Xem tử vi công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp cực chuẩn trong 10 năm tới

Trong 10 năm tới đây, vận mệnh tình duyên, công danh, tài lộc, sự nghiệp của 12 con giap sẽ như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tuổi Tý

Trong 10 năm tới đây, những người tuổi Tý có vận trình tương đối ổn định. Từ năm Bính thân trở đi, cuộc đời có nhiều bước tiến thuận lợi. Nhất là trong 2 năm 2016, 2017, sự nghiệp của người tuổi Tý hưng vượng hơn bao giờ hết.

Đến chừng năm 2018 – 2020, rất có thể cuộc sống sẽ xảy ra một số biến cố. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ lại quay về ổn định. Trong khoảng 10 năm gây dựng cơ nghiệp này, tuổi Tý có quý nhân phù trợ, làm ăn trôi chảy.

Tuổi Sửu

Trong khoảng 10 năm tới, người tuổi Sửu có vận trình nửa hung nửa cát. Sự nghiệp, tài lộc phát triển rực rỡ nhất vào năm 2017. Công danh, quan lộ thăng tiến vù vù.

Tuy nhiên, khoảng năm 2018, 2019, vận trình có phần chững lại, công sức bỏ ra nhiều nhưng thu lại chẳng đáng bao nhiêu. Đến năm 2020 thì quý nhân phù trợ, vận mệnh có bước thay đổi lớn.

Khoảng 2 năm tiếp, làm ăn hết sức chú ý kẻo phá tài phá lộc. Đến khoảng năm 2024 là thời điểm chuyển vận nên cần nắm bắt tốt thời cơ.

Tuổi Dần

Vận trình 10 năm tới của người tuổi Dần chỉ ở mức trung bình. 10 phần thì có đến 6 – 7 phần ngược ý. Trong năm 2017, người tuổi phạm Thái Tuế, làm gì cũng vô cùng cẩn trọng nếu không sẽ gặp phải những tai họa lớn.

Tuy nhiên trong 3 năm tiếp theo, vận trình có vẻ khởi sắc hơn. Cả về sự nghiệp, tình duyên đều có sự phát triển tốt đẹp. Những năm sau, cuộc sống lại gặp phải biến động, cần đề phòng hơn.

Xem tử vi công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp cực chuẩn trong 10 năm tới

Tuổi Mão

Đứng đầu trong danh sách người có sự nghiệp thăng hoa trong 10 năm tới phải kể đến người tuổi Mão. Người tuổi Mão có dáng vẻ thanh lịch, tốt tính lại luôn lạc quan trong cuộc sống.

Trong 10 năm tới, vận trình người tuổi Mão vô cùng tốt được quý nhân phù trợ. Khoảng 4 năm tiếp theo thì họ gặp được tương sinh, tương hợp nên tài lộc được giúp đỡ rất nhiều. Nhìn chung, vận trình người tuổi Mão vô cùng rực rỡ khiến nhiều người ghen tỵ.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp hung nhiều, cát ít trong 10 năm tới 2 năm 2016 và 2017, những người cầm tinh con Rồng sẽ vô cùng thuận lợi, nhưng 2 năm tiếp theo mọi chuyện không được toại nguyện như trước nữa, vận trình có nhiều xáo trộn.

Từ năm 2019 – 2022, bạn phải hết sức cẩn thận để đối phó. Nhất là những năm Mậu Tuất tương xung, năm tuổi và đặc biệt năm 2013, cần hết sức chú ý.

Tuổi Tỵ

10 năm tới, người cầm tinh con Rắn sẽ gặp nhiều khó khăn, khắc nhiều hợp ít. Đặc biệt những thứ liên quan tới pháp luật. Từ khoảng năm 2021 cuộc sống bạn sẽ dễ chịu hơn, tài lộc rủng rỉnh hơn.

Trong 2 năm tới, không nên phát triển kinh doanh vì có thể dặp vận hạn, mất tiền mất của. Khoảng những năm tiếp theo, vận trình bình ổn nhưng dễ bực mình vì mất tiền vô cớ.

Xem tử vi công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp cực chuẩn trong 10 năm tới

Tuổi Ngọ

Trong 10 năm tới, tuổi Ngọ ở mức trung bình. Từ khoảng năm 2017 – 2020, vận mệnh không được tốt đẹp lắm, năm 2019, vận mệnh nửa hung nửa cát, làm được nhưng tiền đi cũng không ít.

Năm 2020, 2021, tuổi Ngọ rơi vào quan hệ tương hại với Thái Tuế nên cần khéo léo tránh hung hạn. Sau đó người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn, tận dụng tốt ắt thành công.

Tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi có vận trình 4 hung 6 cát trong 10 năm tới. Có thể nói năm 2017 là một năm khá tuyệt vời của người tuổi Mùi.

Khoảng năm 2019, vận trình bình thường nhờ quan hệ tam hợp cụ. Năm 2020 tới 2022, Tý Mùi tương hại, Sửu Mùi tương hình cần đề phòng tiểu nhân phá quấy, khoảng từ 2023 trở đi, bản mệnh có bước tiến rất tốt đẹp.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn dĩ là người thông minh, có tài năng trong nhiều lĩnh vực, lại dí dỏm vui vẻ, tài vận cũng tốt, nên được mọi người yêu quý nhưng cũng không hiếm kẻ ghen tị với họ. Tuy nhiên, trong công việc, người tuổi Thân thường không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh bởi điều đó thường dẫn đến nhiều sai lầm cho bạn.

Nói chung vận mệnh của người tuổi Thân trong 10 năm tới tương đối sáng sủa.

Xem tử vi công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp cực chuẩn trong 10 năm tới

Tuổi Dậu

Trong khoảng 10 năm nữa, vận trình người tuổi Dậu hết sức khả quan. Chỉ cần khéo léo, ôn nhu một chút thì sẽ rất ổn thỏa. Đặc biệt, năm Đinh Dậu 2017 là năm bản mệnh nhưng cực kỳ tốt với người tuổi Dậu.

Đặc biệt trong năm Sửu, tuổi Dậu cũng được quý nhân giúp đỡ, quyền lực gia tăng, tài lộc vô cùng tiến triển. Vì thế, họ sẽ có một cuộc sống sung túc, gia đạo ấm êm mà ai cũng mong ước.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hoàn toàn có thể kê cao gối mà ngủ, bởi 10 năm tới vô cùng tốt dẹp. Tất nhiên cũng có lúc vấp phải những lúc kém may mắn, va vấp, hao tài, nhưng bù lại con đường công danh, sự nghiệp vô cùng thênh thang, rộng mở.

Đặc biệt trong khoảng năm 2020, mọi thứ sẽ thăng tiến bừng bừng, mọi thứ bạn làm đều vô cùng tốt đẹp, tình duyên cũng khiến bạn hài lòng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng có vận trình rất tốt trong 10 năm tới. Tuy sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả nhưng nhìn chung họ sẽ vượt qua và đón nhận nhiều thành quả tốt đẹp.

Trong thời gian này, tuổi Tuất hoàn toàn đủ trưởng thành để có thể làm ăn riêng bởi họ được quý nhân âm thầm phù trợ nên mọi sự ắt hanh thông.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!