Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Tuất về đường công danh, sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2019 Kỷ Hợi về đường công danh, sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực sau khi đã thoát khỏi năm bản mệnh, nhiều cơ hội để tiến tới thành công rực rỡ.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TUẤT NĂM 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, tử vi năm 2019 người tuổi Tuất chính thức thoát khỏi năm bản mệnh phạm Thái Tuế. Một năm nhiều biến động, thăng trầm đã qua, sang năm mới, hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực, vận khí tăng trên nhiều phương diện.

Đa phần tuổi Tuất có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Năm 2018 vừa qua coi như là năm để trải nghiệm thử thách. Sang năm 2019, nếu vẫn tiếp tục giữ được tinh thần phấn đấu tích cực, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Có Thái Dương và Thiên Hỷ nhập mệnh cung, tuổi Tuất hành sự gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, vấn đề tự khắc được hóa giải thuận lợi.

Có điều, trong năm dấu hiệu cạnh tranh mạnh mẽ, gây cản trở con đường thăng tiến. Lại có Quả Tú gây tâm lý cô độc, khiến các mối quan hệ xã giao bất ổn. Bản mệnh hành sự thận trọng và quyết đoán, thời cơ đến phải tranh thủ nắm bắt ngay kẻo lỡ mất.

Tình hình tài chính có sự chuyển biến tích cực. Cùng với công việc thuận lợi, có nhiều mối hợp tác làm ăn, tuổi Tuất danh lợi đều có thu hoạch nhất định.

Tuy nhiên, trong năm có Kiếp Tài ảnh hưởng, tốt hơn hết tuổi Tuất hạn chế đầu tư lớn vào lĩnh vực bất động sản. Bởi Kiếp Tài là Thổ tinh, có sức hao tán tài tiền của, điền sản rất lớn. Nếu vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này, nên làm ở quy mô nhỏ và hết sức thận trọng.

Về phương diện tình cảm, có Thiên Hỷ – một trong các cát tinh chủ về chính đào hoa – mang tới nhiều mối nhân duyên tốt lành. Trong năm 2019 có nhiều hỷ sự như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái.

Về sức khỏe, tuổi Tuất đặc biệt lưu ý ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh có thể mang đến nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ.

Hung tinh này không những tác động xấu cho sức khỏe mà còn mang tới điềm báo về những trở ngại phát sinh bất ngờ. Mệnh chủ làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng vì không ai biết được chữ “ngờ”.

2. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2019

Công việc tuổi Tuất năm 2019 có nhiều chuyển biến tích cực hơn với sự hỗ trợ đắc lực của Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh.

Năm 2018 bản mệnh trải qua nhiều thăng trầm, biến động, đó coi như là thách thức để thử thách sự nỗ lực và kiên trì của bạn.

Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn không nản lòng, ôm tham vọng khởi nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp, bạn hoàn toàn có cơ hội để biến ước mơ trở thành hiện thực.

“Vạn sự khởi đầu nan”, bắt đầu tiến hành bất cứ việc gì cũng chưa thể thuận lợi ngay từ đầu. Trong quá trình làm, tuổi Tuất sẽ va vấp nhiều khó khăn. Nhưng yên tâm là có quý nhân phù trợ, khó khăn nhanh chóng được khắc phục.

Trong năm 2019, dấu hiệu cạnh tranh của đối thủ, đồng nghiệp rất lớn. Có thời điểm bản mệnh bị tiểu nhân vây hãm, cản trở con đường tiến thân.

Khi ấy, Quả Tú hung tinh bắt đầu hoành hành, gây tâm lý cô độc, bất mãn, khiến các mối quan hệ xã giao của bạn bất ổn, càng gây bất lợi cho việc phát triển công danh, sự nghiệp.

Nếu không giữ được cái đầu lạnh và tỉnh táo, e rằng tuổi Tuất sẽ gục ngã khi đương đầu với khó khăn. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu mọi thử thách, luôn hành sự thận trọng, kể cả ở thế thắng cũng không chủ quan khinh suất. Có như thế, thành công mới duy trì lâu dài và bền vững.

Năm Kỷ Hợi lợi cho những ai làm trong cơ quan của chính phủ, nhà nước. Cơ hội thăng tiến rộng mở, khả năng cao được đề bạt thăng chức.

Với những ai đang trong quá trình tìm kiếm công việc, cơ duyên đến bất ngờ, có thể tìm thấy việc phù hợp sở thích, đáp ứng đúng nguyện vọng nhờ quý nhân hỗ trợ, giới thiệu.

Người làm công ăn lương có nhiều dịp thể hiện năng lực lãnh đạo, được cất nhắc lên vị trí mới, xứng đáng với năng lực và sự cố gắng trong suốt thời gian qua. Thăng chức, tăng lương chỉ là chuyện sớm muộn.

Đặc biệt là nam mệnh tuổi Tuất, được Thái Dương hỗ trợ mạnh mẽ, có thể phất lên ở các ngành liên quan đến nam giới như cắt tóc nam, thời trang nam, dịch vụ thể thao…

3. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2019

Về phương diện sự nghiệp, sau 1 năm Hại Thái Tuế, người tuổi Tuất bước đầu có những dấu hiệu xoay chuyển tích cực, bản mệnh đã dần thích nghi với những biến đổi của vận trình.

Thêm vào đó, trong năm còn có những cát tinh có lợi cho con đường sự nghiệp như Thiên Hỷ, Thái Dương, bản mệnh nên tăng tốc, lợi dụng cát khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Được các cát tinh trên nhập mệnh, quan vận hanh thông, có lợi cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước. Vận trình của người đang tìm việc của rất lý tưởng, có thể tìm được công việc tốt bằng chính sức mình, có quý nhân dẫn dắt cho nhìn thấy cơ hội việc làm.

Với những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp, bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác, mưu sự tất thành. Người làm công ăn lương được quý nhân phù trợ, cấp trên nâng đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình là có thể chờ đến lúc thời vận đổi thay.

Trong năm có Thái Dương cao chiếu, có lợi cho nam mệnh, người tuổi này sẽ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nếu kinh doanh buôn bán thì nên hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới sẽ tốt hơn.

Dù được nhiều cát tinh trợ vận song trong năm vẫn phải chịu sự phá hoại của hung tinh Quả Tú, Kiếp Tài khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, lại thêm tiểu nhân thường xuyên gây chuyện âm thầm, khiến cho sóng gió nổi lên.

Bản mệnh nếu giữ được bình tĩnh, hành động quyết đoán, tuân thủ luật pháp thì vẫn có thể bình an vượt qua sóng dữ.

4. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI TUẤT NĂM 2019
Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Thoát khỏi năm Trực Thái Tuế theo tử vi 2018, vận khí của tuổi Bính Tuất ngày càng ổn định và khởi sắc. Bản mệnh được nhiều cát tinh hỗ trợ, trí tuệ mẫn tiệp, học hành tấn tới, tư duy sáng tạo, thi cử đạt thành tích tốt.

Về các mối quan hệ, bản mệnh có Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, được nhiều bạn bè, thầy cô yêu mến.

Nhìn chung, 2019 là năm mà tuổi Bính Tuất khá thảnh thơi, nghĩ gì làm nấy, làm gì được đó. Chỉ cần đặt ra mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

2019 là thời điểm mà người tuổi Giáp Tuất tập trung cao độ để phát triển sự nghiệp cho mình. Với những bạn trẻ đang loay hoay tìm công việc phù hợp hay khởi nghiệp, sẽ có những khó khăn ban đầu cản trở, tuy nhiên, càng về sau càng thuận lợi.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng bình ổn và hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp. Trong năm, bản mệnh cần phải chủ động, xông xáo và quyết liệt hơn nữa với những mục tiêu đã đề ra. Có như thế, thành công mới sớm đến với bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Người tuổi Nhâm Tuất đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Cơ hội thăng tiến đến với bạn khá bất ngờ.

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có lý do của nó. Sau thời gian dài phấn đấu không mệt mỏi, cuối cùng bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Trong năm vận quý nhân khá vượng, bản mệnh tự tin mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ rất nhiều, về cả tinh thần và vật chất. Hãy xác định mục tiêu sự nghiệp rõ ràng, cứ theo hướng đó mà đi, chẳng mấy chốc bạn sẽ “về đích” thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Sang năm 2019, người tuổi Canh Tuất gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp ở phương diện sự nghiệp. Công việc tiến hành khá suôn sẻ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn cho bạn.

Được nhiều cát tinh chiếu mệnh, tư duy của tuổi Canh Tuất ngày càng linh hoạt, không còn cố chấp hay bảo thủ như trước kia.

Cũng chính vì điều đó, bản mệnh chịu thay đổi và đón nhận điều mới mẻ về tư duy, phong thái làm việc. Công việc ngày càng thuận lợi chính bởi lý do này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Nếu vẫn chưa về hưu mà đảm đương công việc nào đó, tuổi Mậu Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong năm 2019 này.

Công việc không thuận lợi, bắt đầu tiến hành đã gặp rắc rối về thủ tục hành chính, yếu tố pháp nhân… Lại có tiểu nhân quấy phá, cảm giác làm gì cũng bất lợi, khó thu về thành quả như ý.

Trong năm bản mệnh cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý. Đừng ôm đồm quá nhiều việc rồi tự tạo áp lực cho chính mình. Càng như vậy, suy nghĩ càng bế tắc, khó mà ứng biến kịp thời với những bất lợi xảy đến.

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Năm nhiều biến động, thăng trầm đã qua. Bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất có sự cải thiện đáng kể.

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Tuất có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Tuất nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

6. TỬ VI TUỔI TUẤT 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, vận trình của người tuổi Tuất khá sáng. Dù tinh thần làm việc chưa thực sự hăng hái, nhưng mọi sự tiến triển khá thuận lợi. Chỉ cần có sự nỗ lực ắt có thu hoạch xứng đáng.

Tài vận bình ổn, tình hình kinh doanh, buôn bán tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo thua lỗ. Trong tháng nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo phá tài nặng.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới. Qua bạn bè giới thiệu, mai mối hoặc trong buổi liên hoan đầu năm, gặp gỡ đồng hương… tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý.

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng Đinh Mão theo lịch âm, tuổi Tuất lâm tượng Nhị Hợp, tài lộc như ý, thu nhập từ Chính Tài tăng mạnh, đồng nghĩa với nhiều cơ hội tăng lương, cần chủ động nắm bắt.

Một vài khoản cho vay nay bản mệnh thu hồi lại được. Thu nhập trong tháng đến từ nhiều nguồn, cứ làm là có tiền, không lo túng thiếu.

Công việc tiến hành thuận lợi, có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, tiến hành giao dịch thành công tốt đẹp. Có điều, bản mệnh cần sớm điều chỉnh tâm lý lo lắng, sợ hãi bị thất bại. Có như thế thành công mới nhanh tới.

Người độc thân có thể bị một trong những “người tình cũ” tìm cách thuyết phục quay lại hoặc thậm chí là quấy rầy. Bản mệnh cần giữ vững lập trường, đừng để tình cảm bị lung lay kẻo lại đi vào vết xe đổ.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Bước sang tháng 3 âm lịch, tuổi Tuất phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, sức khỏe giảm sút mạnh, cần hết sức lưu ý.

Một số triệu chứng bệnh thường gặp như bốc hỏa, nóng trong, táo bón, ăn uống không ngon, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, trong người như kiệt sức.

Công việc gặp nhiều trở ngại. Nội bộ công ty/ cơ quan có sự thay đổi, khiến không khí nơi làm việc lúc nào cũng căng thẳng, ngột ngạt, vì thế mà hiệu quả công việc giảm sút.

Tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Tử vi tháng 4/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Tử vi tháng 4/2019 theo lịch âm của tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Công việc tiến hành suôn sẻ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó được giải quyết ổn thỏa.

Sự nỗ lực của bản mệnh được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Khả năng cao trong tháng có sự điều động về tiền lương, mức thưởng hoặc vị trí công tác.

Có điều, cần giữ thái độ khiêm nhường kẻo bị tiểu nhân đố kỵ, tìm cách hãm hại, ngăn cản bước đường tiến thân.

Phương diện tình cảm, tuổi Tuất thiếu cảm giác an toàn, thiếu sự tin tưởng vào đối tượng khác giới. Cần dành nhiều thời gian để tiếp xúc, trò chuyện với đối tượng để hiểu hơn về họ, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Sức khỏe trong tháng khá ổn định, hầu như không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Có điều, bản mệnh chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị té ngã hoặc va chạm xe cộ.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng Canh Ngọ, công việc của người tuổi Tuất tiến hành thuận lợi, cơ hội thăng chức tăng lương đều có, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt.

Năng lực làm việc ngày càng được khẳng định, tuổi Tuất được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng. Đó là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội để bạn tiến thân, hãy thể hiện bản thân thật tốt.

Tài vận sáng, có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, không nên đầu tư theo kiểu phong trào mù quáng. Làm gì cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng thì tỷ lệ thành công mới cao.

Tử vi tháng 6/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng 6 âm lịch, vận trình tuổi Tuất khá hanh thông. Công việc tiến triển suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi, được lãnh đạo trọng dụng và cất nhắc.

Tài vận khả quan, Chính Tài vượng, thu nhập phong phú, chi tiêu khá thoải mái, không lo túng thiếu. Có điều, nên hạn chế mua những món đồ xa xỉ, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất nên luyện tập thể thao đều đặn hơn. Nhất là dân văn phòng, lười vận động là nguyên nhân gây ra nhiều trục trặc về sức khỏe.

Người độc thân có cơ hội trải nghiệm tình yêu lãng mạn và thú vị. Có điều, nên thể hiện thái độ rõ ràng trong tình yêu. Đừng “thả thính” khắp nơi, khiến đối phương không tin tưởng mà nói lời chia tay.

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng 7 âm lịch được dân gian coi là tháng cô hồn, công việc của người tuổi Tuất đối diện nhiều áp lực. Hợp tác làm ăn gặp trở ngại, một vài hạng mục công việc bị trì trệ, ứ đọng.

Mâu thuẫn giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay cấp trên ngày càng lớn, khiến tinh thần làm việc lao dốc. Làm việc nên công tư phân minh thì mới đạt hiệu quả tốt.

Tài vận ở mức trung bình, có thể tìm hiểu một vài dự án đầu tư, tuy nhiên, để tiến hành chính thức nên đợi sang tháng sau.

Sức khỏe bình ổn, tiếp tục cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần thoải mái thì một số triệu chứng khó chịu như đau đầu, mệt mỏi, ngủ không sâu giấc… sẽ nhanh biến mất.

Tử vi tháng 8/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Lâm tượng Tương Hại trong tháng 8 âm lịch, công việc tuy tiến hành có đầu có cuối, song trong quá trình làm có tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại, bản mệnh mất nhiều thời gian, công sức để xử lý.

Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, có thể xảy ra xung đột lớn nếu tuổi Tuất không kìm nén cảm xúc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Nếu có người vay mượn số tiền lớn, bạn nên cân nhắc khả năng hoàn trả. Thay vào đó, nếu có tiền rảnh rỗi mang ra đầu tư vẫn tốt hơn, có thể sinh lời nay mai.

Người độc thân có thể phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó khiến bạn không ngừng cảm thấy buồn bực. Có thể là phải chia tay mối tình hiện tại vì bạn nhận thấy dấu hiệu dối trá, lừa gạt.

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng Giáp Tuất, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Tuất đương đầu Thái Tuế, công việc nhiều thăng trầm. Công sức bỏ ra nhiều nhưng mức thù lao thu về không tương xứng.

Dù thế nào đi nữa, công việc vẫn cần làm hàng ngày, bản mệnh nên học cách quen với sự bất công trong cuộc sống này. Hãy chờ cơ hội việc làm tốt hơn đến với mình, nhưng trước đó, bạn cũng cần phải nỗ lực hết mình.

Tài lộc có nhiều biến động. Tuổi Tuất có xu hướng dùng tiền đầu tư hơn là bỏ vào ngân hàng tiết kiệm. Tuy nhiên, với những hạng mục mang tính mạo hiểm cao, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, tránh liều mình tiến hành rồi tiền mất tật mang.

Về sức khỏe, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, sức đề kháng giảm sút. Không nên coi thường việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Nó giúp bạn phát hiện nguy cơ bệnh tật sớm, từ đó kịp thời có phương án điều trị.

Tử vi tháng 10/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Sang tháng 10 âm lịch, công việc của người tuổi Tuất có chuyển biến tích cực. Bản mệnh được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Có điều, vận tiểu nhân đeo bám. Làm gì tuổi Tuất cũng cần tỉnh táo và thận trọng. Không quản chuyện bao đồng, không nghe những lời xu nịnh ám muội sẽ tránh được một vài rắc rối cản trở con đường phát triển sự nghiệp.

Chính Tài khá vượng, bản mệnh đủ tự tin để đề xuất tăng lương hay mức thưởng, tiền hoa hồng… Các chi phí về liên hoan, tiệc tùng trong tháng phát sinh nhiều, bản mệnh cần “liệu cơm gắp mắm”.

Về phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng. Một số bạn thể hiện mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, đối phương lại chưa có bất kỳ phản ứng nào.

Tử vi tháng 11/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng Giáp Tý này, tuổi Tuất thấy nhiều áp lực trong chuyện tình cảm. Có thể xảy ra một vài xung đột, mâu thuẫn lớn trong gia đình. Cần tiết chế tốt cảm xúc, như thế chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có.

Về sức khỏe, tuổi Tuất nên tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao thể chất, hạn chế nguy cơ bệnh tật. Nhất là dân văn phòng lười vận động, có thể mắc phải hàng loạt vấn đề về xương khớp.

Công việc tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là kẻo “mất điểm” trước ban lãnh đạo.

Tài vận có sự biến động khá lớn. Tuổi Tuất kiếm được nhiều song chi tiêu cũng không hề ít. Cần có kế hoạch quản lý tài chính thật

Tử vi tháng 12/2019 tuổi Tuất theo âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, khối lượng công việc của tuổi Tuất nhiều, tuy nhiên mọi việc tiến triển khá thuận lợi.

Dù lúc nào cũng tất bật với công việc, nhưng bản mệnh vẫn kiểm soát tốt mọi việc. Dù có xảy ra một vài sự cố, nhưng đều không đáng lo ngại. Mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, thậm chí bạn còn được khen thưởng vì điều đó.

Tài lộc khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương, tuổi Tuất còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực hết mình cho sự nghiệp.

Người độc thân có nhiều dịp tham dự các buổi liên hoan, tiệc tùng, cơ hội tiếp xúc, làm quen với người khác giới rất nhiều, cần chủ động nắm bắt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!