem nếu người đó không thay đổi, lại lặp lại những lỗi lầm cũ, bạn lại đi theo vết xe đổ thì có lãng phí thời gian, công sức không cơ chứ?

Theo Tử vi cung Hổ Cáp, khi tìm hiểu ai đó bạn hãy để thời gian trả lời, đừng vội vàng, cả hai cần thời gian để nhận ra là đối phương có thực sự phù hợp với mình hay không.

Có cảm xúc với nhau là tốt nhưng đó chưa là tất cả, nếu giá trị sống mỗi người không giống nhau thì sớm tan đàn xẻ nghé mà thôi. Tóm lại, đừng quá phụ thuộc vào lời phán xét của mọi người xung quanh, chỉ cần bạn hiểu và tôn trọng cảm xúc của mình là đủ.

5. TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2019 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

Công việc và bao gánh nặng liên quan tới việc kinh doanh khiến Hổ Cáp thường xuyên phải lo lắng, cáu kỉnh, mệt mỏi. Dường như ngày nào bạn cũng phải đấu tranh với những vấn đề mới nảy sinh, đó là nguyên nhân khiến bạn bị nhức đầu, chóng mặt khá thường xuyên.

Nếu vẫn đang phải lo lắng chuyện học hành thì lúc này bạn say mê tìm hiểu, khám phá những điều mới là và điều này khiến bạn thường xuyên căng thẳng, hay bị mỏi mắt. Lời khuyên cho bạn đó là nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và đừng quên tìm cách cải thiện thể chất của mình.

Cuối năm, do ảnh hưởng của sao Hỏa nên bạn dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Bạn nên cẩn thận hơn vì rất dễ gặp các vấn đề liên quan tới tai nạn giao thông, ngoài ra phải tránh ẩu đả kẻo xảy ra xô xát, phải nằm viện. Ngoài ra, lúc này da của bạn cũng không được khỏe, dễ có bệnh liên quan tới đường hô hấp và các bệnh khác.

Giữ gìn sức khỏe là một quá trình lâu dài và kiên trì, nếu muốn cải thiện vóc dáng bạn phải xem lại chế độ ăn uống. Nên uống nước thường xuyên hơn và không quên ăn trái cây, rau củ quả, bớt ăn vặt, đồ ngọt vì chúng có nhiều phụ gia không tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn có điều kiện và thời gian, hãy tự trồng rau mầm vừa sạch vừa đảm bảo lượng rau ăn trong ngày.

6. Tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 hợp với cung nào nhất
+ Bọ Cạp – Bạch Dương:

Bọ Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”.

Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

+ Bọ Cạp – Cự Giải:

Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bọ Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”.

Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

+ Bọ Cạp – Xử Nữ:

Bọ Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

7. Tử vi cung Bọ Cạp năm 2019 khắc với cung nào nhất
+ Bọ Cạp – Bảo Bình:

Tính cách của hai chòm sao này tuy phần lớn khác nhau nhưng họ vẫn có cơ hội ở bên nhau nếu biết cách điều chỉnh kịp thời thái độ của mỗi người. Thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm, Bọ Cạp và Bảo Bình yêu nhau rất nhiều, nhưng càng về sau sẽ càng bị phai nhạt bởi những khác biệt trong tính cách.

+ Bọ Cạp –Nhân Mã:

Hổ Cáp vẻ mặt trầm ngâm giống như một thầy giáo nghiêm khắc, Nhân Mã vui vẻ tinh nghịch như một học sinh. Khi mọi người chăm chú nghiêm túc, nhìn thấy Nhân Mã như một đứa trẻ nghịch ngợm ngoài hành lang, Hổ Cáp liền muốn cho vài gậy. Nhân Mã thì luôn hô to khẩu hiệu “tự do muôn năm”, nhìn thấy Hổ Cáp cau có là thấy tụt hết cả hứng.

Những người thuộc chòm sao Thiên Yết có những chuyển biến lớn trong việc hình thành tính cách. Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy được những đặc trưng tính nhẹ nhàng, hưởng thụ, lười nhác bỗng chuyển thành loại tính cách mãnh liệt, bản lĩnh chiến đấu một mất một còn.

Sự ôn hòa, thái độ sống theo nguyên tắc, ý thức trong tập thể đã được thay thế bằng những tính cách ngược lại hoàn toàn. Thiên Yết không còn dữ thái độ ôn hòa, cũng không thích sống trong tập thể, họ thích sự cô độc, một mình. Họ cũng khó có thể tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó trong cuộc sống, trừ khi đó là điều họ thích.

Với tính cách này, Thiên Yết đã tự tách biệt mình ra khỏi cuộc sống, thậm trí bị mọi người xung quanh hiểu lầm và xa lánh. Nhưng những người thuộc cung này không hề quan tâm đến suy nghĩ của người khác, mặc kệ sự hiểu lầm mà chẳng thèm giải thích.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

NGọc Hân/TH!

Loading...