Xem tử vi mới nhất chủ nhật ngày 16/4/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 16/4/2017 của 12 con giáp tuổi Tuất, Tý, Sửu, Ngọ, Thìn, Tỵ, Thân, Mùi, Dần, Mão, Dậu, tuổi Hợi.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Tý

Thanh Long nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Tý có một ngày chủ nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, chỉ an nhàn hưởng thụ ngày nghỉ quý giá và chờ đón tin tốt lành vào đầu tuần sau.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ Cát Khánh làm mối. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Tuổi Tý chỉ cần đề phòng ngũ hành tương khắc đem tới vận khí xấu, gây ra những điều xui bất ngờ khi đi lại ngoài đường là sẽ ổn thỏa.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày mà người tuổi Sửu cần tu dưỡng bản thân, tránh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, nếu phải đi tiếp khách thì cũng hạn chế bia rượu vì Hoang Vu sẽ gây hại cho sức khỏe.

Công việc không có khó khăn gì, tài lộc đều đều, Thổ dập Hỏa nên bản mệnh rất thuận lợi tiến lên, san bằng mọi khó khăn. Dù chưa gặp thời nhưng hãy cứ chăm chỉ như bây giờ nhé, công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Kiếp Sát là hung tinh cực xấu, đeo bám người tuổi Sửu cả ngày. Tốt nhất là bạn không nên ra ngoài, đi xa, hãy nghỉ ngơi trong nhà, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ. Cả nhà có thể quây quanh nấu nướng những món ăn thanh đạm, cùng trò chuyện và chơi những trò chơi vận động nhẹ nhàng.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay được quý nhân Ngũ Phú giúp đỡ, vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả, gia trạch thuận hòa. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.

Ngũ Phú còn có lợi cho vận trạch nên tình cảm gia đình đầm ấm, không chi nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Nhưng sức khỏe thì nên đề phòng vì Hoang Vu lại thêm Trùng Phục không mấy thân thiện sẽ tìm đến bạn. Người yếu mệt, tránh những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, tránh đi ma chay, thăm người ốm.

Xem tử vi mới nhất chủ nhật ngày 16/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Mão

Ngày hôm nay tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Mão lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Thêm Thanh Long trợ lực, nhất định có thành tựu.

Dẫu vậy, người tuổi Mão cũng nên cẩn thận vì Mộc kị Hỏa, có kẻ xúi bạn làm bậy. Nên tỉnh táo, thận trọng trước những lời mời mọc hay tư vấn, kể cả của người thân quen.

Hơn nữa, do Nhân Cách hung tinh quấy nhiễu nên người tuổi Mão lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này người thứ ba sẽ chen vào khiến gia đình lục đục, rất có thể bạn sẽ phải ôm gối ngủ một mình.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày cuối tuần bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu. Đề phòng khách hàng chơi xấu sẽ khiến bạn mất mặt lại còn bị lãnh đạo trách phạt. Làm ăn nên rõ ràng, tỉ mỉ và lưu lại chứng cứ rõ ràng.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do ngày xung nhiều điềm xấu. Trùng Phục còn mang họa bệnh tật, ốm đau, người dễ bị mệt nên người tuổi Thìn phải chú ý sức khỏe.

Âm Đức mang tới điểm may trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ là điểm sáng duy nhất trong vận trình hôm nay.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có thăng tiến trong công việc nhờ Minh Đường. Đặc biệt, vì Nguyệt Tài tương trợ nên bản mệnh tài lộc dồi dào, tiêu tiền thoải mái không cần nghĩ, chuyện hẹn hò cũng ngọt ngào và lãng mạn hơn.

Nhân dịp này, hãy cùng gia đình hội họp để gia tăng tình cảm, tụ tập bạn bè đập phá, vui chơi hay cùng người thương tạo ra những giây phút đặc biệt. Thậm chí, nếu thích một mình, bạn hoàn toàn có thể tự tạo niềm vui bằng cách dạo phố, đi mua sách hoặc tham gia một buổi triển lãm ngoài trời.

Người tuổi Tỵ gặp ngày Hỏa vượng, nóng trong, nhiệt miệng bùng phát lại thêm nguy cơ cảm, sốt virus khiến cho cả ngày yếu mệt, ăn ít chán ngủ, cần nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Xem tử vi mới nhất chủ nhật ngày 16/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay tốt nhất người tuổi Ngọ nên ra ngoài tận hưởng một ngày ngọt ngào và nhiều niềm vui bất ngờ. Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ chỉ gặp toàn điều may, có cuộc sống toàn màu hồng mà thôi.

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân lúc có tiền, hãy tổ chức một buổi party ấm áp để mọi người có cơ hội gần gũi, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Thêm nữa, những lời khuyên của người lớn trong nhà sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho những vấn đề trong cuộc sống.

Hôm nay là ngày có Hoàng Đạo tốt cho việc khởi tạo, bạn có thể bắt đầu một kế hoạch, dự án hay khóa học nào đó riêng cho bản thân mình.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Mùi

Mọi chuyện với người tuổi Mùi trong cuối tuần không được như ý lắm vì ngũ hành bất hòa, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Nhưng được cái, người tuổi Mùi hoàn toàn áp chế đối thủ nên không cần lo lắng.

Bù lại, tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Mùi đặc biệt tốt. Nhân Chuyên không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Sức khỏe tốt, các bệnh chuyển mùa ít khi ghé thăm nhưng đừng chủ quan. Nhớ uống thêm nước và bổ sung trái cây.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân nghênh đón Thanh Long chủ thăng tiến, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Công việc tiến hành hết sức thuận lợi. Kim tôi luyện trong Hỏa ngày càng tỏ rõ sức mạnh.

Tài lộc của người tuổi Thân ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định, nhưng vì ngày có Hoang Vu nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tốt nhất là không nên đi xa.

Xem tử vi mới nhất chủ nhật ngày 16/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu gặp Âm Đức nên quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, hẹn hò gặp mặt, nhất định sẽ tìm được ý trung nhân.

Nguyệt Tài mang tới vận may trong tiền tài, nếu là người làm ăn thì bạn phải nắm lấy cơ hội này, không nên lơ là kẻo mất đi sẽ rất tiếc. Chuẩn bị chu đáo, tư thế sẵn sàng, gặp thời là làm luôn không đắn đo.

Lôi Công không có lợi với việc động thổ, sửa sang nhà cửa hay mua sắm đồ đạc. hãy chú ý điều này để tránh mang tới bệnh tật cho người trong nhà.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc khi Thanh Long mang đến tin tức tốt lành. Nhân Chuyên giải họa tiêu tai nên không có gì là không tốt.

Công việc trong hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Tuất cảm thấy rất vui vẻ và muốn đi nghỉ ngơi, du lịch. Nhưng dịp này thì nên tạm gác vì Kiếp Sát không mấy may mắn đang theo bạn, có thể gây họa.

Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì Nhân Cách nên có thể sẽ có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Điều này sẽ gây ra những rạn nứt rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của bản mệnh. Nhớ viện tới nhân Cách là bạn bè thân thiết hóa giải giúp.

Tử vi chủ nhật ngày 16/4/2017 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn sẽ trở thành con ngoan, chăm chỉ giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Có thể không được ngủ nướng hay đi chơi với bạn bè nhưng bù lại sẽ có những giây phút tình thân ngập tràn.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. tốt nhất là khiêm tốn và cẩn trọng, không làm điều gì vượt ngoài khuôn khổ. Kiếp Sát cũng không mấy tốt cho tình duyên trai gái.

Sức khỏe của người tuổi Hợi vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để tránh nóng, làm mát cơ thể và đề phòng các bệnh mùa hè. Thêm vào đó có thể cùng cha mẹ vận động, chơi các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, cầu lông, đá cầu để tăng cường thân thể.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!