Xem tử vi mới nhất thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Tỵ, Thân, Ngọ, Thìn, Mùi, Dần, Mão, Tuất, Dậu, Hợi, tuổi Sửu.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay gặp khá nhiều may mắn và có những món quà bất ngờ. Bản mệnh có thể làm quen được với người quý hiển, giúp ích nhiều cho vận trình sự nghiệp.

Loading...

Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi của người tuổi Tý gặp không ít trục trặc. Thay vì cố tranh cãi tới cùng xem ai đúng ai sai, bạn nên nhún nhường một chút, đợi khi mọi chuyện lắng xuống ắt có cách hay để xử lý.

Tài lộc của người tuổi Tý ở mức ổn định, chi tiêu cân đối nên bạn có thể tích lũy được khoản dự phòng kha khá để chuẩn bị sẵn sàng cho dự định kinh doanh hay đầu tư sắp tới.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Sửu

Tử vi thứ hai của người tuổi Sửu có vận trình lúc hưng thịnh lúc suy vi, thất thường khiến bản mệnh xoay như chong chóng.

Người tuổi Sửu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ.

Vận tài lộc ung dung, dồi dào, áp lực tài chính giảm đáng kể. Nhưng vận trình tình cảm có phần giảm sút, vợ chồng lục đục, con cái và cha mẹ mâu thuẫn, không khí gia đình bất hòa, ngột ngạt.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Dần

Ngày đầu tuần của người tuổi Dần trôi đi trong nhiều áp lực từ phía công việc. Vậy nên, làm gì bạn cũng cần kiên trì hơn, nóng vội chỉ khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm, vừa tổn hại uy tín bản thân lại có thể thiệt hại về tiền bạc.

Vận tài lộc của bạn ở mức trung bình, chưa phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư hay kinh doanh lĩnh vực nào đó. Nên nhớ, chọn đối tác làm ăn cũng quan trọng như tìm nguồn vốn, bạn nên “chọn mặt gửi vàng” để con đường làm giàu của mình ngày càng hanh thông.

Vận trình tình cảm không được như ý, vợ chồng lục đục, lời ra tiếng vào, vì phút lỡ lời mà hậm hực với nhau. Nhưng không sao, vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường giảng hòa, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Xem tử vi mới nhất thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ hai cần đề phòng và cẩn trọng trong việc đi lại, tránh bị va chạm bất ngờ dẫn tới tổn thương tay chân. Tuy nhiên, ngày hôm nay tuổi Mão có chút may mắn nên gặp hung hóa cát, cùng lắm cũng chỉ xước xát nhẹ.

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nên xúc tiến quan hệ hợp tác, bàn bạc kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới thành công. Hôm nay bạn cầu tài được tài, cầu phúc hưởng phúc, vạn sự hanh thông.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão ngày hôm nay lên như diều gặp gió. Bạn có người để ý, theo đuổi sau lưng bạn. Người ấy âm thầm thôi chứ không phô trương, kiểu cách. Càng như vậy, bạn càng cần trân trọng họ.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn không cần lo lắng quá nhiều khi đối diện với khó khăn, nhất định có quý nhân âm thầm phù trợ.

Tài lộc dồi dào nên bạn có cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn. Nhưng đừng vì thế mà “vung tay quá trán”, để rồi rơi vào cảnh vay mượn.

Hôm nay bạn nên nắm chắc túi tiền của mình. Ra đường nên ngó trước nhìn sau, mang ít tiền mặt càng tốt, kẻo bị kẻ gian nhòm ngó, họa về đường xe cộ, thương tật tay chân, bạn cần hết sức đề phòng, không được sơ suất kẻo tổn hại tới bản thân.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ cho thấy, sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tạo nền tảng vững chắc.

Hôm nay là ngày tốt để người tuổi Tỵ đi khám sức khỏe tổng thể. Dạo gần đây, sức khỏe của bạn xuất hiện một vài dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng, nên chủ động phòng tránh thì hơn.

Tình yêu lứa đôi bắt đầu khởi sắc. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng được các vệ tinh vây xung quanh nên không khó để tìm được nửa kia ưng ý.

Xem tử vi mới nhất thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi người tuổi Ngọ có sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, bạn có những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Nhân cơ hội này nên đi học lên hoặc làm thêm nghề tay trái. Dù là học hành hay công việc, bạn đều tìm ra hướng đi đúng đắn, đạt thành tích tốt.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho bạn trong ngày hôm nay. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ dễ xảy ra vợ chồng tương khắc, bạn không nên giải quyết bằng cảm tính mà viện đến nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống phong phú.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sự nghiệp không mấy hanh thông, bản thân phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, rất bực bội.

Trên hết là giữ mồm giữ miệng, không được quá thẳng thắn mà cãi cọ, mâu thuẫn với người khác, tự rước họa vào thân.

Người tuổi Mùi nên tiết chế cảm xúc càng nhiều càng tốt, kẻo gia đình lại chẳng thể yên ấm.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi của người tuổi Thân thấy, vận trình công việc hay tài lộc đều hanh thông, cơ hội thăng tiến, tăng lương rất lớn.

Lưu ý, ngày hôm nay, nếu không đi đứng cẩn thận, nhìn trước ngó sau, bạn dễ bị vật nặng va phải, gây tổn thương cơ thể.

Vận trình tình cảm tốt đẹp như nắng hạn gặp mưa rào. Đôi lứa mạnh dạn thổ lộ tấm chân tình, ắt sẽ được nửa kia ưng thuận. Sớm muộn gì đám cưới rình rang của hai bạn cũng sẽ được tổ chức mà thôi.

Xem tử vi mới nhất thứ hai ngày 24/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày tươi đẹp như hoa, xinh xắn đủ đầy, vận tiền tài của bản mệnh vô cùng dồi dào, kiếm dễ tiêu nhiều, có vào có ra, không phải đắn đo quá nhiều.

Tử vi hôm nay, đường học hành, thi cử của người tuổi Dậu khá thuận lợi. Bạn sẽ cảm thấy một ngày trôi qua rất nhanh và bản thân cũng làm được điều mình mong muốn.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu ngày hôm nay nở hoa kết trái. Người độc thân nên mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới. Hãy tạm gác chuyện quá khứ hay những nỗi lo mông lung qua một bên, hãy trao yêu thương nồng nhiệt ắt nhận được tình yêu chân thành.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất có sự nghiệp khá vượng, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống.

Nhưng hôm nay bạn nên nói ít làm nhiều để tránh bị vướng vào rắc rối thị phi. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, uống nhiều bia rượu rồi không thể kiểm soát được hành vi của chính mình.

Ngoài ra, cần đề cao cảnh giác bởi dễ xảy ra vụ tranh chấp, kiện tụng khiến bạn phải một phen điêu đứng.

Bù lại chuyện tình cảm khá hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Tuất có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm.

Tử vi thứ hai ngày 24/4/2017 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi dễ mắc nạn mất tiền hoặc xước xát chân tay, chảy máu. Ra đường nhìn trước ngó sau, tránh các địa hình không bằng phẳng để bảo toàn sức khỏe.

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Hợi, bạn thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Nhưng cần lưu ý, sự cố chấp của bạn sẽ khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu, nên thay đổi càng sớm càng tốt.

Về tình cảm của người tuổi Hợi, ngày hôm nay dễ xảy ra vợ chồng cãi cọ, cha mẹ con cái mâu thuẫn là điều khó tránh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...