Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 11/5/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 11/5/2017 của 12 con giáp tuổi Dậu, Ngọ, Sửu, Thìn, Tuất, Hợi, Mùi, Tý, Dần, Mão, Tỵ, tuổi Thân.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi, khó khăn sẽ liên tiếp tìm đến bản mệnh, liên tiếp tranh luận với đồng nghiệp, cả hai không tìm được tiếng nói chung và cảm thấy khá căng thẳng.

Loading...

May mắn là quý nhân giúp đỡ nên gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi đào. Đây chính là niềm vui, là chỗ dựa tinh thần đáng quý mà người tuổi Tý có được.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm không như ý. Bạn muốn tiến xa hơn nhưng có vẻ đối phương còn đang do dự. Hãy dành cho người đó thời gian suy nghĩ và đưa ra kết quả cuối cùng.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Sửu

Sức khỏe của người tuổi Sửu khá tốt, làm việc sung sức, chịu được cường độ công việc cao. Nhưng vẫn cần phải quan tâm tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đọc sách là cách hay để bạn vừa học mà vừa chơi.

Điểm tốt là người tuổi Sửu rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy thành công, dù bị tiểu nhân ngáng đường nhưng bản mệnh đàng hoàng khiến cho kẻ đó phải xấu hổ.

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Sửu. Bạn cảm thấy đó chính là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần dễ bị người khác quát mắng trong ngày hôm nay, đặc biệt quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vô cùng căng thẳng. Dù cho bạn nói gì, làm gì cũng đều bị mẹ chồng phê bình. Nếu là đàn ông thì cũng đau đầu khi phải đứng giữa mẹ và vợ.

Ngày hôm nay, người tuổi Dần kiếm được tiền, số tiền ấy đến từ khoản đầu từ trước đó nên bạn khá bất ngờ. Hãy dành số tiền này để dự phòng những công việc quan trọng trong tương lai.

Đường tình cảm của người tuổi Dần rất vượng, người đến kẻ đi dập dìu, nhưng lại chưa có ai khiến bạn thật sự hài lòng. Sự kén chọn đang lớn dần lên trong bạn mặc cho người lớn giục giã.

Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 11/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhận được lời khen của người khác giới khiến bản mệnh vô cùng vui vẻ và tươi tắn.

Sự nghiệp khá thuận lợi. Bạn vẫn kiên trì với những công việc hàng ngày, không có nhiều thay đổi lớn cũng không có cơ hội nào quá nổi bật.

Ngày hôm nay dễ xảy ra những cuộc va chạm với hàng xóm láng giềng. Người xưa có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, đừng để lúc nào cũng phải sống trong không khí ngột ngạt cho xích mích với người sát vách.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không nên tiến hành đại sự như mua nhà, mua xe, xin việc, khai trương trong ngày hôm nay vì dễ hao tài và tốn công, khởi đầu ít nhiều có trở ngại.

Người tuổi Thìn hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè nên sự nghiệp rõ ràng, tiến triển từng bước, không bị ai cản đường. Người tuổi Thìn chỉ cần làm việc chăm chỉ và ít lo chuyện bao đồng đi là được.

Đáng buồn là tình cảm hôn nhân không may mắn như vậy. Người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy muốn chung sống suốt đời.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.

Nhưng người tuổi Tỵ không thể vì quá vui mừng mà lơ là, sức khỏe của bạn giảm sút nghiêm trọng. Có thể vì nắng nóng mà gây nóng trong, nhiệt miệng, chán ăn, mất nước.

Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 11/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có quý nhân giúp hóa giải những mẫu thuẫn trước kia. Bản mệnh trở nên bao dung và thấu đáo hơn nên cũng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm trong lòng.

Thiên Đức quý nhân soi đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền, mới bắt đầu đã nhận được món tiền tốt lành. Tuy không nhiều nhưng là tiền lộc, tiền may, rất có ý nghĩa.

Ngày hôm nay có lợi cho cưới hỏi nên nếu bạn đến thăm nhà vợ/ chồng tương lai thì rất tốt, dễ xúc tiến việc hỉ trong năm. Tháng 8 âm tới là tháng đại cát, rất hợp để tổ chức thành hôn.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên xuất hành về hướng Đông Bắc để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm nay. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh, người chuẩn bị kí hợp đồng.

Hôm nay, người tuổi Mùi nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời. Bạn sẽ có một chuyến công tác như ý, một cuộc khảo sát hiện trường như ý hay những buổi xã giao thành công ngoài mong đợi.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân khá phấn khởi, dù gặp nhiều thử thách nhưng bản mệnh tự tin, bằng năng lực vượt qua tất cả, khiến người khác phải nể phục, cũng được cấp trên ghi nhận.

Người tuổi Thân có tài kiếm tiền nhưng phải chăm chỉ, cố gắng và kiên nhẫn. Không nên vội vàng, nhanh nhảu quá hay làm việc dở chừng mà mất công mất sức lại mất cả cơ hội của bản thân.

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay. Tuy nhiên, thành hay bại còn tùy vào sự cố gắng của mỗi người. Nếu có duyên thì nhất định sẽ là một mối quan hệ rất tốt cho bản mệnh.

Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 11/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay mãnh mẽ và hanh thông. Dù đi đâu, làm gì thì cũng được quý nhân sẵn lòng nâng bước nên cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút cũng được. Nhớ chú ý các mối qua hệ có lợi cho sự nghiệp của mình.

Ngày hôm nay rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa. Không chỉ giúp cho các mối quan hệ ngày càng thân tình, có lợi cho công việc mà còn khiến bản mệnh mở mang, học hỏi được rất nhiều điều.

Duy chỉ có điều, nếu cần động thổ sửa sang nhà cửa thì phải lưu ý kẻo người trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất mọi sự hòa thuận, hanh thông. Bạn nên làm nhiều việc thiện vì sống thiện ắt được báo đáp thiện, lòng mình thanh thản mà tương lại cũng tốt đẹp hơn.

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách hòa nhã, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì, đôi khi còn được người không quen biết giúp đỡ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải tự lực cánh sinh.

Điểm cần lưu ý nhất là bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu trong ngày hôm nay. Nên tránh đưa ra những sự việc có thể gây tranh chấp lúc này.

Tử vi thứ năm ngày 11/5/2017 của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự.

Hôm nay bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài. Còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Nên nhân cơ hội này để phát triển quy mô và hoàn chỉnh cách thức kinh doanh, càng ngày càng thu được lợi lớn.

Ngày hôm nay, tình cảm lứa đôi như gấm thêm hoa, bạn càng chủ động càng có nhiều cơ hội để tình yêu thăng hoa, đôi bên hiểu rõ về nhau hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...