Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, công danh…

Tổng quát cho tuổi Ất Tỵ mệnh Phú Đăng Hỏa, mệnh đặt ở cung tuyệt địa rất xấu. Nhất là người sinh tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 âm lịch nên chú ý về sức khỏe, công việc đều không tốt, tiền bạc thì tiêu nhiều. Năm nay có sự bế tắc và tranh chấp trong việc làm, nên nhẫn nhịn để vượt qua khỏi cơn hoạn nạn.

Loading...
1. Sức khỏe năm 2017 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ 1965 nên chú ý về bệnh đau lưng nhức mỏi cơ thể và bệnh khí huyết. Đặc biệt cần đề phòng ở các tháng ba và tháng sáu.

2. Tình cảm năm 2017 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ năm nay đường tình cảm không được tốt, vợ chồng bất hòa, gia đạo thì lục đục. Vợ chồng cần nhẫn nhịn lẫn nhau, giảm bớt khắc khẩu, điều quan trọng hơn là chia sẻ với nhau để gia đình được thuận hòa, yên vui.

3. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Đối với những người sinh tháng 2, tháng 5, tháng 7 và tháng 10 âm lịch thì công việc thuận lợi và còn những ai sinh các tháng còn lại thì đều là bất lợi về cho mọi mặt phải nên chú ý.

Về phương diện tài chính: Trong năm nay thì tiền bạc bị hao hụt nhiều.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965
– Nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (53 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ năm 1965 được sao Thái Bạch chiếu mệnh. Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái Bạch: Sao Kim Tinh: Lại rất vui cho những người mang mệnh Thuỷ, mệnh Kim vì có quý nhân giúp, nên gặp sao này đi làm ăn xa có tiền tài của cải, trong gia đạo thêm người. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc và nữ mạng sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch .

Cách cúng sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

– Nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (53 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Nữ có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm. Chủ về danh lợi, hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Loading...