Xem chỉ tay đàn ông: Bói chỉ tay cho nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Xem bói chỉ tay đàn ông, con trai đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, giàu có hay nghèo khó, bói tướng chỉ tay cho nam giới đường công danh, hôn nhân, con cái, học vấn, sinh mệnh, xuất ngoại.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Để giải đáp thắc mắc xem bói chỉ tay có đúng không, mời bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Loading...

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem bói chỉ tay cho đàn ông đoán vận mệnh, tình duyên

Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Người đàn ông giàu sức sống hay có thực lực, người đàn ông sâu sắc hay không quan tâm đến hạnh phúc gia đình đều có thể nhận biết một phần nào đó qua biểu hiện của đường chỉ tay của họ, bạn hãy tham khảo và tìm hiểu người đàn ông mà mình yêu để có những quyết định sáng suốt nhất nhé. Mời bạn tham khảo: Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay cho nữ giới đoán vận mệnh, tình duyên

Tướng đàn ông có tay giàu sức sống:

Là người có đôi bàn tay cứng rắn, dày dặn, các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô kệch. Đây là kiểu đàn ông dồi dào sức sống… Nếu như đường Sinh mệnh dài kéo xuống gần cổ tay, gò Kim tinh nhô lên đầy đặn, biểu thị là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục của người này cũng rất mạnh mẽ.

Xem chỉ tay đàn ông: Bói chỉ tay cho nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Tướng tay có thực lực:

Nếu người đàn ông có tỉ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa. Nếu như thêm đường Vận mệnh hoặc đường Công danh kéo từ trên xuống thì đây có thể được coi là đấng nam nhi tài giỏi.

Đường Tình Cảm:

Khi trên bàn tay mà đường Tình cảm không cùng một hướng, hỗn loạn, đứt đoạn, phân tán. Đường Tình dục hoặc vòng Kim tinh khá nhiều. Kiểu người này khó có thể khống chê ham muốn tình dục. Hơn nữa, nếu như thêm đường Hôn nhân phân tán, đường Trí tuệ không rõ ràng, đây có thể là kẻ biến thái. Sống không thật với người khác, giả tạo và có thể có tính lừa đảo người khác.

Đa số những người có đường Tình cảm quá ngắn, thể hiện tình cảm lộ liễu, không thể khống chế tình cảm của mình, là kiểu người bản năng dùng cái tôi làm bản thể. Nếu như có thêm đường Trí tuệ cũng rất ngắn, thì đó chính là bàn tay của người xử lý công việc một cách thẳng thắn.

Nếu người đàn ông có ngón tay dài, các khớp rõ ràng, thuộc tướng người theo đuổi lý luận. Nếu như thêm đường Trí tuệ cong kéo dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt, đây sẽ là người đàn ông rất coi trọng những nhu cầu tinh thần.

Đường sự nghiệp:

Khi xem chỉ tay của nam giới có đường sự nghiệp mà kết thúc khi nó chạy gần tới vị trí của đường tâm đạo thì nó cho thấy những người đàn ông này luôn làm việc theo cảm tính. Họ thường đưa ra những quyết định mang tính chủ quan mà không màng tới những người xung quanh nghĩ gì. Những người đàn ông này nếu được làm lãnh đạo thì ắt hẳn các nhân viên dưới quyền sẽ phải khó khăn để có thể chiều lòng được sếp. Tuy nhiên họ lại là những người có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn và họ có đầu óc chiến lược nên phần đa có một sự nghiệp khá vẻ vang.

Nếu chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì phải nói rằng sự nghiệp của những người đàn ông này luôn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Điều này có nghĩa là, trong cuộc sống họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để quyết định các công việc của mình

Đường thử thách trong sự nghiệp:

Nếu nam giới có đường thẳng bắt đầu từ đường sống và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc mà chủ nhân của nó có thể gặp phải. Theo đó thì đây có thể được coi là những chướng ngại vật thử thách ý chí cũng như khả năng chịu đựng của những người đàn ông. Nếu có thể vượt qua được những thử thách này, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng nể. Nếu đường này mà chạy thẳng tới ngón trỏ thì được gọi là đường mơ ước. Có nghĩa là chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, những dự định và mong muốn sẽ thành trở thành hiện thực.

Khi xem chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp bị đứt đoạn chứng tỏ rằng công việc của chủ nhân không hề ổn định. Là người thích chuyển dịch, hay thay đổi. Trong họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ và muốn được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị của cuộc sống. Chính vì thế mà những người này không ngần ngại thay đổi công việc để có thể tìm ra cho mình một niềm đam mê đích thực.

Xem chỉ tay đàn ông: Bói chỉ tay cho nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Nếu trong lòng bàn tay của người đàn ông có xuất hiện hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau, thì điều này chỉ ra rằng họ đang có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai. Hoặc họ thành công không phải với những ngành nghề theo đúng chuyên môn của họ, cũng có thể nói theo cách khác là họ sẽ sống với “nghề tay trái”. Những người này thường có xu hướng đam mê kinh doanh và họ có rất nhiều tài lẻ.

3. Đàn ông có tướng bàn tay này là người giỏi giang, rất biết cách kiếm tiền
Lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

Nói về tướng bàn tay chữ Xuyên (川), người ta vẫn kháo nhau rằng đó là tướng bàn tay không tốt, nhất là với đàn ông, bởi người này đường tình sẽ không được thuận lợi cho lắm. Mời bạn tham khảo: Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

Đàn ông mà lòng bàn tay có đường vân như vậy thường khá khô khan, ngây ngô trong chuyện tình cảm, không biết cách ứng phó trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Vì lẽ đó mà đàn ông có nét tướng này khó có được chuyện tình duyên hay hôn nhân ổn định.

Song nói về tài lộc thì đây lại là tướng tay phát tài phát lộc số 1. Nói như vậy là bởi đàn ông có tướng bàn tay chữ Xuyên là người làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có cái nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự trên đời.

Chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai, họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất.

Cũng nhờ điều đó nên con đường công danh của người này vô cùng rộng mở, hanh thông, tiền bạc thì chẳng phải bàn bởi tài vận không ngừng tăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Xem chỉ tay đàn ông: Bói chỉ tay cho nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Bàn tay dày dặn mà vẫn mềm ấm

Nếu nhìn từ bên ngoài mà thấy người đàn ông này có bàn tay dày dặn mà vẫn có vẻ mềm mại chứ không quá thô cứng thì chắc chắn một điều rằng người đó không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức, dùng đầu óc để kiếm tiền.

Như một lẽ đương nhiên, những người làm việc bằng đầu óc tất nhiên sẽ có khả năng kiếm được tiền bạc tốt hơn bình thường, thậm chí dễ dàng làm giàu.

Và với nhân tướng học, các chuyên gia cũng nhận định rằng người có tướng bàn tay giàu sang phú quý như vậy thường học hành giỏi giang, giành được nhiều thành tựu trên con đường học vấn của mình.

Cũng nhờ khả năng học hành tuyệt đỉnh đó mà họ cũng có những bước khởi đầu vào đời khá thuận lợi, đặt nền móng vững chắc cho vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời cũng có được mức thu nhập khá cao so với những người xung quanh.

Một điều không thể không nhắc đến nữa là đàn ông có tướng bàn tay giàu sang phú quý này là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại nhưng cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến giờ phút cuối cùng.

Từng bước từng bước một, họ vượt mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.

Xem chỉ tay đàn ông: Bói chỉ tay cho nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

3. Đường vân Tiền tài nhiều

Xem tướng bàn tay giàu sang phú quý, chắc chắn người này không thể thiếu được đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay. Đường vân này nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Theo https://skvty.com người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

Tướng bàn tay này thể hiện chủ nhân của nó là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền.

Cho dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm thì cũng không sao, bởi họ rất khéo léo dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

Loading...