Xem tử vi chi tiết cho người tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2017

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe…

1. Về Sức khỏe năm 2017 của tuổi Bính Dần 1986

Do nhận được nguồn năng lượng tốt trong năm nên về cơ bản không có bệnh tật lớn. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

2. Về Tình duyên năm 2017 của tuổi Bính Dần 1986

Năm 2017 với những bạn đã có người yêu, đã có gia đình hoặc vẫn còn độc thân thì nhìn chung là một năm ổn định và thuận lợi. Nên xúc tiến các mối quan hệ tình cảm nếu bạn muốn chúng tiến xa hơn nữa.

3. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 của tuổi Bính Dần 1986 :

Năm 2017 không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Bính Dần. Do đó tuổi Dần cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, cố gắng giảm những khoản chi không cần thiết để tránh gặp khó khăn. Nếu có thể tiết kiệm được chi tiêu thì cả năm không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, không dễ kiếm lời từ bên ngoài, do vậy chớ tham lam, nếu mạo hiểm, có thể còn liên luỵ tới các khoản thu “ổn định”.

Trong năm nay sẽ có vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Năm 2017 tuổi Dần không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, tài lộc do bản thân lao động mà ra, do đó không nên thử vận may với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý. Bạn cũng đừng quá chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự tìm tòi và nắm bắt những cơ hội của mình.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Dần 1986

– Nam mạng: Bính Dần – 1986, 32 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Đây là sao tốt, nếu đi làm ăn xa nơi mình sinh sống có cơ hội phát tài, gia đình có tin vui, vạn sự như ý hòa hợp. Đây là tinh quân tốt nhất trong các sao hạn, chiếu mệnh tháng 6 và tháng 10 thì tiền vào như nước.

Để cúng sao Thái Dương: thì vào ngày 27 âm lịch thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông mà cúng, khi cúng phải có bài vị màu vàng được viết “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, lễ cúng cần tiến hành lúc 21 tới 23 giờ.

– Nữ mạng: Bính Dần – 1986, 32 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mạng

Thổ Tú là sao xấu trong mọi phương diện, bị sao này chiếu mệnh thì mọi sự ưu phiền, gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống, chuyện làm ăn gặp nhiều thất bại, thường bị tiểu nhân ám hại.

Để cúng sao Thổ Tú: thì vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, dùng hương hoa, trà quả làm phẩm vật hướng về phía Tây khấn vái, lạy 5 lạy. Trên bài vị viết “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.