Xem đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ biết đàn ông đa tình hay không

Đường tình duyên trên lòng bàn tay chính là một trong những chỉ tiêu quan trọng để quan sát xem ở một người đàn ông là đa tình hay chung tình.

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều v.v… thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Trong quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình.

Đường tình duyên trên lòng bàn tay chính là một trong những chỉ tiêu quan trọng để quan sát xem vận đào hoa là nhiều hay ít:

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Xem đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ biết đàn ông đa tình hay không

Loading...

– Nếu đường tình duyên có hình sợi dây xích, tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

– Nếu đường tình duyên lộn xộn, rối loạn hoặc đứt đoạn, cho thấy người này sẽ phải yêu nhiều lần.

– Nếu trên đường tình duyên có thêm một nhánh phụ, có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp.

Ngón tay nhẫn

Theo nghiên cứu từ Khoa tâm lý của Đại học Oxford và Đại học Northumbria cho biết đàn ông có ngón nhẫn dài hơn dễ có khả năng lăng nhăng trong quan hệ tình cảm. Bởi theo lý thuyết, con người được chia làm 2 loại về quan niệm tình cảm đó là ngắn hạn và lâu dài, những người có ngón đeo nhẫn dài không xác định quan hệ lâu dài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Like and Sharing:

Loading...