Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về công danh, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp…

Nhìn chung năm nay bản mệnh người sinh năm Bính Tý có nhiều thay đổi về mặt tình cảm, vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ làm mất lòng bạn bè xung quanh. Năm Đinh Dậu, người tuổi Tý cũng nên chú ý về đi lại, các vấn đề sức khỏe, tránh tốn hao tiền bạc.

1. Sức khỏe năm 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Năm 2017, tuổi Bính Tý cần chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, đau đầu, ốm vặt. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng cần đề phòng tránh tốn hao tiền bạc.

2. Tình duyên năm 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Về phương diện tình cảm năm 2017 của người tuổi Bính Tý 1996 không mấy tốt đẹp, có nhiều sự buồn trong tình duyên, có sự chia ly, tan hợp. Điều quan trọng của Bính Tý bây giờ là việc học tập tốt để tạo dựng một tương lai chói lọi. Còn chuyện tình cảm thì nên chọn người hợp tuổi, hợp mạng để vui vẻ trăm năm.

3. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Năm nay theo sự chuyển hóa của âm dương ngũ hành thì đối với tuổi Bính Tý là một năm khó khăn trong việc học hành, ra ngoài luôn có người rình mò để phá hoại hay lợi dụng sơ hở để lấy cắp, còn công việc thì luôn gặp khó khăn bị cản trở hay là thay đổi công việc nhiều, vì thế, tiền bạc tốn hao, được ít nhưng mất nhiều. Tuy nhiên, khi đi ra bên ngoài, người tuổi Bính Tý cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Tý sinh năm 1996

– Nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (22 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (22 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh

Nam mạng Bính Tý bị sao Thái Bạch chiếu mạng vì thế, tốt nhất tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.