Xem tử vi chi tiết cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2017

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về công danh, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe…

Tài lộc vào năm Đinh Dậu của người tuổi Nhâm Tuất ở mức trung bình, do vậy người tuổi này nên tính cách tích trữ tiền của đề phòng những lúc cần dùng tới, ngoài ra cũng nên tránh đầu cơ kinh doanh mạo hiểm. Tài lộc 6 tháng cuối năm sẽ tốt hơn 6 tháng đầu năm, trong năm 2017 cần quản lý tài chính cẩn thận, như vậy mới có của ăn của để.

Loading...
1. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Tuất 1982

Sức khỏe người tuổi Nhâm Tuất ổn định, không phải lo lắng nhiều. Có một số trường hợp cảm thấy mệt mỏi, sắc mặt kém hơn, hoặc một số bệnh nhẹ nhưng cũng không đáng ngại.

2. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sau khi kết hôn sẽ có được gia đình bình an, hạnh phúc. Trong đời sống gia đình, họ rất biết quan tâm và chăm lo tới những người xung quanh. Do vậy mà mọi người ít khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm.

3. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Nhâm Tuất 1982

Trong năm 2017 người tuổi Nhâm Tuất làm công chức hay kinh doanh đều thuận lợi, tuy nhiên cũng cần xử lý khéo các mối quan hệ xã giao để tránh tranh chấp, kiện tụng.

Về tài chính: thu nhập tăng, nhưng bè bạn hội họp nhiều nên chi phí cũng lớn, nửa đầu năm không ổn định, có thể chi tiêu quá mức, nửa cuối năm tốt hơn.

Đầu tư làm ăn cần cẩn trọng, tránh theo phong trào, ký kết hợp đồng phải rõ ràng, nhất là khi ký với đối tác là nữ, đừng để vì sắc mà hao tổn.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Tuất 1982

– Nữ mạng: Sinh năm 1982, 36 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Thủy Diệu được coi là phước lộc tinh, là sao tốt nhưng lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8, chủ về tài lộc hỉ. Khi sao này chiếu mệnh thì bạn không nên đi sông biển và phải giữ gìn lời ăn tiếng nói nếu không muốn tranh cãi với người khác.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 h thắp bảy ngọn đèn, lạy bảy lạy về hướng Bắc, khi cúng bài vị màu đỏ ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

– Nam mạng: Sinh năm 1982, 36 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Mộc Đức là sao chủ về hôn sự, nữ giới bị sao này chiếu mệnh cần đề phòng bệnh tật phát sinh bất ngờ, tốt vào tháng mười và tháng mười hai âm lịch.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch, lúc 19 đến 21h, thắp 20 ngọn đèn và lạy 20 lạy về hướng Đông. Khi cúng bài phải có bài vị màu vàng hoặc xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Loading...