Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Tý về đường công danh, sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý năm 2019 Kỷ Hợi về đường công danh, sự nghiệp báo hiệu một năm nhiều biến động, thay đổi. Bản mệnh phải cạnh tranh rất nhiều mới có được vị trí mong muốn.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2019

Tổng quan tử vi năm 2019 của tuổi Tý trong cát tàng hung, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khá nhiều trong khi cát tinh lại ít. Đây có thể coi là một năm “mưu sự tại nhân”, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Loading...

Về công việc, gặp năm Kỷ Hợi, thiên can Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, báo hiệu công việc nhiều áp lực. Tuy được lãnh đạo chiếu cố nhưng nhiều sự cạnh tranh gò bó. Nhớ kỹ quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, chủ động và linh hoạt trong xã giao. Đồng thời, kết thân với nhiều người làm cơ quan công quyền, chấp pháp để được nhờ cậy khi cần thiết.

Trong năm Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, lợi cho những ai làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như kinh doanh, đầu tư bất động sản, nhà đất…

Về tài vận, Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài, mang theo dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, khó tránh khỏi tình trạng phá tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền của nghiêm trọng.

Thời điểm này cần tiết chế tham vọng, đầu tư có chừng mực, không quá liều lĩnh, đừng để “tham thì thâm”. Chi tiêu quản lý tài chính khoa học hơn, tránh lãng phí mà rơi vào cảnh vay chỗ này đập chỗ kia.

Tử vi tuổi Tý 2019, về tình duyên, có dấu hiệu ưu phiền, buồn bã, người thứ 3 xen ngang phái hoại tình cảm do hung tinh Hàm Trì mang đến. Luôn suy nghĩ tích cực và chủ động để không rơi vào tình trạng đau khổ kéo dài.

Phương diện sức khỏe, Bệnh Phù hung tinh gây sức ép về cả tinh thần và thể chất, tuổi Tý chú ý bảo vệ sức khỏe mỗi khi giao mùa. Nên đi khám bệnh định kỳ để sớm phát hiện mầm bệnh. Ngoài ra, thận trọng khi đến những nơi có nước như biển, hồ, ao…, nơi có nhiều âm khí để hạn chế tai nạn bất ngờ.

2. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ NĂM 2019

Tử vi năm 2019 của tuổi Tý chưa thể ghi dấu ấn rõ ràng về phương diện sự nghiệp. Đây coi như một năm để bản mệnh trải nghiệm những thách thức mới, dám làm dám chịu, có thành có bại.

Sự xuất hiện của Thiên Quan mang theo dấu hiệu được lãnh đạo tin tưởng, giao phó trọng trách hoặc cũng có thể là kết giao được với người có quyền thế, nhờ đó mà tiến hành một số việc thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, lại có Kiếp Tài xuất hiện, ám chỉ sự nghiệp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ. Khi hành sự, tuổi Tý cần tùy cơ ứng biến, khéo léo trong xã giao để cố gắng nhìn ra “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, tranh thủ chớp lấy thời cơ hành động, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Trong năm, bản mệnh cũng có được sự trợ giúp đắc lực từ hai cát tinh là Thái Dương và Thiên Ất quý nhân. Theo đó, công danh, sự nghiệp của nam mệnh tuổi Tý có phần “nhỉnh” hơn so với nữ mệnh.

Thái Dương còn mang ý nghĩa về tầm nhìn xa hay kế hoạch phát triển lâu dài. Theo https://skvty.com với những ai mong muốn khởi nghiệp, tay trắng dựng cơ đồ, đây là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm. Kết quả dù thành hay bại, bạn cũng có được kinh nghiệm quý báu để đời.

Thiên Ất quý nhân ví như trợ thủ, người phụ tá cho tuổi Tý. Công việc bạn làm sẽ luôn có người ủng hộ, khó khăn sớm được cứu giải. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, cát tinh này cũng sẽ hỗ trợ đắc lực, sớm tìm thấy việc phù hợp năng lực, chuyên môn.

Nhìn chung, vận khí năm 2019 của tuổi Tý hung cát đan xen, người có quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu, đảm bảo mưu sự vẫn thành, trong khi xung quanh người đồng trang lứa có thể thất bại vì vội vàng bỏ cuộc.

3. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019 TUỔI TÝ

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi được Thái Dương tinh trợ vận, sự nghiệp có nhiều bước phát triển tốt.

Cát tinh này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho nam mệnh, vì thế mà nam tuổi Tý sẽ dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu dồn hết tâm sức vào công việc, biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có những bước đột phá mới.

Thái Dương cát tinh còn chỉ lối dẫn đường, nam mệnh tuổi Tý năm nay nếu đi xa để lập nghiệp thì càng có lợi.

Dù là người kinh doanh hay mới khởi nghiệp hay người muốn tìm việc, tha phương có thể có chút buồn lòng nhưng chắc chắn sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt.

Vận trình năm nay có Thái Ất quý nhân cao chiếu, tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2019 khá lý tưởng khi bản mệnh chẳng những được người thân, bạn bè ủng hộ mà còn được quý nhân nâng đỡ, giúp sức nữa.

Nếu bản mệnh có ý định thay đổi công việc, chuyển sang lĩnh vực mới thì trong năm có thể nương nhờ vận quý nhân do Thái Ất mang đến mà thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn.

Nếu muốn xin việc thì đừng ngại nhờ bạn bè giới thiệu, biết đâu nhờ thế mà con giáp này có thể tìm được công việc phù hợp với mình, vừa đỡ tốn thời gian vừa đỡ tốn công sức.

Người tuổi Tý làm công ăn lương thì năm Hợi này là thời điểm tốt để nâng cao tay nghề bởi bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để học hỏi thêm kiến thức, kĩ năng mới. Con giáp này dễ được cấp trên ưu ái cất nhắc, có thể sẽ được luân chuyển sang vị trí mới tốt hơn.

Có điều, xin nhắc nhở con giáp này rằng chớ nên vội đắc ý, nếu muốn tiền đồ thêm rộng mở thì nên khiêm nhường, làm tốt việc của mình, đừng để tà ý xâm nhập, mưu đồ tranh đoạt lợi danh, cuối cùng có thể thân bại danh liệt.

4. TỬ VI SỰ NGHIỆP THEO TỪNG TUỔI TÝ
Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý, bản mệnh thông minh, hoạt bát, học hành tấn tới. Nếu được phụ huynh định hướng tốt, thành tích học tập ngày càng vượt trội.

Có điều, cần “học đi đôi với hành”, học trên sách vở thôi chưa đủ, cần chú ý bồi dưỡng kiến thức xã hội, hăng hái tham gia hoạt động tập thể để trau đồi kỹ năng sống cũng như năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Được cục diện Tương Sinh Thái Tuế che chở, công việc của người tuổi Bính Tý càng làm càng thuận lợi, miễn là xác định được mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

Nhìn chung, công việc trong năm Kỷ Hợi khá nhiều áp lực, song bản mệnh thu về thành quả xứng đáng. Cơ hội thăng chức, tăng lương rất nhiều, cần chủ động nắm bắt.

Nếu muốn khởi nghiệp trong năm, nên kiên trì tới cùng. Có câu “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu chưa thể suôn sẻ, nhưng càng về sau lại càng hanh thông.

Mời bạn tham khảo:

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nam mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019: Nữ mạng 1996 trong năm Kỷ Hợi

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Trong năm 2019, tuổi Giáp Tý lâm cục diện Tương Khắc Thái Tuế, vận khí thăng trầm, khiến công việc cũng bất ổn theo.

Tuy nhiên, thách thức luôn song hành cùng cơ hội. Những ai kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ là người thành công và ngược lại.

Có điều, khi ký kết giấy tờ, thủ tục, hợp đồng…, tuổi Giáp Tý phải hết sức thận trọng, rà soát tỉ mỉ, tránh phát sinh sai lầm, nhẹ thì bị phạt tiền, nghiêm trọng sẽ liên quan đến kiện tụng pháp luật.

Mời bạn tham khảo:

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nữ mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019: Nam mạng 1984 trong năm Kỷ Hợi

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Xem tử vi 2019 tuổi Tý, trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Nhâm Tý gặp nhiều khó khăn và thách thức trong công việc.

Khối lượng việc nhiều, lại áp lực, đòi hỏi bản mệnh phải thật bình tĩnh và tỉnh táo khi xử lý mọi việc. Có như vậy mới tránh được sai lầm đáng tiếc.

Có thời điểm vận khí lao dốc, tuổi Nhâm Tý rơi vào tình trạng bế tắc, bị stress nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Mời bạn tham khảo:

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nam mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019: Nữ mạng 1972 trong năm Kỷ Hợi

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Người tuổi Canh Tý ở độ tuổi này vẫn còn khá nhiều tham vọng trong công việc.

Vì thế, bản mệnh có thể tận dụng kinh nghiệm thực tế và nguồn nhân lực nắm sẵn trong tay để mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu lời lớn.

Có điều, do ảnh hưởng của Thiên Không hung tinh, trong đầu tư mệnh chủ hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.

Mời bạn tham khảo:

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nữ mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019: Nam mạng 1960 trong năm Kỷ Hợi

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Để tạo bước đột phá mới về sự nghiệp trong năm 2019, ngoài việc tự mình nỗ lực phấn đấu không ngừng, người tuổi Tý có thể ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống, công việc hàng ngày.

Cửu cung phi tinh 2019 có Tứ Lục Văn Khúc tinh bay vào hướng chính Bắc. Tinh tú này chủ về khoa cử, công danh bổng lộc. Còn Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng chính Đông, chủ về quan vận, địa vị, quý nhân phù trợ.

Đây được coi là 2 phương vị vượng vận khí trong năm Kỷ Hợi. Nếu được sắp xếp, bài trí phong thủy hợp lý sẽ thúc đẩy vận khí hanh thông, học hành thi cử tấn tới, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo đó, ở hướng chính Bắc ngôi nhà hay nơi làm việc, người tuổi Tý nên bài trí các vật phẩm phong thủy có hành Mộc hoặc Thủy để trợ lực cho khoa cử, công danh bổng lộc. Thích hợp nhất là biểu tượng bút lông, bút Văn Xương khơi nguồn trí tuệ.

Còn ở hướng chính Đông, bản mệnh nên bổ sung thêm các vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hoặc Thủy để Lục Bạch cát tinh phát huy công lực mạnh nhất, hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức. Đó có thể là biểu tượng tháp Văn Xương, voi vàng phong thủy, tỳ hưu phong thủy…

6. TỬ VI TUỔI TÝ 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019
Tử vi tuổi Tý tháng Giêng 2019

Vận trình tháng Bính Dần của người tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi, nhưng nhìn chung mọi thứ đều hanh thông.

Thứ Tài dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc như có thưởng nhiều, đòi được nợ, lấy lại số tiền tồn đọng… Kinh doanh, buôn bán gặp thời, vận lên phát đạt.

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng đầu năm Kỷ Hợi này. Người độc thân có sức cuốn hút mạnh, nhân duyên khác giới vượng, sẽ có trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Công việc bình ổn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới. Tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để mưu cầu đại sự.

Tử vi tuổi Tý tháng 2/2019 âm lịch

Sang tháng 2 năm Kỷ Hợi, bản mệnh đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những chứng bệnh liên quan đến răng miệng, viêm nhiệt…

Tình cảm thuận lợi, gia đạo an vui. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi chính mình rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới ngộ ra nhiều điều.

Công việc có phần trì trệ do ảnh hưởng của mâu thuẫn, lục đục nội bộ, có kẻ ghen ăn tức ở. Phương diện tài lộc có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, gây hao tài.

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2019 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tý 2019, sước sang tháng 3/2019, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Tài vận sáng, có thể đầu tư ở các hạng mục ít rủi ro. Tuy nhiên có dấu hiệu tranh chấp, xung đột về tài chính.

Mặt sức khỏe, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm ở nơi lạ và các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa.

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2019 âm lịch

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Tý, công việc bất thuận, tình cảm xuất hiện trục trặc. Các mối quan hệ xã giao rối ren, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý.

Công việc chịu áp lực từ cấp trên hoặc đối tác, bản mệnh có thể phải tăng ca, mang việc về nhà để giải quyết.

Về tài lộc, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Tử vi tuổi Tý tháng 5/2019 âm lịch

Tử vi 2019, sang tháng Canh Ngọ, tuổi Tý lâm tượng Tương Xung, vận trình tháng giảm sút, công việc đối mặt nhiều trở lực.

Tài lộc tuy có tăng nhưng chưa mạnh, bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo cả tháng, vất vả lắm mới dư dả đôi chút.

Tình cảm có tiến triển mới, tuy nhiên vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2019 âm lịch

Vận trình tháng Tân Mùi của người tuổi Tý không lý tưởng. Phương diện tài lộc chú ý hao tiền tốn của vì sự cố bất ngờ như bị công an phạt, va chạm người khác phải mất tiền đền bù thiệt hại…

Về công việc, có quý nhân hỗ trợ, nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực vươn lên của bản mệnh. Chú ý xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, cản trở đường tiến thân.

Tử vi tuổi Tý tháng 7/2019 âm lịch

Vận trình tháng 7 âm lịch của tuổi Tý hung cát đan xen. Một mặt vượng quý nhân, mặt khác tiểu nhân vây hãm. Nên dĩ hòa vi quý, bình tĩnh hành sự mới tránh được xui xẻo.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh quy hoạch lại kế hoạch cũng như mục tiêu công việc. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho mình, có như thế thì hiệu quả công việc mới nâng cao.

Trong tháng đề phòng hiện tượng phá tài hoặc ngoại tình. Có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện ngăn cản tình cảm lứa đôi. Nam mệnh hạn chế tới nơi tửu sắc kẻo không giữ được mình.

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2019 âm lịch

Vận trình tháng khá sáng, có nhiều phúc tinh cao chiếu, công việc hay tình cảm đều lý tưởng. Có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ, bản mệnh chủ động nắm bắt.

Tuy nhiên, có dấu hiệu hao tốn nhiều tiền của, nên chi tiêu tiết kiệm. Thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, tránh bị mất trắng.

Tử vi tuổi Tý tháng 9/2019 âm lịch

Tháng 9 này, vận trình công việc khá lý tưởng, có sự khởi sắc bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao ngày càng hữu hảo, tạo đà thăng tiến cho tuổi Tý.

Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng quan tâm đến công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm, khiến tình duyên trục trặc.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2019 âm lịch

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nhất là Thứ Tài, thu nhập ngoài luồng tăng, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, thời điểm này chưa thích hợp để tính chuyện xây dựng hay mua nhà cửa, đất đai. Hãy tích lũy thêm một thời gian nữa, khi nào có “đủ lực”, lúc đó tính chuyện này cũng chưa muộn.

Công việc sự nghiệp trên đà phát triển. Tình cảm về cơ bản là hài hòa sau khi đôi cùng cùng nhau xử lý mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2019 âm lịch

Sang tháng Giáp Tý, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, vận trình kém thuận lợi. Công việc tuy có người trợ giúp nhưng nhiều thách thức.

Tài chính trước thuận sau nghịch, nên tranh thủ tiến hành giao dịch quan trọng vào đầu tháng. Theo https://skvty.com ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có Thái Tuế ảnh hưởng, dễ suy nghĩ bướng bỉnh, coi mình là nhất, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi tuổi Tý tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, có thể thấy rõ dấu hiệu áp lực trong công việc. Thách thức và cơ hội song hành, không giữ được bình tĩnh sẽ nhận lấy thất bại.

Tài lộc tăng giảm thất thường. Thu nhập chính vẫn là từ Chính Tài, nên tập trung làm công việc hiện tại, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, lợi bất cập hại.

Tử vi tuổi Tý 2019 cho thấy, trong tháng này, tình cảm nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Người độc thân vượng đào hoa sát, thu hút cả những người đã lập gia đình, dẫn đến những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Sức khỏe giảm sút vì mất ngủ, căng thẳng tinh thần. Tuổi Tý nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi và luyện tập thể thao nhiều hơn. Nhất là dân văn phòng, ít vận động là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt vấn đề như tăng cân, tích mỡ bụng, đau mỏi vai gáy, nguy cơ nhồi máu cơ tim…

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!

Loading...