Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Ngọ về đường công danh, sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 Kỷ Hợi về đường công danh, sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực. Công việc tiến triển khá thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NGỌ NĂM 2019

Tử vi tuổi Ngọ 2019 dự báo bản mệnh tiếp tục có một năm bình ổn và gặp khá nhiều may mắn, hầu như không xảy ra biến cố nào quá nghiêm trọng.

Thêm nữa, trong năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ lộ xuất Thực Thần và Chính Quan, báo hiệu tuổi Ngọ tự do tự tại, hưởng thụ cuộc sống, thường xuyên được mời dự tiệc, ăn uống, đi du lịch, tham gia hoạt động vui chơi giải trí…

Công việc thành nhiều hơn bại, mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới ngày càng thắt chặt, tạo điều kiện để bản mệnh phát huy năng lực và sự cầu tiến. Dù là hạng mục công việc mang tính chất cá nhân hay công khai, mọi thứ diễn ra theo đúng ý nguyện của bạn.

Tuy nhiên, sẽ có thời điểm tuổi Ngọ rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực cùng lúc. Nên chia sẻ công việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân.

Tình hình tài chính ngày càng được củng cố. Công việc chính vẫn đem lại nguồn thu chủ yếu để trang trải cuộc sống. Năm nay bản mệnh cũng có khá nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên mạnh dạn tiến hành, hứa hẹn kết quả như ý.

Trong năm, mặc dù có Tiểu Hao hung tinh chủ về hao tán tiền của ảnh hưởng, song lại có Lộc Tồn làm gia tăng thêm tiền của. Điều đó có nghĩa tuổi Ngọ kiếm được nhiều mà chi tiêu cũng không hề ít. Nên lấy tích lũy làm trọng, tiền của sẽ dư dôi.

Vận trình tình cảm thuận lợi, nhân duyên nữ mệnh vượng hơn nam mệnh. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ khác giới. Có điều, vạn sự khởi đầu nan, giai đoạn đầu có thể gặp trục trặc, kiên trì mới có kết quả tốt đẹp.

Phương diện sức khỏe chịu ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, chủ động đề phòng các bệnh về tim mạch, khí huyết và thần kinh.

Bên cạnh đó, chú ý khi tham gia giao thông và trong lao động, sản xuất, hạn chế xảy ra tai nạn bất ngờ. Nhất là những ai làm trong ngành nghề như giao thông, xây dựng, tiếp xúc với hóa chất…, cần hết sức lưu tâm vấn đề an toàn lao động.

2. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ NĂM 2019

Xem bói tử vi phương Đông, sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ được 2 cát tinh soi chiếu là Lộc Tồn và Long Đức, công việc tiến triển thuận lợi, tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Lộc Tồn là Tài tinh, không chỉ mang đến may mắn về tài lộc mà còn giúp thăng chức, tăng lương. Tuổi Ngọ cần xác định mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch chu đáo, làm việc chăm chỉ, đường công danh sự nghiệp sẽ có bước tiến triển vượt bậc, ghi dấu ấn thành công lớn trong đời.

Thêm nữa, lại có Chính Quan trợ mệnh, thôi thúc mong muốn, tham vọng phát triển sự nghiệp cho bạn. Hãy mạnh dạn tiến hành dự định hay kế hoạch mới, hứa hẹn những thành công bất ngờ.

Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, bản mệnh cần khéo léo hơn nữa. Đôi khi “lùi 1 bước để tiến 2 bước”, tiết chế cảm xúc, lấy đại cục làm trọng, mối quan hệ xã giao sẽ ngày càng mở rộng, gặp thời cơ chín muồi ắt có quý nhân đứng ra giúp đỡ.

Tuy nhiên, trong năm vòng vận còn biến động, hung tinh ảnh hưởng, sẽ có thời điểm tuổi Ngọ rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực cùng lúc. Nên chia sẻ công việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân.

3. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Năm nay tuổi Ngọ được cát tinh Long Đức và Lộc Tồn cùng trợ giúp nên vận trình sự nghiệp vô cùng hưng vượng. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, mưu sự tất thành, gặp dữ hóa lành, tiền đồ phía trước xán lạn vô cùng.

Lộc Tồn chủ về bổng lộc, chức vụ, tiền tài, đây là điềm báo cho thấy người tuổi này năm 2019 sẽ có cơ hội tăng lương thăng chức. Bản mệnh chỉ cần xác định rõ phương hướng phát triển, đưa ra kế hoạch rõ ràng, chăm chỉ làm việc, sự nghiệp chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Cát tinh còn giúp cho con giáp này đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ sáng suốt, nhờ thế mà tuổi Ngọ được đánh giá cao khi có những kiến giải độc đáo, đưa ra những ý kiến sáng tạo, có giá trị cao khi làm việc, thậm chí có lúc ý kiến của bản mệnh đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành bại của cả dự án.

Xem tử vi 2019, với những người làm kinh doanh thì ý tưởng độc đáo giúp bản mệnh kinh doanh phát đạt. Với người làm công ăn lương thì những ý tưởng đó sẽ trở thành cơ hội để bản mệnh được cấp trên cất nhắc.

Riêng những người làm công việc nghệ thuật thiên về sáng tạo thì cát tinh có thể mang tới những nguồn cảm hứng bất tận. Tuổi Ngọ chỉ cần tĩnh tâm làm việc thì chắc chắn sẽ dễ dàng đưa ra những tác phẩm để đời.

Sức mạnh của cát tinh trong năm 2019 còn giúp tuổi Ngọ vượng vận quý nhân. Bản mệnh chân thành đối đãi với mọi người, tự khắc sẽ có được vận may.

Con giáp này cũng có thể lợi dụng cát khí mà cát tinh mang lại để mở rộng các mối quan hệ xã giao, sẽ có lợi cho việc phát triển sự nghiệp sau này. Trong thời điểm hiện tại, bản mệnh cũng có được lợi ích thực tế, thậm chí có cơ hội hợp tác làm việc mới.

Có điều, trong năm có Tiểu Hao hung tinh đe dọa, tuổi Ngọ dễ vướng phải họa thị phi, quan tụng, nói năng hàm hồ mà đắc tội với người khác. Cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, chớ vì chuyện nhỏ mà gây thù chuốc oán với người khác, không tốt cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

4. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI NGỌ NĂM 2019
Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Trong năm 2019, tâm lý tuổi Nhâm Ngọ bất ổn, cảm xúc thay đổi liên tục, thiếu ý chí quyết tâm, làm gì cũng dễ nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng.

Vì lẽ đó, chuyện học hành thi cử của tuổi Nhâm Ngọ không lý tưởng. Làm gì cũng phải kiên trì tới cùng, bỏ công sức và nỗ lực hết mình mới mong có kết quả tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 khá lý tưởng. Có Lộc Tồn cát tinh chiếu mệnh, vừa lợi đường tài lộc lại vượng công danh.

Có thể nói, năm nay là cơ hội tốt để bạn phát triển, mở rộng sự nghiệp. Có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng lớn, con đường công danh ngày càng thăng tiến.

Với những ai bắt đầu khởi nghiệp, năm nay khá thuận lợi để tiến hành. Vận quý nhân vượng, khó khăn ắt có người giúp đỡ, nên mạnh dạn triển khai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Mậu Ngọ có 1 năm công việc tấn tới, mưu sự dễ thành, hành sự hanh thông, hứa hẹn nhiều tin vui liên tiếp trên con đường công danh sự nghiệp.

Trong năm, uy tín và vị trí xã hội của tuổi Mậu Ngọ ngày càng được nâng cao. Bản mệnh nắm trong tay quyền hành lớn, ai nấy đều nể phục.

Có điều, “càng trên cao sóng càng to”, bản mệnh nên thận trọng khi hành sự. Chỉ một vài sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường, kẻ tiểu nhân “thừa nước đục thả câu”, bạn thân bại danh liệt lúc nào không hay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Vận trình sự nghiệp năm 2019 của tuổi Bính Ngọ có sự khởi sắc bất ngờ. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía, quyền lực và địa vị ngày càng được củng cố.

Tuổi Bính Ngọ ấp ủ khá nhiều kế hoạch và dự định mới, kèm theo đó là tham vọng không hề nhỏ. Vận khí ngày càng vượng, bản mệnh có thể tự tin tiến hành mọi việc. Có điều, cẩn tắc vô ưu, nên tiến từng bước chậm dãi, đảm bảo “bách chiến bách thắng”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Bước sang năm 2019, vận khí của người tuổi Giáp Ngọ bất ổn, cuộc sống nhiều áp lực, cả ở phương diện công việc và tài chính.

Có sao Tiểu Hao chiếu mệnh, bản mệnh đầu tư bất lợi, dễ bị thua lỗ. Kinh doanh, buôn bán bị cạnh tranh nhiều, hầu như không có lãi.

Bản mệnh tiến hành công việc gì cũng trục trặc ngay từ ban đầu, phải nỗ lực lắm mới đi tới kết quả cuối cùng, nhưng kết quả ấy không thực sự lạc quan.

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

So với tử vi năm 2018, sang năm Kỷ Hợi 2019, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ bình ổn hơn. Tuy nhiên, thời điểm này chưa thể tạo ra bước tiến mang tính đột phá, vẫn nên chú trọng học hỏi và tích lũy kinh.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Ngọ có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, bản mệnh nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

6. TỬ VI TUỔI NGỌ 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2019 âm lịch

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Ngọ khá sáng nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Bản mệnh phát huy tài năng, tầm ảnh hưởng, được người trên kẻ dưới tôn trọng, ủng hộ.

Có điều, Ngọ Hỏa cá tính mạnh, hành sự lại có đôi phần nóng vội, dễ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc dụ dỗ, có thể vướng phải thị phi, kiện cáo trong tháng, hành sự hết sức thận trọng.

Người độc thân tình cảm thăng hoa, có thể gặp gỡ đối tượng ưng ý, thậm chí còn xuất hiện cả “tình yêu sét đánh”, điều mà bấy lâu bạn chưa từng nghĩ tới.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2/2019 âm lịch

Sang tháng Đinh Mão, tuổi Ngọ dễ vướng vào vòng cuốn tình ái khá phức tạp. Điều đó khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý, tâm trạng có phần u buồn, khó sẻ chia với mọi người xung quanh.

Công việc, sự nghiệp tiến triển khá tốt, dần đi vào guồng quay ổn định. Vận quý nhân vượng, gặp khó khăn có người đến cứu giải, không lo đơn độc. Quan hệ xã giao hài hòa, được đồng nghiệp yêu mến và cấp trên khích lệ tinh thần làm việc, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Chính Tài sáng, có cơ hội tăng lương, bạn chủ động đề xuất vấn đề này. Ngay cả khi không chính thức đề xuất, việc tăng lương vẫn có thể xảy ra do cấp trên muốn động viên, khích lệ tinh thần cho bạn.

Kinh doanh, đầu tư khá thuận lợi trong tháng. Kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, cuối tháng có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2019 âm lịch

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch, công việc tuổi Ngọ phát sinh nhiều vấn đề, có sự thay đổi, dịch chuyển vị trí làm việc. Hiệu quả công việc tuy vẫn đảm bảo nhưng vì thiếu ý tưởng sáng tạo độc đáo nên cảm giác khá nhàm chán.

Tài vận không có biến động lớn, các nguồn thu nhập vẫn khá ổn định, chưa có dấu hiệu đột phá. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu lớn, nên có sự chuẩn bị trước đó để không phải vay mượn.

Về tình cảm, tuổi Ngọ được người thân quen mai mối, giới thiệu, có thể gặp gỡ đối tượng khá ưng ý, đáp ứng đủ điều kiện về ngoại hình hay kinh tế. Tuy nhiên, tình cảm phát triển tới mức độ nào thì lại phụ thuộc khá nhiều vào đối phương chứ không phải bạn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4/2019 âm lịch

Vận trình tháng 4/2019 âm lịch tuổi Ngọ bình ổn. Một vài dự định công việc không được triển khai hoặc gặp trục trặc trước đó được giải quyết triệt để.

Bản mệnh được trưởng bối giúp đỡ, hoạch định rõ mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp, tương lai tươi sáng.

Tài vận khá sáng, ngoài nguồn thu chính, bản mệnh có thêm một vài nguồn thu phụ khác. Tuy không nhiều nhưng cóp nhặt mỗi chỗ một ít trang trải cuộc sống thoải mái.

Trong tháng có thể xuất hiện tình trạng hao tốn tiền của vì tình cảm. Vì chiều lòng đối phương mà bạn mua đồ đắt giá, đi du lịch, ăn chơi… Nếu không tiết chế cảm xúc, dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Người độc thân dễ phạm đào hoa sát, có tình cảm với đối phương cũng đừng vội bày tỏ tình cảm kẻo sự không thành sinh chán nản, buồn bực.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2019 âm lịch

Sang tháng Canh Ngọ, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui.

Có dấu hiệu nghi ngờ, hoài nghi trong tình cảm lứa đôi. Nếu cả 2 đều cố chấp, không chịu nhượng bộ, e rằng chuyện bé xé ra to, đôi bên xung đột nghiêm trọng, tình cảm khó hàn gắn.

Tài vận tuy sáng nhưng khó tụ. Thứ Tài khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh thu lời. Tuy nhiên, hầu như kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tích lũy không được nhiều.

Công việc đối mặt nhiều trở lực. Các mối quan hệ xã giao bất ổn, điều tiếng thị phi bủa vây. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh và tỉnh táo mới vượt qua. Ngược lại, càng nóng vội hấp tấp càng càng “mua dây buộc mình”.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6/2019 âm lịch

Ngọ Mùi Nhị Hợp, báo hiệu vận trình tháng 6/2019 âm lịch khởi sắc. Vạn sự khởi đầu nan, khó khăn trong công việc sớm được giải quyết, kiên trì làm tới cùng ắt gặt hái thành quả xứng đáng.

Lưu ý, ảnh hưởng của hung sát tinh nhiều khiến bản mệnh đôi lúc đãng trí hay suy nghĩ bế tắc dẫn đến sai lầm đáng tiếc liên quan đến giấy tờ, văn bản. Vì thế, phải rà soát tỉ mỉ, thận trọng bất cứ giấy tờ nào trước khi ký kết, tránh bị phạt tiền.

Tháng này bản mệnh sống dựa vào nguồn thu nhập từ công việc chính, hầu như không có thu nhập phụ, chi tiêu cần phải “liệu cơm gắp mắm”.

Tình cảm có dấu hiệu cản trở. Nếu không phải là tác nhân bên ngoài thì chính rào cản tâm lý bên trong con người bạn. Vết thương quá khứ chưa lành, bạn tự ti chưa dám đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2019 âm lịch

Sang tháng 7/2019, phương diện tình cảm của tuổi Ngọ có nhiều biến động. Công việc áp lực ảnh hưởng nhiều tới tâm tư tình cảm của bạn. Bạn nóng giận vô cớ, hay than phiền khiến đối phương không hài lòng.

Công việc đối diện nhiều thách thức. Vì cái tôi của bạn và đồng nghiệp quá lớn nên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Không bên nào chịu nhượng bộ, thành ra khi làm việc, họp hành không khác gì một trận “khẩu chiến”.

Tài vận giảm sút, chi nhiều hơn thu, đề phòng mất cắp tiền của. Các chi phí phát sinh hiếu hỷ ma chay nhiều. Dự định lớn như mua nhà, xe cộ, cho con cái đi du học… khó triển khai vào giai đoạn này. Đây còn được dân gian quan niệm là tháng Cô hồn, nên hạn chế mưu đại sự.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8/2019 âm lịch

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch, tuổi Ngọ tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vui vẻ với việc được mai mối nên nhân duyên khá vượng. Chuyện tình cảm có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng để chờ đợi.

Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Có sự điều động, thay đổi về bộ máy nhân sự. Bản mệnh có cơ hội làm việc cùng đồng nghiệp giỏi chuyên môn, từ đó học hỏi được nhiều điều.

Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2019 âm lịch

Được Bán Hợp quý nhân trợ mệnh, vận trình tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đâu ra đó, kết quả đạt được khá mãn nguyện.

Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương. Chủ động nắm bắt để đưa ra đề xuất tăng lương hợp lý, có tính thuyết phục cao.

Tình cảm tuy không nhiều biến động, nhưng phát sinh một vài vấn đề khiến đôi bên hoài nghi hoặc hiểu nhầm lẫn nhau. Nên trò chuyện thẳng thắn đề hóa giải hiểu nhầm càng sớm càng tốt.

Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Có điều, cảm xúc bất ổn, bản mệnh có xu hướng mua sắm nhiều, khá lãng phí tiền bạc.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2019 âm lịch

Sang tháng 10 âm lịch, công việc tiến triển đều, nhịp độ không quá gấp rút nên đôi lúc tạo cảm giác nhàm chán. Các mối quan hệ xã giao khá hài hòa, biết tận dụng tốt sẽ tạo bàn đạp thăng tiến hiệu quả.

Người độc thân vượng nhân duyên, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới, trong đó có thể tìm được người phù hợp. Có điều, cần tiến hành mọi thứ theo đúng quy trình, đừng “đốt cháy giai đoạn”, lợi bất cập hại.

Lưu ý vấn đề sức khỏe khi mà Ngọ Hỏa và Hợi Thủy xung khắc mạnh. Bản mệnh chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Hạn chế thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, tránh tình trạng cơ thể suy nhược, trí nhớ cũng giảm sút.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2019 âm lịch

Tử vi tháng Giáp Tý của tuổi Ngọ tiềm ẩn nhiều hung hiểm. Lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, bản mệnh cảm giác làm gì cũng trúc trắc, bất lợi.

Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, bạn phải mang việc về nhà mà vẫn chưa thể đảm bảo tiến độ. Hãy dành thời gian xem xét, thay đổi cách thức làm việc sao cho hiệu quả hơn. Nếu không, cứ tình trạng này kéo dài, e rằng việc khó thành, tinh thần lại bị stress nặng.

Vận đào hoa phơi phới mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm cho tuổi Ngọ. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, công việc tuổi Ngọ tiến hành thuận lợi, nhiều cơ hội khẳng định tài năng, được cấp trên trọng dụng.

Thứ Tài khởi sắc mạnh, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đây là cơ hội tốt cho đầu tư, kinh doanh. Nắm được xu thế và thị hiếu của thị trường, đảm bảo bản mệnh sẽ thu tiền đầy túi trong tháng này.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn. Một vài mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái sớm được khắc phục. Một vài cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen ăn uống khoa học và luyện tập thể thao sẽ đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Chú ý đi lại dịp này đông đúc, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc bị cướp giật tiền của, tài sản.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!