Xem tử vi 12 chòm sao năm 2018: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Bạn có băn khoăn năm sau tương lai sẽ như thế nào không? Cùng xem tử vi tổng quan năm 2018 cho 12 cung hoàng đạo Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư và rút ra hướng đi cho mình nào.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đầu năm 2018, sẽ mang lại những thành tựu đặc biệt về bản chất cá nhân của bạn. Các cá nhân mà có mối quan hệ lâu dài, có thể mong đợi sự hòa hợp và sự tương hợp nhất định trong năm nay. Bạn sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian yên bình với gia đình và bạn bè mà sẽ không có tranh cãi. Dưới ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Bảo Bình sẽ không thực sự tốt cho niềm đam mê và mối quan hệ lãng mạn song đó là lí do tại sao những người độc thân tại thời điểm này sẽ có thể tìm thấy một thời gian khó khăn để liên lạc với những người khác giới. Sẽ rất tốt nhất nếu bạn tập trung năng lượng của bạn vào sự nghiệp của mình. Trong giai đoạn này bạn có thể thực hiện những thay đổi lớn và sẽ thực sự thành công. Bạn sẽ đạt được những phần thưởng xứng đáng sau một thời gian ngắn bạn phấn đấu.

Sau khoảng thời gian dài bận rộn, bạn xứng đáng được thư giãn vào mùa hè của năm nay. Bạn hãy đi nghỉ mát trong mùa hè. Bạn cần nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Do làm việc quá sức và mệt mỏi, bạn có thể phạm sai lầm do không tập trung và điều này có thể làm ông chủ của bạn không hài lòng.

Đã lâu rồi Nhân Mã mới cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dao đang tuôn chảy trong người như vậy. Trong năm 2018, những nỗi thất vọng và khó chịu mà bạn trải qua trong thời gian qua sẽ biến mất. Các hành tinh tạo thành một trận đồ rất thuận lợi cho Nhân Mã. Chúng cho bạn năng lượng để làm tốt mọi việc hơn trong cuộc sống. Dù tương lai có thể chỉ vài tia nắng ló dạng, nhưng cũng bù cho chuỗi ngày ảm đạm của Nhân Mã trước đây rồi. Đừng ngại khó, sẽ bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Tiếp tục đi, có ánh sáng ở cuối đường hầm đó Nhân Mã.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi năm 2018 sẽ giúp Ma Kết khám phá được những tài năng và nguồn lực tiềm ẩn của mình. Các hành tinh sẽ mang đến rất nhiều cơ hội để bạn phát triển và trưởng thành. Trong thời gian tới, Ma Kết sẽ nắm trong tay nhiều quyền lực hơn, có tiếng nói hơn. Mọi thứ trở nên tươi sáng hơn. Và sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của Ma Kết. Chúng dường như đang ở trước mắt bạn rồi đó. Nhưng cũng đừng quên khó khăn vẫn sẽ song hành với thuận lợi nhé. Tính thực tế vốn có sẽ cho giúp Ma Kết lí trí hơn khi giải quyết công việc và các vấn đề các nhân.

Điều quan trọng trong cuộc sống là bạn phải biết rút ra kinh nghiệm từ những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đây cũng chính xác là những gì mà cung Ma Kết nên ghi nhớ. Nhờ vào tính thiết thực và tính chăm chỉ khi làm việc mà bạn sẽ luôn tìm ra được cách để giải quyết trước bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Với sự ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Ma Kết ngay từ những ngày đầu năm, sẽ mang lại cho bạn may mắn, nghị lực để giành được những gì mà bạn bạn tin tưởng và mong muốn đồng thời có thể tránh được một số rắc rối. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống bạn không nên quá bướng bỉnh, nhất là trong các mối quan hệ đồng nghiệp hoặc với cấp trên, nó sẽ không tốt cho bạn đâu. Hãy giữ bình tĩnh, nhìn nhận và đánh giá sự việc một cách thực tế và biết khi nào thì nên tranh cãi và khi nào thì bạn nên im lặng.

Công việc của bạn sẽ được giảm bớt một phần áp lực. Những vấn đề trước đây sẽ dần được giải quyết, vì thế bạn có thể bắt đầu đi đúng hướng. Nếu bạn đang ấp ủ một dự định hay muốn hoàn thành việc gì đó, thì đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt tay vào thực hiện. Thời điểm này, hầu hết các mối quan hệ sẽ ổn định, vì thế không cần phải lo lắng về bất kì xung đột nào xuất hiện trong môi trường xung quanh của mình. Bạn sẽ có được năng lượng hài hòa.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm 2018 các hành tinh sẽ tiếp sức để bạn xây dựng “thương hiệu của chính mình”. Nhưng thời gian này cũng đòi hỏi Bảo Bình phải cân bằng trong mọi mối quan hệ. Bạn sẽ phải thích ứng với rất nhiều sự thay đổi và thỏa hiệp. Trong các mối quan hệ, đặc biệt là những mối quan hệ mới, Bảo Bình cần phải xử sự cẩn thận. Vì bạn cần những người bạn dài lâu chứ không muốn những người dưng ngược lối. Thời gian tới bạn sẽ hiểu được những cảm xúc trên mây của mình. Nhưng cũng nên để ý một chút đến cảm xúc của người khác nữa Bảo Bình à!

Đối với những người thuộc cung Bảo Bình, khoảng thời gian đầu năm mới sẽ mang lại một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì bạn tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ phải tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Song, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể trong thời gian này.

Theo tử vi, do ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Song Ngư, những người thuộc cung Bảo Bình có thể sẽ phải mong đợi năng lượng tích cực mới. Bạn sẽ giao tiếp tốt và đi đến kết luận với nửa kia một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Tâm trí của bạn sẽ có thể xử lí rất nhiều việc và tốn rất nhiều năng lượng. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn sẽ phải làm tốt nhất trong giai đoạn này. Thời gian này bạn có thể có được mối quan hệ kinh doanh quan trọng song cũng liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Bạn sẽ làm tốt trong vấn đề công việc. Trong thời gian này bạn cần giữ tốc độ làm việc như bây giờ. Cuộc sống cá nhân của bạn cũng vậy. Với những Bảo Bình còn độc thân thì bạn sẽ có đối tượng tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp sắp tới. Song sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay từ đầu năm, cuộc sống của Song Ngư đã tương đối dễ chịu. Chính sự thân thiện và và hòa đồng giúp bạn thu hút mọi người lại gần bạn hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Những mối quan hệ, cũng có thể giúp ích bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hiện tại.

Đây cũng là thời điểm tốt đem lại cho Song Ngư những cơ hội lớn về sự nghiệp, đặc biệt có sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Ma Kết sẽ giúp bạn may mắn hơn bao giờ hết. Với mong muốn và khát khao cháy bỏng về việc kiếm tiền, Song Ngư sẽ cảm thấy những ngày này luôn có một động lực để động viên bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước, mọi người sẽ xem bạn như là một ứng cử viên lí tưởng cho vị trí quản lí.

Năm mới sắp đến, Song Ngư sẽ chạm ngõ những giai đoạn quan trọng trong đời mình. Một vài ước muốn cháy bỏng và tham vọng dần xuất hiện trong bạn. Các hành tinh mang lại năng lượng tích cực. Chúng giúp bạn thay đổi tích cực hơn trong lối sống, sự nghiệp tương lai. Hãy điều chỉnh năng lượng của mình sao cho vừa đủ, năng lượng lớn quá sẽ khiến bạn mất kiểm soát và dễ stress. Đừng để cảm xúc của bạn lơ lửng, thay vào đó Song như nên để sự sáng tạo và các giá trị cá nhân khác của mình lên tiếng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!