Xem tử vi chi tiết cho người tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2017

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về công danh, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp…

Nhìn chung năm nay tuổi Tân Hợi gặp nhiều trắc trở trong công việc, phải chi tiêu nhiều nhưng thu về lại không được như mong muốn. Trong năm có thể có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, có thể là sửa sang, tôn tạo.

1. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Tân Hợi 1971

Sức khỏe tuổi Tân Hợi nên chú ý các bệnh liên quan tới thoái hóa, hay xương khớp. Cẩn thận khi đi lại, xe cộ. Dù mọi việc không quá nghiêm trọng nhưng cũng đừng quá chủ quan. Giữ gìn sức khỏe để có thể vượt qua mọi việc.

2. Về Tình duyên năm 2017 tuổi tân Hợi 1971

Tuổi tân Hợi không chỉ gặp chút bất ổn trong sự nghiệp mà gia đình cũng vì thế mà bất đồng quan điểm, mỗi người một ý gây bất hòa. Người tuổi Tân Hợi cần giữ tâm ý thuận hòa để vợ chồng được yên ấm. Gia đình có bình yên thì sự nghiệp mới phát triển.

Loading...
3. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Tân Hợi 1971

Sự nghiệp tuổi Tân Hợi gặp phải nhiều điều trái ý, công việc không được như mong muốn dự định ban đầu, phấn đấu trong việc cũ đỡ thiệt hại hơn mưu cầu việc lớn. Là năm làm ăn không thuận nên bạn đừng cố mưu cầu sự lớn trong năm. Xét về mặt tài chính trong năm tuổi Tân Hợi phải chi tiêu mua sắm nhiều nên cũng gây chút tốn hao.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Hợi 1971

– Nữ mạng: Tân Hợi sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người có năm mà sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Người bị sao này chiếu phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói hàng này, cũng cần hết sức tránh các sự việc gây tranh chấp sẽ dẫn đến bất lợi, có khi còn thành kiện tụng rắc rối.

Cách cúng sao Vân Hớn: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, dùng 15 đèn cầy cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Sau đó quay mặt về hướng chính Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để nhẹ bớt đi phần nào.

– Nam mạng: Tân Hợi sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn đến những bất an, buồn phiền. Ngoài ra, bạn còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Cách cúng sao Thổ Tú: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào những xui rủi.

Like and Sharing:

Loading...