Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về sự nghiệp, tình duyên, công danh, sức khỏe…

Nhìn chung, tử vi 2017 của người tuổi Bính Ngọ cung mệnh rơi vào thế tuyệt địa. Công việc làm ăn đều rơi vào thế bế tắc không có được sự hậu thuẫn từ bạn bè, cho nên có ý định làm ăn thì để người khác đứng tên.

1. Sức khỏe năm 2017 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Năm nay nên đề phòng bệnh về khí huyết, đầu, mắt, và các bệnh liên quan đến xương khớp tê thấp nhức mỏi. Đi xa nên cẩn thận. Tuy nhiên, ốm đau chỉ qua loa, sẽ nhanh chóng được bình phục.

2. Tình cảm năm 2017 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt có sự cãi vã nhau về khẩu miệng. Lời khuyên tốt nhất là vợ chồng nên chia sẻ, nhường nhịn lẫn nhau để giữ cho gia đình được thuận hòa, yên vui và hơn hết là làm gương cho con cái.

3. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Theo tử vi năm 2017 đối với công việc năm nay, tuổi Bính Ngọ dính hạn tam tai và cung mệnh đặt tại nơi tuyệt địa thì không nên thay đổi công việc nhiều mà chú tâm vào một công việc. Trong năm nay tiền bạc tích trữ đều có việc đem ra sử dụng và đầu năm có lộc đưa tới.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966
– Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (52 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.

Sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao Hạn như Rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Cách cúng Sao Thái Dương giải hạn: Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

– Nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (52 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc.

Cách cúng sao Kế Đô giải hạn: Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.