Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, công danh…

Tổng quát cho người tuổi Giáp Thìn rằng năm nay công việc làm ăn không mấy khởi sắc, tài lộc trung bình. Tuy nhiên, gia đạo lại rất hòa thuận, được nhờ cậy con cái.

Loading...
1. Sức khỏe năm 2017 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Giáp Thìn năm 2017 cần đề phòng các bệnh về bệnh tê thấp nhức mỏi chân tay vè các khớp. Đi xa nên cẩn thận, phòng trừ tai nạn. Đặc biệt, tháng 7 và tháng 11 cần chú ý hơn đến đường sức khỏe.

2. Tình cảm năm 2017 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Năm 2017, tình cảm vợ chồng rất là hòa thuận, có cãi vã thì chỉ có lúc là thôi. Gia đình có nhiều tin vui.

3. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Xem tu vi nam 2017 đối với tuổi Giáp Thìn năm 2017 mệnh Hỏa thì năm nay công việc không có mấy sự khởi sắc, dù có thay đổi công việc thì cũng chỉ là bình thường mà thôi chứ không có lộc. Về phương diện tài chính: Trong năm nay thì tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trong gia đình mà thôi.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 (54 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng đối với nam tốt hơn nữ, nam có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp sao này cả nam và nữ giới đều cần cẩn thận khi di chuyển trên sông nước.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nam mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 (54 tuổi) sao Mộ Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Like and Sharing:

Loading...