Xem bói tuổi hợp: 12 con giáp kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc dài lâu?

Cùng xem bói tuổi hợp trong tình yêu, hôn nhân của 12 con giáp, 12 con giáp nên kết hôn với tuổi nào để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dài lâu, gia đình viên mãn?

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý thuộc sao Thiên Quý, trời sinh thông minh đĩnh ngộ, chí hướng cao xa, đam mê danh vọng, thường giành được nhiều thành công trong cuộc sống. Người tuổi Tý giỏi kiếm tiền, cũng biết cách tích lũy tiền bạc nên cả đời sung túc, giàu sang.

Loading...

Có điều, chính vì được rất nhiều quý tinh phù trợ, bản thân họ lại quá đỗi xuất sắc nên dễ bị ganh ghét, cũng khó tìm được người phù hợp để yêu đương. Song một khi đã tìm được đối tượng thì họ luôn chân thành, nghiêm túc và coi hôn nhân là đích đến cuối cùng của tình yêu. Vậy người tuổi Tý hợp với tuổi nào? Nên chọn kết đôi với con giáp nào để có được hôn nhân hạnh phúc dài lâu?

Tuổi Tý với tuổi Sửu là lục hợp, vì thế người tuổi Sửu là đối tượng thích hợp nhất với tuổi Tý để yêu đương. Hôn nhân giữa tuổi Tý và tuổi Sửu cũng được đánh giá là cực kì mỹ mãn. Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý tối kị kết hôn với người tuổi Ngọ, nếu không hôn nhân sẽ không được tốt đẹp. Tuổi Tý với tuổi Mão tương hình, còn với tuổi Mùi là tương hại, do đó không nên tìm đối tượng là người tuổi Mão và tuổi Mùi. Hai người tuổi Tý nếu ghép đôi sẽ tương hình, tốt nhất không nên kết hôn với người cùng tuổi.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Tý hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính cách ngay thẳng chính trực, học rộng hiểu nhiều, chuyên tâm trong công việc lại rất thấu hiểu lòng người. Trong cuộc sống, họ là người có chủ kiến, cá tính mạnh mẽ và độc lập. Bề ngoài họ thường có vẻ cứng cỏi, kiên cường song nội tâm lại rất ôn hòa.

Con giáp này thường rất quan tâm đến gia đình, yêu quý người thân và thích trẻ con. Đàn ông tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai thật lòng thì sẽ hết lòng vì người mình yêu, chung thủy cho đến phút cuối cùng. Phụ nữ tuổi này mơ mộng nhiều về hôn nhân, khi còn con gái tính tình có đôi chút tiểu thư song khi đã kết hôn thì hoàn toàn là mẫu phụ nữ “Mẹ hiền, vợ đảm”. Vậy nam nữ tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất? Người tuổi Sửu nên kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc viên mãn?

Tuổi Sửu và tuổi Tý lục hợp, đây là đối tượng kết hôn hoàn hảo cho người tuổi Sửu. Ngoài ra tuổi Tỵ và tuổi Dậu cũng là hai con giáp thích hợp ghép đôi với tuổi này. Những người cầm tinh con trâu tối kị kết hôn với người tuổi Mùi, hai con giáp này tương xung. Tuổi Sửu với tuổi Tuất tương hình, với tuổi Ngọ tương hại, nên tránh kết hôn với những con giáp này.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

3. Tuổi Dần

Tính cách người tuổi Dần mạnh mẽ, chính trực, luôn coi trọng chính nghĩa. Đàn ông tuổi này bề ngoài cương nghị nhưng nội tâm ấm áp, còn phụ nữ thì ngược lại, trông dịu dàng, yếu đuối nhưng kì thực lại là người mạnh mẽ, độc lập.

Người sinh năm Dần thông minh, có tài lãnh đạo, suy nghĩ sáng tạo, độc đáo, làm việc nhiệt tình, công tâm. Theo quan niệm dân gian, người tuổi Dần thường cao số, lận đận chuyện tình duyên. Vậy trong 12 con giáp, tuổi Dần hợp với tuổi nào? Đâu mới là đối tượng kết hôn hoàn hảo của con giáp này?

Người tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Ba con giáp này là bạn đời lý tưởng của người cầm tinh con Hổ, hôn nhân giữa họ cực kì mỹ mãn, đại cát đại lợi, sự nghiệp thành công, phúc lộc đầy tràn.

Tuổi Dần không nên kết hôn với tuổi Tị, tuổi Thân, nếu không vợ chồng tương khắc, gia đình bất hòa, ảnh hưởng đến tâm tình và sức khỏe, có thể vì buồn chán, cô đơn mà suy nhược, thậm chí đoản mệnh vì bệnh tật.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Dần hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

4. Tuổi Mão

Những người sinh năm Mão có tiếng là thanh lịch, nhã nhặn, có nét quý phái toát ra từ sâu bên trong. Đứng trước chuyện tình cảm, họ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thường động lòng vì những chuyện đơn giản, hay sinh tính dựa dẫm, ỷ lại vào người khác.

Tuy nhiên, họ cũng suy nghĩ rất sâu sắc, lại có tấm lòng ấm áp, chu đáo với mọi người. Con giáp này có thiên phú về ngôn ngữ, cũng rất biết cách giao tiếp với mọi người, được những người xung quanh yêu mến vô cùng. Vậy trong 12 con giáp, đâu mới là người thích hợp nhất để kết hôn với con giáp này? Người tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Tuổi Mão hợp nhất với tuổi Tuất, tiếp đó đến tuổi Hợi và tuổi Mùi. Nếu se duyên với 3 con giáp này, người tuổi Mão sẽ có được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Mão kị nhất với tuổi Dậu, 2 con giáp này tương xung. Còn với tuổi Tý và tuổi Thìn, tuổi Mão cũng tương hình và tương hại. Tốt nhất khi tìm bạn đời nên tránh 3 con giáp này, nếu không gia đình sẽ thường lục đục, gặp đủ chuyện tai ương, sự nghiệp cũng không thành, cả đời nghèo khổ.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Mão hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

5. Tuổi Thìn

Người sinh năm Rồng thích nhất sự chân thành. Bản thân họ là người đơn giản, không có nhiều mưu mô, song lại rất nhạy cảm với mọi sự việc diễn ra xung quanh mình. Người tuổi Thìn có khả năng phán đoán rất tốt, nhanh nhẹn nhiệt tình song có phần hơi bộp chộp, láu táu, thiếu suy xét và lên kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện.

Những người này trời sinh phú quý, vận thế rất tốt, là những người có sức hấp dẫn khá mạnh và thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Vậy còn trong chuyện tình yêu hôn nhân, người tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Những con giáp nào sẽ cùng với tuổi Thìn tạo nên một gia đình hạnh phúc?

Tuổi Thìn hợp nhất với tuổi Dậu, hôn nhân giữa 2 con giáp này được đánh giá là Lục hợp. Người tuổi này cũng nên kết hôn với tuổi Thân và tuổi Tý, sẽ có hạnh phúc bền lâu.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất tương xung, do đó 2 tuổi này tối kị kết đôi. Tuổi Thìn với tuổi Mão tương hại, còn 2 người cùng tuổi Thìn sẽ tương hình, nên tránh tính chuyện lâu dài với những con giáp này.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Thìn hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

6. Tuổi Tỵ

Người sinh năm Rắn đầu óc thông minh, giỏi lên kế hoạch, hợp với công việc về chính trị hay kinh doanh. Họ cũng hiếm khi để lộ cảm xúc cá nhân, luôn kiểm soát bản thân rất tốt.

Người tuổi Tỵ tính tình trong nóng ngoài lạnh nên hay bị người khác hiểu lầm. Bản chất họ trong sáng, đơn thuần, song lại vì thế mà dễ bị người khác làm tổn thương, từ đó trở nên nghi ngờ và cảnh giác hơn.

Tính cách như vậy nên họ rất cẩn trọng khi lựa chọn bạn đời. Vậy tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Con giáp nào sẽ là người vợ/chồng hoàn hảo cho nam/nữ tuổi Tỵ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tuổi Tỵ và tuổi Thân lục hợp, đây là con giáp thích hợp nhất đối với người tuổi Tỵ. Tuổi này cũng hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu, kết hôn sẽ có hạnh phúc dài lâu.

Theo tử vi, tuổi Tỵ tương xung với tuổi Hợi, tối kị kết hôn. Tuổi Tỵ và tuổi Dần tương hành, tốt nhất nên tránh tìm một nửa là người tuổi Hợi.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Tị hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất tự tin, thích thể hiện khả năng của bản thân. Họ đặc biệt ghét sự gò bó. Với người tuổi Ngọ, tự do chính là tín ngưỡng của họ.

Những người này luôn muốn trở thành người nổi bật giữa đám đông, tuy nhiên đó cũng là lý do khiến họ đôi khi trở nên vô tâm, thờ ơ với cảm nhận của người khác. Người sinh năm Ngựa ưa tư duy, đứng trước 1 sự việc, họ luôn bình tĩnh suy xét và có thể đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất.

Vậy tình yêu của người tuổi Ngọ như thế nào? Đời sống hôn nhân của họ ra sao? Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, tuổi Ngọ và tuổi Mùi Lục hợp, do đó, người bạn đời lý tưởng nhất của người tuổi Ngọ chính là những người sinh năm Mùi. Ngoài ra, tuổi Mùi với tuổi Dần, tuổi Tuất theo tử vi là Tam Hợp, kết hôn với những con giáp này, người tuổi Mùi cũng sẽ có được hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Ngọ và tuổi Tý tương xung, đây là 1 trong những cặp đôi đối chọi nhất trong 12 con gi. Tốt nhất không nên kết hôn với người tuổi này, bởi 2 con giáp trên đều thuộc hành dương, ngũ hành Thủy và Hỏa.

Tuổi Ngọ và tuổi Sửu tương hại, 2 người cùng tuổi Ngọ sẽ tương hình, để tránh đổ vỡ hôn nhân, đừng nên chọn bạn đời là 2 con giáp này.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính cách ôn hòa, trầm tĩnh, trọng tình trọng nghĩa, sống có trước có sau. Họ luôn suy xét kĩ càng mọi việc, nhìn vấn đề dưới mọi góc độ trước khi quyết định. Nhìn bề ngoài họ nhẹ nhàng, ít khi bày tỏ ý kiến, song thực sự đây là những người hiểu biết sâu rộng.

Người sinh năm Mùi thường có vẻ bề ngoài bắt mắt, lại có thần thái quyến rũ, hút hồn người khác phái. Đặc biệt, sự thoải mái và tự do khi ở bên những người này là điều mà nhiều người cực kì mong muốn. Có người từng nói, “Yêu người tuổi Mùi, gặp toàn chuyện vui” cũng chính là vì thế.

Vậy trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Mùi hợp với tuổi nào? Họ nên lựa chọn bạn đời ra sao?

Theo tử vi, tuổi Mùi hợp nhất với tuổi Ngọ, là đối tượng kết hôn hoàn hảo của con giáp này. Ngoài ra, tuổi Hợi và tuổi Mão cũng là lựa chọn không tồi cho người cầm tinh con Dê.

Tối kị kết hôn với người tuổi Tý, 2 con giáp này kết hợp sẽ tương hại, không tốt cho cả 2 người. Tuổi Mùi và tuổi Tuất có hợp nhau? Tuổi Mùi với tuổi Sửu và tuổi Tuất tương hình, nên tránh kết hôn với 2 con giáp này.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Mùi hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân phần lớn đều túc trí đa mưu. Tuy nhiên, họ cũng là người rất hoạt bát và hài hước. Sự lanh lợi, vui tươi cũng khiến họ có nhân duyên rất tốt.

Người này làm việc theo cảm hứng, giàu tính sáng tạo, có tài năng vượt trội hơn người. Có điều, vì bản thân họ quá xuất sắc nên có phần hơi hiếu thắng, độc đoán và trọng lợi danh.

Con người chẳng ai là hoàn hảo. Vậy người như nào sẽ là bạn đời lý tưởng, dung hòa và chấp nhận con người của con giáp này? Người tuổi Thân hợp với tuổi nào, nên kết đôi với ai để có hôn nhân hạnh phúc?

Tuổi Thân và tuổi Tỵ lục hợp, 2 con giáp này rất hợp với nhau về tình duyên, hôn nhân giữa họ cũng vô cùng mỹ mãn. Tuổi Thân cũng khá hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn, nếu bạn chọn vợ chọn chồng, đừng bỏ qua 2 con giáp này nhé.

Tuy nhiên, tuổi Thân và Tỵ, Dần hợp lại thành thế cục Tam Hình, vì thế trong 1 nhà không nên có đủ mặt 3 con giáp trên. Tuổi Thân và tuổi Hợi tương hại, nên tránh kết hôn với người tuổi này để có được hôn nhân hạnh phúc bền lâu.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Thân hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

10. Tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu thường có năng khiếu về ngôn ngữ, có tài hùng biện, cũng rất giỏi thuyết phục người khác. Họ tài năng nhưng rất đỗi khiêm nhường, lại thích giúp đỡ người khác.

Trước khi bắt tay vào làm việc, người này có thói quen xem xét vấn đề dưới nhiều góc độ, suy tính kĩ càng. Khi thực hiện, họ cũng rất cẩn thận và chú ý đến từng tiểu tiết để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu thường hay mắc một tật xấu, đó là không kiềm chế được sự phù phiếm của bản thân. Họ không có khả năng chống lại các thể loại dụ dỗ, dễ mắc lừa, cần được chú ý thường xuyên.

Vậy trong tình yêu hôn nhân, người như thế nào mới là một nửa lý tưởng của người tuổi Dậu? Tuổi Dậu hợp với tuổi nào?

Tuổi Dậu và tuổi Thìn Lục hợp, hai người này nếu kết đôi với nhau thì sẽ có hôn nhân cực kì hạnh phúc, là cặp đôi trời sinh, được nhiều người ngưỡng mộ. Tiếp theo, tuổi Tị và tuổi Sửu là hai con giáp khá thích hợp để trở thành bạn đời lãng mạn của người tuổi Dậu.

Dậu Mão tương xung, người sinh năm Dậu nên tránh kết hôn với người tuổi Mão để tránh xung khắc gây ra những hậu quả khôn lường. Ngoài ra, người này cũng không nên thành đôi với người tuổi Tuất vì Dậu Tuất tương hại.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Dậu hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tính cách khá bảo thủ. Họ luôn coi trọng nguyên tắc, có tinh thần trách nhiệm cao, cũng rất kính trọng người lớn tuổi.

Trong gia đình, họ đặc biệt coi trọng thứ bậc, tôn ti trật tự. Trong công việc, họ nghiêm túc hoàn thành công việc được giao.

Tuy nhiên, tính cách người tuổi Tuất có phần cứng nhắc, thiếu linh hoạt nên trong quan hệ xã hội, họ thường là người chịu thiệt thòi.

Tính cách như vậy, ai mới là người phù hợp với họ trong tình yêu và hôn nhân? Người tuổi Tuất hợp với tuổi nào? Họ nên sánh đôi cùng ai để có được gia đình hạnh phúc?

Tuổi Tuất và tuổi Mão Lục hợp, do đó nếu đối tượng là con giáp này, đừng chần chừ mà hãy tiến tới chung đôi nhé. Tiếp theo, Tam hợp của người tuổi Tuất là bộ ba Dần – Ngọ – Tuất. Hai con giáp này sẽ là người mang lại cuộc sống hôn nhân mỹ mãn cho bạn.

Tuổi Tuất và tuổi Thìn tương xung, tối kị chọn bạn đời là người sinh năm này. Tuổi Tuất và tuổi Mùi, tuổi Sửu tạo thành cục diện Tam hình, nếu cùng hai con giáp này tính chuyện trăm năm thì sẽ không được thuận lợi, tốt lành. Tuất và Dậu tương hại, nên tránh kết hôn với người tuổi này.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Tuất hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

12. Tuổi Hợi

Người sinh năm Hợi đa phần đều đa mưu túc trí, cũng hoạt bát vui vẻ. Tính cách hài hước cũng giúp họ có những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, khi làm việc, họ lại thường để cảm xúc lấn át khá nhiều.

Đây là những người làm việc theo cảm hứng nhưng có sức sáng tạo cao, năng lực xuất chúng. Có điều, chính vì bản thân họ quá xuất sắc nên có phần trọng lợi danh, tính chiếm hữu vô cùng lớn. Với tính cách như vậy, ai mới là người hoàn hảo cho họ? Trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, tuổi Hợi và tuổi Dần Lục hợp, đây là con giáp thích hợp nhất để tính chuyện trăm năm với người tuổi Hợi. Tiếp đó, tuổi Hợi và tuổi Mão, tuổi Mùi thuộc Tam hợp, hai con giáp này cũng là đối tượng hoàn hảo để người tuổi Hợi kết đôi chung sống.

Tuy nhiên, Dần Thân Tị Hợi tạo thành cục diện Tứ hành xung, do đó trong một nhà tốt nhất nên tránh sự kết hợp giữa các con giáp này. Tuổi Hợi và tuổi Thân tương hại, nếu được, chớ nên tìm bạn đời sinh năm này.

Mời bạn tham khảo: Tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, tình yêu hôn nhân?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

Loading...