Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 18/4/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 18/4/2017 của 12 con giáp tuổi Tuất, Sửu, Ngọ, Thìn, Tỵ, Thân, Mùi, Dần, Mão, Dậu, Hợi, tuổi Tý.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Tý

Tử vi thứ ba của người tuổi Tý có quý nhân bầu bạn, chuyện tốt sẽ có người sẻ chia, chuyện xấu sẽ có người gánh đỡ. Bạn tìm được tri kỉ, không phải cô đơn, tự mình giải quyết khó khăn.

Công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi, làm ăn trôi chảy, không có vướng mắc gì quá lớn. Tuy nhiên, bản mệnh không tránh được việc mất tiền, mất ít thôi nhưng cũng phải đề phòng.

Người tuổi Tý trong ngày hôm nay gặp xui rủi, bị bắt nạt, tuy có bạn bè che chở nhưng vẫn rất hậm hực, cũng phải chịu thiệt thòi. Tuy bình thường không phải hiền lành nhún nhường gì nhưng hôm nay bạn lại quá yếu thế trước đối phương.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường sức khỏe. Bạn cảm thấy tươi vui, phấn khởi và tràn đầy năng lượng. Những việc đòi hỏi thể lực và sức bền bạn làm rất tốt.

Trong ngày thứ ba này có quý nhân giúp đỡ, người tuổi Sửu nên xung phong đi công tác, đi làm việc bên ngoài, nhất định sẽ có lợi cho đường thăng tiến. Bạn không chỉ nhận được tin tức tốt về công việc mà còn có những món lợi ngoài luồng.

Điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong ngày hôm nay là bị cạnh tranh gay gắt do ngũ hành ngày tương xung. Cả trong công việc lẫn tình cảm người tuổi Sửu đều không phải một bước lên tiên ngay, đối thủ của bạn vừa đông vừa mạnh, khá vất vả đấy.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần tốt thì có tốt nhưng vẫn phải đề phòng những họa xấu có thể xảy ra. Ngày hôm nay, bạn chỉ có thể tự tích phúc chứ không thể cầu phúc. Nên năng làm việc thiện thì có thể tránh được tai nạn.

Ngày hôm nay, tuổi Dần một khởi đầu rực rỡ, buổi sáng là thời gian bạn tiến hành mọi việc rất tốt đẹp. Nên tranh thủ thời gian này để giải quyết các công việc khó, đi gặp gỡ khách hàng hoặc trình dự án cho sếp. Người làm ăn nên mở hàng sớm, thái độ vui tươi, mua bán dễ chịu.

Người tuổi Dần có quan hệ tình cảm mập mờ, dễ bị hiểu lầm. Dù độc thân hay đã có gia đình thì điều này cũng không tốt. Hãy có thái độ nghiêm chỉnh và rõ ràng.

Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 18/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Mão

Sức khỏe của người tuổi Mão vốn không tốt, khó thích nghi với những ngày thời tiết ẩm ương giao mùa nên cảm thấy khá mệt. Dù chưa đến nỗi nằm một chỗ nhưng hiệu quả công việc cũng giảm đi rõ rệt.

Nếu giữ được thể lực, người tuổi Mão sẽ có cơ hội được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ. Phải tận dụng triệt để thì cuối năm lương thưởng sẽ tăng một bậc.

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão hanh thông, vận trình tình duyên đưa đến cho bạn một cái kết trọn vẹn cho tình yêu lứa đôi. Người còn độc thân thì nên thỉnh dây kết cát tường đeo ở ta để thúc giục đào hoa.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn nhờ quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn và những kỉ niệm vui vẻ khó quên. Có thể là một buổi tụ tập cùng bạn bè, một lời tỏ tình dễ thương hay món quà đáng trân trọng của cha mẹ.

Ngày hôm nay rất tốt cho bản mệnh tuổi Thìn làm nghề ngoại giao, ngoại thương, du lịch. Những người này phải đi mới có tiền, ở nhà thì không gặp vận tài lộc, nên tranh thủ triển khai những dự án ở xa, làm những công việc cần sự sáng tạo.

Ngoài ra, người tuổi Thìn nên tránh việc chuyển đổi nhà cửa, sửa nhà hay nhập trạch nhà mới trong hôm nay.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ ba có quý nhân lục hợp gõ cửa mang tin tốt đến tận nhà. May mắn sẽ giúp bản mệnh vượt qua sóng gió, đón điều may, tránh điều gở, công thành danh toại.

Nhưng đấy chỉ là với người đang có công việc ổn định còn những người khởi nghiệp, mới bắt đầu lại không may lắm. Kị nhất là khai trương, mở cửa hàng hay bắt đầu dự án.

Người tuổi Tỵ ít nhiều đang có khúc mắc trong lòng về vấn đề tình cảm. Điều này có giải quyết được hay không lại phụ thuộc vào đối phương chứ không phải ở bạn, nên hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 18/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ, bạn sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác.

Công việc của tuổi Ngọ có nhiều đột phá nên tài lộc vượng, bạn có thể được thưởng hoặc kiếm được món Thứ Tài tốt. Nhưng tiêu hoang là thói quen không hay đâu, vì cần phải có khoản phòng thân kẻo lúc gặp chuyện thì khó xoay xở.

Tâm trạng người tuổi Ngọ u buồn, kém tươi vui. Bản mệnh nên thư giãn ở chốn yên tĩnh để giải phóng căng thẳng. Sau giờ làm việc hãy tới trung tâm thẩm mĩ, spa hoặc một quán cà phê nhẹ nhàng.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón ngày thứ ba có ngũ hành tương sinh, vận trình sự nghiệp sáng sủa, làm việc nhanh chóng, kết quả bất ngờ. Người làm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mùi nên thong thả đón nhận niềm vui và sự năng động của ngày hôm nay. Tất nhiên, bạn đừng quên đề phòng bị mất tiền, mất đồ hoặc rắc rối với chính quyền. Làm việc ngoài nhanh còn phải đúng và chuẩn nữa nhé.

Tình cảm với họ hàng đang bị bản mệnh lơ là, nên có thêm thời gian để bồi đắp. Các buổi gặp mặt người thân bạn không nên vắng mặt, hãy cố gắng sắp xếp công việc và tham gia nhé.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân lấy cẩn trọng làm đầu, mất tiền vô cớ, quên đồ, hỏng đồ hay bị người khác mượn mà quên trả có thể xảy ra.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ. Tuy cơ hội kiếm tiền của bạn rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng.

Ngày hôm nay bạn có cơ hội lên chức cao hơn nhưng trèo cao ngã đau, nếu nhận thấy mình chưa đủ năng lực thì không nên đi đường vòng, đó có thể là cái bẫy.

Tử vi tình duyên hôm nay của người tuổi Thân bị động trong mối quan hệ tình yêu. Bạn đang bị người ấy điều khiển và kiểm soát quá nhiều, hãy cân bằng lại và tìm ra lối đi mới cho chuyện tình cảm của hai người.

Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 18/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không quá âu sầu trong thứ ba này nhưng phải chú ý theo dõi dự báo thời tiết để tránh bị gặp mưa bất ngờ, có thể dẫn tới cảm mạo, nhức đầu hay ốm vặt.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có lộc trời ban nhưng cũng không phải chịu thiệt thòi gì. Bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho những dự định mới.

Ngày hôm nay, nếu không thể hạn chế đi lại thì tránh xuất hành về hướng Tây Nam. Thỉnh bản mệnh Phật mang bên mình có thể hộ bình an, tránh sát, hóa giải những điều xấu xa và xui rủi.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ ba vui vẻ và nhiều sức sống. Bạn còn có khởi sắc trong chuyển tình cảm khi có người làm mối. Tuy nhiên, người tuổi Tuất lại không hào hứng lắm với việc này, thậm chí còn tìm cách trốn tránh.

Người làm cơ quan nên xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để thay đổi không khí. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn, bạn sẽ được ở vị trí mà tiền kiếm gấp đôi gấp ba chỗ cũ.

Sau khi kết thúc công việc, gợi ý hay cho người tuổi Tuất là đi mua sách kết hợp dạo phố hoặc sửa chữa những đồ đạc cũ hỏng của gia đình, rất thoải mái lại hữu ích.

Tử vi thứ ba ngày 18/4/2017 của tuổi Hợi

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi thuận nước xuôi thuyền, bạn đang có bệ đỡ vững chắc và khoảng thời gian vận trình bình ổn. Đều đặn đi làm, kiếm tiền và thư giãn, mọi chuyện chẳng có gì khó khăn.

Người tuổi Hợi có thể cảm thấy hơi nhàm chán, muốn bứt mình ra khỏi cuộc sống ngày thường đều đều. Gợi ý là bạn nên phát triển một dự án nhỏ theo sở thích riêng bên cạnh công việc chính như vẽ tranh, bán hàng, làm từ thiện, lập kênh radio,…

Ngày hôm nay, người tuổi Hợi dễ gặp sóng gió, bôn ba và chút bất lợi về phương diện tình cảm nên bạn hơi buồn và thất vọng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!