Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về sự nghiệp, công danh, sức khỏe, tình duyên…

Nhìn chung, năm Đinh Dậu tuổi Mậu Thân trong công việc làm ăn có phần kém may mắn, trong năm, tất cả mọi việc đều phải tự thân vận động, không có quý nhân phù trợ, không nhờ vả được ai.

Loading...
1. Tình cảm năm 2017 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Xem tuổi vợ chồng cho hay tình cảm vợ chồng năm nay không được tốt vì thế nên giữ lời ăn tiếng nói, chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa một đời không khê.

2. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Năm 2017, công việc của người tuổi Mậu Thân gặp nhiều trở ngại, buôn bán khó khăn, không sinh lời. Đầu tư kinh doanh có cơ hội phát triển, nhưng cũng gặp rủi ro lớn. Cần biết phân tích tình hình, tính toán rõ ràng và biết điểm dừng thì mới hy vọng có được thành công. Về phương diện tài chính: Tiền bạc đầu tư nhiều nhưng mà không thu lại được bao nhiêu.

3. Sức khỏe năm 2017 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mậu Thân cần đặc biệt chú ý bảo vệ gan tạng, tì vị, hạn chế hút thuốc lá, uống rượu, ăn nhiều rau xanh, đi xa cần hết sức cẩn trọng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

– Nữ mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (50 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (50 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Loading...