Xem tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Nhân Mã, Thiên Bình, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư, Bảo Bình, Bạch Dương.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Giới hạn duy nhất của Bạch Dương vào hôm nay chính là sự sáng tạo. Bởi thế, nếu bạn muốn làm được việc lớn, hãy bắt đầu với những suy nghĩ đầy táo bạo. Có thể, những việc Bạch Dương thực sự làm được sẽ hoàn toàn trái ngược với dự tính của bạn ban đầu. Tuy nhiên, sẽ chẳng có ai đặc biệt quan sát hay đánh giá bạn cả, nhờ đó, bạn chẳng cần lo lắng trước kết quả bất ngờ của mình.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể chuyển trọng tâm từ bản thân mình sang những người xung quanh được rồi đấy, đặc biệt là trong những mối quan hệ công việc mang đậm tính chất xã giao, bạn sẽ chẳng tạo được thêm ấn tượng về chính mình, hay mở rộng mạng lưới quan hệ nếu cứ tiếp tục coi bản thân là số một. Sự thật là càng hào phóng cho đi thật nhiều, Kim Ngưu sẽ thấy mình nhận lại được không hề ít hơn đâu.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử cơ hội rất lớn với những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Và trước khi những thay đổi thật sự diễn ra, hãy dành thời gian nhìn lại và tự đánh giá những gì bản thân bạn đang có. Song Tử hoàn toàn có thể lờ đi những bất ổn, bởi hiện tại, nó thật sự không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn đâu. Tuy nhiên, chỉ một thời gian nữa, vào đúng lúc bạn ít ngờ đến nhất, nó sẽ là một cú hích khiến bạn chao đảo đấy. Vì thế hãy luôn cảnh giác nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người xung quanh chắc chắn sẽ phải ghen tị với Cự Giải vào hôm nay, khi bạn nắm trong tay cả tình yêu và sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Và với động lực sẵn có, chắc chắn Cự Giải sẽ còn đi rất xa với dự định của bản thân. Tuy nhiên, hãy luôn đóng vai trò là một người bạn hào phóng nhé, bạn sẽ chẳng thiệt thòi gì khi được những người xung quanh vô cùng quý mến đâu.

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thật sự cần tập trung suy nghĩ mà không để bất cứ vướng bận nào làm phiền, bởi thế, hãy ưu tiên tối đa cả về không gian và thời gian cho chính mình vào hôm nay nhé. Có thể những người xung quanh Sư Tử sẽ có chút kêu ca vì sự xa cách tạm thời trong mối quan hệ, tuy nhiên, nếu bạn cố gắng làm rõ công việc và trách nhiệm của bạn hiện tại, chắc chắn họ sẽ thấu hiểu và thông cảm cho bạn thôi.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tốt hơn hết, Xử Nữ nên tạm ngừng lại thói quen quá quan tâm tới một người vào hôm nay, đồng thời giảm bớt những yêu cầu và đòi hỏi mà bạn tự đặt ra để buộc bản thân mình phải trở nên hoàn hảo. Với tất cả những người xung quanh Xử Nữ, đó có thể là sự thở phào nhẹ nhõm sau tất cả những áp lực quá sức mà bạn đã gây ra cho họ bấy lâu nay.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có cảm giác bứt rứt khó chịu hơn ngày thường, và vì thế những rắc rối tìm đến bạn nhiều hơn. Những vấn đề về cảm xúc chính là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, sẽ không quá khó khăn để Thiên Bình có thể gạt hết chúng sang một bên đâu. Dù rằng bạn thực sự mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người, nhưng chẳng có lí gì bạn lại phải ôm hết rắc rối vào bản thân mình như vậy cả.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một thử thách khá khó khăn sẽ làm Bọ Cạp thực sự hoang mang. Tuy nhiên, xét cho cùng, đó không hẳn là một vấn đề lớn, khi bản thân bạn đã có đủ sự chuẩn bị cần thiết để đối mặt với nó. Ngay cả khi Bọ Cạp cảm giác mình đã thực sự mắc bẫy, bạn vẫn có thể bình tâm suy nghĩ thật sâu sắc và tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất cho mình, để từ đó đưa ra một huớng giải quyết tối ưu nhất.

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy tự gạt bỏ hàng rào nghệ sĩ mà Nhân Mã tự dựng nên và dành toàn bộ nỗ lực cho những sáng tạo trong khoảng thời gian sắp tới nhé. Dù là trong bất cứ lĩnh vực nào, chỉ cần Nhân Mã thực sự cống hiến hết mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui tưởng chừng như đã đánh mất bấy lâu. Đừng đặt quá nhiều áp lực về kết quả cho chính mình, bằng không, bạn sẽ có cảm giác stress và điều đó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì đâu.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã quá mệt mỏi với cảm giác trở thành người hầu bất đắc dĩ, khi hàng đống công việc vặt đổ dồn lên buộc bạn phải gánh lấy, và phần lớn trong số chúng nằm ở những lĩnh vực bạn chẳng hề quan tâm. Đã tới lúc Ma Kết nên gạt bỏ tất cả, cho phép ý tưởng điên cuồng nhất của bản thân được bộc lộ và khám phá những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy vô cùng bối rối khi cả hai cơ hội hết sức tuyệt vời lại tìm đến cùng một thời điểm vào hôm nay. Một bên liên quan trực tiếp tới sự nghiệp của bạn, dù nó có vẻ khá buồn chán và tẻ nhạt. Phần còn lại chủ yếu là sự sáng tạo, là lĩnh vực bạn yêu thích bấy lâu, nhưng lại tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Nếu Bảo Bình có đủ tự tin và quyết tâm, hãy làm việc chăm chỉ hơn và giành lấy cả hai cho mình nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 29/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm giác tràn đầy năng lượng sẽ là động lực giúp Song Ngư quân tâm nhiều hơn nữa tới sức khỏe của bản thân. Và trước khi mọi chuyện đi tới quá muộn, hãy để ý từng sự thay đổi nhỏ nhất của bản thân. Nếu Song Ngư có thể khéo léo sắp xếp thêm chút nữa, hãy dành thời gian cho bản thân ngủ đủ giấc và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn. Điều đó sẽ giúp bạn có đủ năng lượng và tỉnh táo để thực hiện những mục tiêu của mình.