Xem tử vi chi tiết cho người tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2017

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên…

Người tuổi Canh Thân nên cẩn thận với việc vay mượn tiền bạc từ người khác, kể cả cho vay cũng cần phải chắc chắn đối với những khoản tiền lớn trong năm 2017. Tuy nhiên nếu biết cách xử lý khéo léo mọi việc thì vẫn có thể gặp may mắn về tiền bạc, tháng kiếm được nhiều tiền là những tháng giữa năm.

Loading...
1. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Canh Thân 1980

Những người tuổi Canh Thân theo tử vi là người có lối sống năng động, họ luôn duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên trong năm 2017, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở). Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

2. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Canh Thân 1980

Vận tình duyên đối với những người tuổi Canh Thân sẽ rộng mở, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp. Với những bạn đang yêu, cần kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen là điều vô cùng quan trọng.

3. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Canh Thân 1980

Theo tử vi năm 2017 thì đây là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Canh Thân. Người tuổi này không chỉ gặp thuận lợi trong công danh sự nghiệp mà còn gặp bội thu nhiều tài lộc.

Trong năm 2017 này tuổi Canh Thân nên chú trọng tới việc dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để hoàn thành mục tiêu trong công việc hay học tập. Hơn nữa đây là thời điểm mà tuổi Canh Thân đang ở gần đỉnh cao hoặc sắp gặt hái được thành quả, nên càng cần chú ý hơn đến lời nói, cử chỉ của bản thân. Đừng quá đắc ý mà đánh mất những người ủng hộ xung quanh.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Thân 1980

– Nữ mạng: Sinh năm 1980, 38 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nam mạng: Sinh năm 1980, 38 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Loading...