Xem tử vi mới nhất thứ bảy ngày 29/4/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 29/4/2017 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Tuất, Tý, Mão, Dậu, Hợi, Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Mùi, tuổi Dần.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Tý

Ngày hôm nay mang đến phúc đức bất ngờ cho người tuổi Tý. Bạn sẽ nhận được những điều may mắn, vui vẻ và an lành ngay trong cuộc sống thường nhật.

Loading...

Sự nghiệp tuy có chút trục trặc, mọi người đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại. May thay có quý nhân sẵn sàng hòa giải và làm dịu lại các mối quan hệ.

Ngày hôm nay, bạn nên ăn chay niệm Phật hoặc tới với nơi theo tín ngưỡng tôn giáo mà bạn theo đuổi để cầu phúc, tu thân, giải trừ nghiệp ác.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay rộng mở đón tiền tài vào nhà người tuổi Sửu. Ngày cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài vận. Nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều rắc rối, không được hanh thông như ý.

May mắn là bản mệnh tự mình có thể giải quyết mọi khó khăn, thậm chí cho kẻ ngáng đường một bài học thích đáng bằng khả năng của mình.

Một ngày tốt lành mang tới những niềm vui lớn về tình cảm nên tuổi Sửu cảm thấy thoải mái hơn. Bạn tìm tới chỗ dựa là gia đình và bạn bè nhiều hơn là tìm đến người yêu.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần có quý nhân chỉ đường kiếm tiền, nên nhanh nhẹn và chớp lấy cơ hội, mở rộng tiền đồ.

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần gặp đôi chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm và chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn.

Ngày hôm nay, tuổi Dần được đón nhận kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.

Xem tử vi mới nhất thứ bảy ngày 29/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão nhất định có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và đường học vấn. Bạn không có khả năng lãnh đạo nên nương theo người có tài để được hưởng phúc ấm, tránh tự kiêu mà hỏng việc.

Ngày hôm nay tốt cho những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, rất có lợi cho đường tài lộc của người tuổi Mão.

Tuy nhiên, ngày hôm nay tình cảm vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng. Nếu bạn không nhường nhịn hoặc có cái nhìn thấu đáo, bình tĩnh thì rất có thể sẽ dẫn tới chuyện li hợp hoặc vợ chồng có cũng như không.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay có quý nhân giúp người tuổi Thìn phát triển đường sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Thìn sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.

Nhưng cần chú ý những người xung quanh, đồng nghiệp, sẽ có tiểu nhân ngầm ám hại. Muốn lãnh đạo được thì phải áp chế tiểu nhân, cứng rắn nguyên tắc, đừng để họ làm càn mà hỏng việc.

Tài vận khá, sức khỏe tốt, tuổi Thìn không có nhiều điều đáng lo nghĩ ngày cuối tuần.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Tỵ

Thứ bảy là ngày tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tỵ. Quý nhân ám hợp giúp người tuổi Tỵ đạt được thành tựu trong công việc, gợi ý những cơ hội có một không hai để thăng cấp vận trình sự nghiệp và tài lộc.

Nhưng lưu ý, vận trình có họa tiểu nhân, càng khiêm tốn càng có lợi, càng cẩn trọng lại càng tốt. Đừng vì phút nhất thời mà khiến kết quả bao lâu cô gắng phải đổ sông đổ biển.

Hôm nay người tuổi Tỵ dễ mắc các bệnh nóng trong, nhiệt miệng, cảm sốt. Bệnh tuy không nặng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, cần chú ý giữ gìn.

Xem tử vi mới nhất thứ bảy ngày 29/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ khá hanh thông. Công việc trôi chảy, thông suốt nhờ sự nhanh nhạy, khéo léo của bản mệnh. Tiếc là bạn gặp hình hại vô lễ, có người nhỏ tuổi chèn ép nên khá bực bội.

Cẩn thận về tiền bạc bởi hôm nay bạn có thể bị tổn hao món tiền lớn. Hãy thận trọng và cầu Nguyệt Ân quý nhân dẫn đường, không nên quyết định đầu tư mạo hiểm hay khởi sự các kế hoạch lớn.

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trải qua ngày thứ bảy đại cát, quan hệ tiền bạc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá. Cần có kế hoạch thu chi để kiểm soát được dòng tiền ra vào, tránh thất thoát.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến.

Ngày hôm nay, bạn cần phải năng làm điều thiện, lễ chùa cầu an, xem như là tích đức.

Tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối bất ổn, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Thân

Tử vi của người tuổi Thân có một ngày tốt lành cho bản mệnh. Tuổi Thân được rèn luyện trong những môi trường khó khăn, gặp nhiều thử thách, tuy vất vả nhưng bù lại rất có triển vọng, mạnh mẽ và nâng cao năng lực.

Ở cơ quan không được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái nhưng vì có năng lực nên làm gì cũng hanh thông, nhận được sự nể trọng, công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ.

Quý nhân Nguyệt Đức mai mối cho người tuổi Thân độc thân, thông qua các mối quan hệ xã giao sẽ gặp được người hợp với mình. Nhưng chú ý không nên quá vội vàng hay có thái độ hồ hởi, khiến đối phương cảm thấy bạn không thật lòng.

Xem tử vi mới nhất thứ bảy ngày 29/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Dậu

Cuối tuần này người tuổi Dậu khá thảnh thơi do mọi việc diễn ra theo dự tính. Công việc không có gì đáng lo ngại, có thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ. Tiền tài có chút lợi lộc.

Nhưng hôm nay bản mệnh cần đề phòng nạn đào hoa, có kẻ thứ 3 xen vào tình yêu, hôn nhân. Ngoài việc để mắt tới đối phương thì cũng phải kiểm điểm lại bản thân và tạo ra những tình huống lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Dậu không nên tu sửa hay xây nhà mới. Cần kiểm tra lại toàn bộ kết cấu nhà ở cho chắc chắn để kịp thời phát hiện ra vấn đề.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Tuất

Tử vi cuối tuần của tuổi Tuất sinh động và phong phú. Tuy không có tiền bạc dâng đến cửa nhưng lại gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt, công việc cũng rộng mở, hứa hẹn tương lại phát triển thịnh vượng.

Tam Hợp quý nhân hướng ngoại và may mắn các cuộc gặp gỡ của tuổi Tuất đều diễn ra hết sức vui vẻ và nhiều thú vị. Có thể đây sẽ là bước khởi đầu cho tin hỷ của chính bạn trong năm tới.

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất có lợi cho việc sửa chữa và mua sắm đồ đạc mới. Nếu có kế hoạch xây sửa nhà cửa thì nên triển khai ngay.

Tử vi thứ bảy ngày 29/4/2017 của tuổi Hợi

Ngày tài lộc hanh thông nên người tuổi Hợi rủng rỉnh, dồi dào, muốn tiêu gì thì tiêu, muốn chi gì thì chi, không cần phải quá đắn đo. Nên mua quà tặng cho người thân để tăng thêm sự thân thiết.

Tuy nhiên, ngày hôm nay của người tuổi Hợi dễ xảy ra rắc rối trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy mà đề phòng tiểu nhân gây rắc rối, hãm hại. Làm việc phải thận trọng, chỉn chu theo đúng quy trình, tránh để người khác có cơ hội làm loạn.

Thời Đức rất sáng suốt, hãy nghe ngóng ý kiến của mọi người xung quanh, và làm việc đúng pháp luật, đúng đạo đức, thuận theo lòng người.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...