Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 9/5/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 9/5/2017 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Thân, Sửu, Thìn, Tuất, Hợi, Mùi, Tý, Dần, Mão, Dậu, tuổi Tỵ.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá bởi làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn.

Trong công việc, người tuổi Tý nhờ Thiên Quý mà trở nên năng động, nhanh nhẹn, nhờ Nguyệt Tài mà thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp.

Muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Dần

Ngày hôm nay của người tuổi Dần có tiền tiêu rủng rỉnh, nhận được trợ giúp từ gia đình. Bạn hầu như không phải động tay động chân vào việc gì vì người nhà đã lo chu toàn hết cả.

Sự nghiệp thì cầu quý nhân Thiên Quý, tuy chỉ giúp vòng ngoài nhưng nhờ lực đẩy đó mà bạn thuận lợi tiến lên, hoàn thành công việc, được cấp trên khen ngợi, có cơ hội phát triển rộng mở ở cơ quan.

Người tuổi Dần muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.

Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 9/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen, vừa là điềm lành nhưng cũng lại là điềm đữ.

Người tuổi Mão ngày hôm nay ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tuy nhiên, kiếm được tiền mà không giữ được tiền, nhất định có những khoản chi tiêu bất ngờ, mất tiền oan uổng.

Cầu Cát Khánh quý nhân tốt lành che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày thứ ba tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn.

May thay bạn tìm được người nương tựa, có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Thìn sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

Trong một ngày như hôm nay, tuổi Thìn nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do nghỉ ngơi, thư giãn. Ngày trực Bế, không nên tính chuyện lớn, đừng vội vã đường làm ăn.

Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền do ngũ hành ngày tiêu hao. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay.

Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 9/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ được lòng mọi người. Nhưng nên chú ý quan hệ tình yêu, tự dưng cự cãi vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt.

Thiên Tài quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.

Ngày hôm nay kị cưới hỏi nên chẳng những không nên nói tới chuyện này trong hôm nay mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi lắm, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, đãn tới đổ vỡ.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn và rất có thể có quý nhân làm mối cho bản mệnh một người bạn mới rất dễ thương.

Người tuổi Mùi hôm nay chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Hôm nay, người tuổi Mùi nên năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào trong ngày hôm nay. Mọi sự đều như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Thân. Lộc Khố giúp bạn vốn, Thiên Phú giúp bạn lực, mạnh dạn lên là có thể có cơ ngơi cho riêng mình. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ và kiên nhẫn hơn là đủ thiên – địa – nhân.

Ngày hôm nay vợ chồng dễ xảy ra tương khắc, tốt nhất là hai người tránh đối đầu trực tiếp vì khi nóng nảy có thể sẽ làm những việc khó lòng cứu vãn. Bạn có thể lánh mặt một thời gian như đi du lịch, công tác để “dập lửa”.

Xem tử vi mới nhất thứ ba ngày 9/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khí nóng bốc lên, nói năng thô lỗ, thiếu suy nghĩ. Cẩn thận họa từ miệng mà ra, nhớ bớt mồm bớt miệng.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì Nguyệt Tài mở kho, giúp bạn có khoản Thứ Tài cần thiết cho những cuộc xã giao ngoài dự kiến. Nhưng nếu không nỗ lực thì không có tiền, không thể trông chờ của tự rơi vào túi.

Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất ghi nhận một ngày có nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi, nếu không phải là gia đình bất hòa thì là bạn bè có khúc mắc khó giải quyết.

Bù lại, có Cát Khánh phúc đức nên bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.

Ngày hôm nay, người tuổi Tuất không nên chuyển nhà, nhập trạch, di chuyển chỗ ở.

Tử vi thứ ba ngày 9/5/2017 của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Hợi cho thấy, vận trình ổn định, Cát Khánh êm ấm, một ngày hòa thuận, tốt lành trong mọi việc.

Người tuổi Hợi hôm nay cũng nhờ Thiên Phú mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân này để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.

Cát Khánh giúp tuổi Hợi chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!