Xem tử vi mới nhất thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 con giáp tuổi Hợi, Ngọ, Dậu, Sửu, Thìn, Tỵ, Tuất, Thân, Mùi, Dần, Tý, tuổi Mão.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý may mắn có nguồn thu chính tăng nhanh, chuẩn bị đón nhiều tin vui tài lộc, thổi bay áp lực tài chính.

Loading...

Minh Tinh quý nhân giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, quyền thế nâng cao một bậc. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội, ắt sẽ gặt hái thành công.

Ngày hôm nay của tuổi Tý rất kị việc xuất hành. Trong trường hợp việc không thể hoãn, bạn nên đi về hướng Đông Nam để tìm kiếm sự may mắn.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu gặp không ít bất lợi về mặt tinh thần cũng như trong công việc. Tuy nhiên, có quý nhân che chở, bạn vẫn làm chủ được tình huống và sớm tìm ra cách khắc phục sự cố (nếu có). Bạn sẽ sớm tìm cách xử lý mọi việc ổn thỏa, trả lại sự hài hòa về các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm không như ý muốn khi cả hai chưa thể tìm được sự thống nhất về quan điểm, lối sống. Bạn cần xử lý nhanh tình trạng này, bởi nếu kéo dài, mối quan hệ này chẳng thể đi tới đâu. Cô Thần còn khiến tình cảm vợ chồng nguội lạnh nếu như không ai chịu chia sẻ.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Dần

Ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Dần rất tốt đẹp. Làm việc lớn hay nhỏ đều có thành công ban đầu, cứ tiếp tục theo đuổi, ắt sẽ tới đích.

Tài lộc dồi dào, ngoài Chính Tài bao bọc, còn có Mẫu Thương soi đường chỉ lối, tiền bạc cứ gọi là rủng rỉnh, vô lo vô nghĩ.

Ngoài ra, ngày hôm nay tình cảm lứa đôi tiến thêm bước nữa. Nhân đà này, bạn hãy tỏ tình với đối phương để cả hai sớm được chính thức ở bên nhau công khai.

Xem tử vi mới nhất thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có quý nhân mang tới những mối nhân duyên hữu hảo, giúp công việc thuận lợi, học hành tấn tới.

Hôm nay, vận tài lộc của bạn rất vượng, áp lực tài chính giảm đi trông thấy nhờ Mẫu Thương soi đường chỉ lối. Người kinh doanh buôn may bán đắt, dân văn phòng được cơ hội đề nghị tăng lương.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão đang lên, gia đình hòa hợp, trong ấm ngoài êm, không có gì phải lo ngại. Nhưng bạn vẫn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà hơn nữa, tình cảm gia đình càng thêm gắn kết.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Thìn

Trong khi Chính Tài mang tới một vài niềm vui về tài lộc cho người tuổi Thìn, thì quan hệ Tam Hợp lại thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo, mở ra cơ hội thăng tiến hơn nữa dành cho bạn.

Tận dụng sự tương trợ của Mẫu Thương cát tinh, người làm ăn buôn bán có thể mở rộng quy mô sản xuất hay nhập khẩu nhiều mặt hàng, mọi sự đều thuận lợi, hanh thông.

Đại Hồng Sa mang tới mối quan hệ hữu hảo trong cả công việc và chuyện tình cảm. Bạn cần chủ động nắm bắt, đừng để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay. Bên cạnh đó, Thánh Tâm hiền hòa có thể giúp bạn giải trừ mọi điều phiền nhiễu. Bạn có thể kê cao gối mà ngủ.

Sức khỏe của người tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại nhưng nên nhớ chớ ăn hàng quán suốt ngày, tránh đi sớm về khuya, làm loạn đồng hồ sinh học, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ chào ngày thứ sáu trong trạng thái khá uể oải vì liên tục phải tăng ca hoặc thức khuya để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ được đón nhận vài tin vui về tiền bạc.

Bên cạnh đó, Mẫu Thương quý nhân cho bạn cơ hội kiếm tiền rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng.

Cần hết sức lưu ý, ngày hôm nay bạn gặp không ít bất lợi cho tình yêu lứa đôi. Nên cân nhắc kĩ càng trước khi nói, bởi lời nói sắc bén tựa lưỡi dao, nói ra có thể làm tổn thương tinh thần người khác, thậm chí khiến mối quan hệ đôi bên không thể mặn nồng như trước.

Xem tử vi mới nhất thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón ngày thứ sáu trong tâm trạng bế tắc, bực bội. Làm việc gì bạn cũng nên giữ mồm giữ miệng nếu không muốn vướng vào rắc rối thị phi.

Nếu cảm thấy một mình bị cô lập trong công việc, bạn nên nhanh chóng thay đổi quan điểm sống. Đồng nghiệp, cấp trên bên cạnh sẽ là quý nhân trợ giúp cho bạn. Hãy mạnh dạn nhờ tới sự giúp đỡ của họ.

May thay có Chính Tài và Mẫu Thương đồng lực trợ giúp, nên vớt vát được đường tài lộc. Các khoản thu chi cân đối, không lo thiếu tiền xài.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Dù mới cưới hay kết hôn đã lâu cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, to tiếng.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Mùi

Việc mà người tuổi Mùi cần lưu ý trong ngày hôm nay là không nên cho vay mượn lung tung, để rồi tiền một đi không trở lại, đến lúc cần lại chẳng thấy đâu. Hãy cân nhắc kỹ khả năng hoàn trả tiền của đối phương trước khi rút tiền ra cho vay.

Ngày hôm nay bạn cảm thấy bí bách, khó tập trung làm việc một cách hiệu quả. Nếu có thể đi ra ngoài hít thở không khí trong lành thì đừng nên do dự. Biết đâu bạn sẽ tìm ra ý tưởng sáng tạo mới nào đó.

Hôm nay bạn nên đi chùa chiền cầu bình an cho người thân, gia đình. Đó cũng là cách thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Thân

Hôm nay là cơ hội tốt để người tuổi Thân đề xuất ý tưởng với cấp trên. Đừng lo lắng quá nhiều tới phản ứng của mọi người mà chỉ cần tập trung thể hiện năng lực, bạn sẽ thành công.

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân rạng rỡ, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông, một ngày ngập tràn niềm vui.

Nhất là tài lộc. Một bên được Chính Tài tọa mệnh giúp sức, một bên lại có Mẫu Thương cát tinh hỗ trợ từng ly từng tý, nên người kinh doanh, buôn bán tha hồ hốt bạc.

Ngày hôm nay, sức khỏe của người tuổi Thân cũng dồi dào, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần bạn hạn chế ăn ngoài quán xá để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là được.

Xem tử vi mới nhất thứ sáu ngày 5/5/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đón nhận tin vui cưới hỏi. Bạn sẽ nhận được thiệp mời của người thân, bạn bè hoặc chính bạn là người sẽ đi phát thiệp mời cưới cho mọi người.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu có công việc thuận lợi, khó khăn dần được giải quyết, thay vào đó là những dấu hiệu thành công.

Mẫu Thương rất tốt cho việc cầu tài. Người kinh doanh, buôn bán nên mở rộng quy mô kinh doanh hoặc có thể tiến hành đầu tư sinh lời, mọi việc đều thuận lợi.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón ngày thứ sáu với công việc gặp chút trở ngại do mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc bất đồng quan điểm với lãnh đạo.

Trong ngày hôm nay, bạn nên tránh can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng làm phúc phải tội. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Tài lộc của bạn khá vượng, chi tiêu cân đối nên bạn có thể tích lũy một khoản nho nhỏ, có thể phải dùng đến trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhưng lưu ý, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi cho xuất hành. Nếu có thể, hãy đi về hướng Đông Nam để tìm kiếm sự may mắn, hoặc có thể đi về hướng Bắc để cầu Tài Thần.

Tử vi thứ sáu ngày 5/5/2017 của tuổi Hợi

Tài lộc của người tuổi Hợi thăng hoa bất ngờ trong ngày hôm nay. Với những cặp vợ chồng vừa mới mua nhà hay xe trả góp có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lắng lớn nhất.

Ngày hôm nay có quý nhân đem tới nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn có thể chủ động xin đi công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để thay đổi không khí. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào giai đoạn ổn định, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Người độc thân cũng vượng vận đào hoa, việc tìm nửa kia ưng ý sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...