Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 27/4/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 27/4/2017 của 12 con giáp tuổi Tuất, Dần, Tý, Mão, Dậu, Hợi, Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Ngọ, tuổi Mùi.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Tý

Bản mệnh đón ngày hôm nay trong tâm trạng lo âu và nhiều toan tính vì những mối quan hệ xung khắc trong công việc và tình cảm. Nhưng Tam Hợp cục lại có lợi cho đường học vấn, nên bạn có thể phát triển theo hướng này, tạm gác lại những việc khó khăn.

Công việc ách tắc, quan hệ đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, quan hệ với cấp trên xấu đi trông thấy khiến bản mệnh mệt mỏi. Nên đi học thêm, nâng cao nghiệp vụ để có chỗ đứng vững chắc hơn.

Đào hoa của bạn không vượng, người có tình yêu lại không mấy mặn mà. Quan hệ giữa hai bạn đi vào con đường bế tắc, không thấu hiểu và không muốn chạm mặt nhau nhưng lại không chia tay. Dùng dằng như vậy thật quá mệt mỏi.

Loading...
Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có quý nhân hỗ trợ, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lức dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón một ngày nhàn hạ, bạn nhận được trợ giúp lớn từ người thân. Quan hệ nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bản mệnh trạng thái tinh thần đặc biệt hứng khởi, dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Dần không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, mở cờ trong bụng.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần không nên ra ngoài giao lưu vì dễ gặp tiểu nhân. Không khéo chẳng kết được bạn tốt còn rước thêm bạn xấu, tự mình hại mình. Cũng cần đề phòng những người xung quanh, chú ý quan sát.

Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 27/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Mão

Ngày hôm nay của người tuổi Mão cảm thấy vô cùng hưng phấn, thêm nữa lại đón nhận tin vui về tình cảm, cưới hỏi lại càng như gấm thêm hoa, cả ngày nói cười không ngớt, đặc biệt tốt cho phái nữ.

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong hôm nay có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Mão còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai.

Có danh nhưng lại ít lợi, thậm chí còn hao tài trong hôm đó vì người tuổi Mão gặp họa mất tiền. Có thể là phải xuất tiền mừng đám cưới, mừng chuyện vui nhưng cũng có thể là mất tiền vì tai nạn, chuyện hiếu. Đặc biệt, bạn có thể bị mất tiền, tiểu nhân lừa gạt.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có quý nhân bên cạnh đỡ đần nhiều khó khăn và tạo ra những bất ngờ nho nhỏ.

Tuổi Thìn đón nhận những điềm may không ngờ cho người hinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái.

Người làm công thì tránh đối đầu với lãnh đạo, thiệt thân. Làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và nhún nhường. Hôm nay không phải thời cơ của bạn, kiên trì thì mới có thể thu được thành quả. Tuy nhiên bản mệnh dễ mắc nạn ẩu đả, cẩn thận khi ra đường.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng bạn nên cẩn thận nếu không tiểu nhân hớt tay trên, khiến bản mệnh ấm ức.

Sự nghiệp ít nhiều bị tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Tỵ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc.

Đường tài lộc của bản mệnh thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.

Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 27/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Ngọ

Xem tử vi của người tuổi Ngọ được mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp mang đến. mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí.

Tài lộc không vượng, những nguồn đầu tư bên ngoài của bạn hầu hết đều chưa thu về được. Đừng sốt ruột, chỉ cần chi tiêu chừng mực thì không đến nỗi thiếu thốn đâu.

Sức khỏe ổn định, tình cảm vững vàng, đó là chỗ dựa cho người tuổi Ngọ trong cuộc sống. Sau khi giải quyết công việc ổn thỏa, nên tranh thủ vui chơi thư giãn cùng gia đình.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày xuôi chèo mát mái, nhiều may mắn đến với bản mệnh.

Nhưng vì chuyện tình cảm nam nữ không được như ý mà người tuổi Mùi làm việc chểnh mảng, để xảy ra sai lầm, rắc rối không nhỏ. Dù đã có quý nhân nói đỡ nhưng sự việc không tốt lên là bao, khiến sự nghiệp bản mệnh tụt dốc. Nếu muốn kết hôn thì phải xem xét kĩ lưỡng, tránh nóng vội.

Sức khỏe của người tuổi Mùi ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Thân

Người tuổi Thân tránh xa bản mệnh nữ, dù hợp tác làm ăn hay khách hàng, đồng nghiệp nữ cũng nhất mực đề phòng kẻo có va chạm, cự cãi khiến bản thân phiền phức. Tốt nhất hôm nay tránh làm việc với nữ mệnh.

Tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, người tuổi Thân tốt lành mà trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ nhờ tam Hợp cục.

Sức khỏe của người tuổi Thân rất tốt, có điều kiện thì tham gia các chương trình tình nguyện hay làm công quả ở chùa tích phúc đức, có lợi cho hậu vận.

Xem tử vi mới nhất thứ năm ngày 27/4/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu tuy kiến tiền vất vả nhưng phần thưởng xứng đáng. Chăm chỉ thì có nhiều, còn không thì cơ hội đến tay mà chẳng có đồng nào.

Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại không dễ kiếm, có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì rất có cảm giác thỏa mãn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu đón nhận hỉ khí đến nhà, vây quanh bạn toàn là tin cưới hỏi, đầy tháng, nhà mới nên bản thân cũng khẩn trương lên rất nhều. Vì thế mà chủ động, quyết liệt, nhiều hứng khởi đối với tình cảm. Cố gắng thì biết đâu bản thân bạn cũng có hỉ sự.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chẳng nên lo nghĩ nhiều trong ngày hôm nay, việc gì cũng suôn sẻ, tốt lành, tiền kiếm cũng nhiều hơn mọi hôm.

Các mặt công việc, tiền bạc của người tuổi Tuất đều ổn định, có tăng chút ít. Bạn nên tự thưởng cho mình một tối xả hơi, tiêu tiền, tụ tập, đi hát hò, ăn uống để nhân thêm niềm hạnh phúc và sự thoải mái.

Nhân dịp vui vẻ thì ra ngoài kết giao, tìm kiếm đào hoa cho bản thân. Bạn nào không thích yêu đương có thể lên kế hoạch du lịch, học một bộ môn nghệ thuật hay tham gia lớp năng khiếu, tăng màu sắc cho cuộc sống thường nhật.

Tử vi thứ năm ngày 27/4/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi xa quê có cơ hội làm nên chuyện trong ngày hôm nay, sự nghiệp cần thận trọng trong quan hệ đồng nghiệp và quan hệ khách hàng, không quá tin người kẻo mang tới sự việc rắc rối.

Người tuổi Hợi không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi gặp họa mất tiền. Không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Like and Sharing:

Loading...