Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Xem bói tử vi chi tiết cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng, nữ mạng trong năm 2017 để biết về sự nghiệp, tình duyên, công danh, sức khỏe…

Vận mệnh 2017 tuổi Tân Sửu về làm ăn thì không được may mắn. Trong năm 2017, Tân Sửu làm ăn tự thân vận động là chính, nên chú ý về xe cộ và bệnh liên quan tới đầu và trong tình cảm thì năm nay thì vợ chồng có những bất hòa và cẩn thận có tang trong họ hàng.

1. Sức khỏe năm 2017 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, như đau nhức thận suy, phổi suy yếu, ho cườm. Tuy nhiên, quý ông/bà nhờ có âm phần tổ tiên mà bệnh nạn cũng mau khỏi, hóa giải được nhiều tai nạn.

2. Tình cảm năm 2017 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Năm 2017 quý tuổi có sự buồn phiền, vợ chồng bất hòa, hay cãi vã lẫn nhau. Vì thế, cả hai nên nhường nhịn lẫn nhau, không nên cãi vã to tiếng, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Hãy vì con cái mà sống hòa thuận với nhau.

Loading...
3. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Trong năm 2017, người tuổi Tân Sửu bản mệnh tuy gặp khó khăn nhưng có dương phù cho nên tất cả mọi việc đều được hóa giải và nhờ có âm phần tổ tiên mà hóa giải được nhiều tai nạn. Trong năm 2017 thì làm ăn không được tốt cho nên tiền bạc làm ra không được nhiều.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

– Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (57 tuổi) sao Mộ Đức chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2017 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao giải hạn: Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Mộc Đức chiếu, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (57 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2017 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Những người bị sao này chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao giải hạn: Lời khuyên dành cho bạn nếu bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh vào mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Like and Sharing:

Loading...