Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 1 tháng 1 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ

Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Trực Thu
Ý nghĩa Gặt hái kết quả.
Nên làm Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…
Kiêng kỵ Những công việc có tính chất khởi đầu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Sao tốt
Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết
U Vi tinh: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc
Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Thần cách: Kỵ tế tự
Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc
Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ
Không phòng: Kỵ cưới hỏi
Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Lâu
Ngũ hành: 
Kim
Động vật: 
Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU
: Lưu Long: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.
– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.
– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.
– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.
Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.
Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.
Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường
Ý nghĩa Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng trong ngày Tý Dậu Tương Phá khiến tuổi Tý gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với một người nào đó. Dù con giáp này cố gắng tỏ ra nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử đi chăng nữa. Có thể là người đó không trong tâm trạng muốn giao tiếp, vậy thì mọi cố gắng của bản mệnh cũng vô ích.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên chờ đợi một thời gian khác thích hợp thì hơn. Tiền bạc hay bất cứ thành quả nào của người tuổi Tý có được là nhờ có Thiên Tài đưa tới may mắn. Do đó ngày hôm nay, đừng khoe khoang những hiểu biết của mình nếu như không muốn bị chê cười.

Vận trình tình duyên vẫn tiến triển hài hòa, êm đẹp. Hơn nữa, ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh chỗ dựa tinh thần tuyệt vời. Hãy nhẹ nhàng nói ra những điều khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu, buồn bã hay đau lòng để nửa kia hiểu rõ tính cách và con người mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tam Hợp xuất hiện dự báo chuyện tình cảm của tuổi Sửu hanh thông, thuận lợi, không có gì ngăn trở được tình cảm của hai người. Con giáp này còn độc thân có nhiều lời mời hẹn hò, song đòi hỏi bản mệnh phải biết cân nhắc và lựa chọn bằng việc lắng nghe cảm xúc của mình.

Tỷ Kiên dự báo con giáp này có thể làm được việc gì với cường độ cao hay áp lực trong ngày hôm nay. Nếu người tuổi Sửu càng cố làm càng để xảy ra sai sót mà thôi. Tinh thần thiếu tỉnh táo cũng bởi sức khỏe không đủ đảm bảo. Lúc này bản mệnh nên xin phép để được nghỉ sớm sẽ tốt hơn đấy.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh cho thấy tình cảm của con giáp này và người ấy đang dần được cải thiện khi đôi bên đều ý thức hơn trong việc chăm sóc bản thân cho dù bận rộn. Bản mệnh hiểu rằng, nếu ngay cả bạn còn không trân trọng và biết yêu bản thân thì ai có thể làm điều đấy?

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Có điều chẳng mấy tốt lành đến với tuổi Dần. Vận trình sự nghiệp sa sút, con giáp có thể thôi việc, mất chức, bỏ học, làm ăn thất thoát… Không phủ nhận là nhờ tài năng mà bản mệnh có được như hôm nay nhưng với tính cách thiếu kiềm chế ràng buộc thì sự nghiệp cũng dễ đi xuống.

Mục tiêu chính là động lực và tạo cảm hứng kiếm tiền. Vì thế nếu con giáp này hiện thực hóa những điều này thì bản mệnh cần tập trung hết sức, dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính và lập kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm là rất cần thiết. Người tuổi Dần đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn, thử thách.

Càng về cuối năm, mọi người thường có xu hướng mưu cầu sự thành công cao hơn như một cách để khép lại chuỗi ngày vất vả. Khi có quý nhân nâng đỡ bản mệnh làm việc không ngừng để hoàn thành mọi kế hoạch. Ngoài ra, con giáp này cũng nên tranh thủ nhìn lại những việc đã qua để rút kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Lục Xung nhắc nhở tuổi Mão chớ nên áp đặt những cảm xúc mạnh mẽ của mình lên những người xung quanh, bởi vì mỗi người một quan điểm sống, một cách nhận thức và phản ứng khác nhau. Tốt nhất là cho mình thời gian để tự xoa dịu bản thân và hướng tới những điều tích cực hơn trong đời sống nhé.

Mong muốn của con giáp này là được chia sẻ với ai đó những suy nghĩ, mong đợi, ý tưởng của mình. Tuy nhiên, xuất hiện Thiên Quan cho thấy không phải là thời điểm thích hợp, người tuổi Mão nhớ quan sát xem đối phương có lắng nghe mình hay cũng có những tâm tư riêng nhé.

Giao tiếp luôn luôn là một con đường hai chiều, đừng quên điều đó. Bên cạnh đó, trong ngày ngũ hành xung khắc không có lợi cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, tốt hơn hết nên tránh việc thức khuya hoặc uống quá nhiều chất kích thích cũng như chất có cồn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên điềm tĩnh hơn nhờ tác động của Lục Hợp. Con giáp này cư xử hài hòa, dễ chịu hơn với mọi người xung quanh và không dễ dàng bị tác động bởi những lời nói ra, nói vào của những kẻ đang ghen tị với hạnh phúc của mình.

Xuất hiện Kiếp Tài nên có rất nhiều việc diễn ra ngày hôm nay, bản mệnh không nhất thiết phải can dự vào một phần trong đó. Dành thời gian để theo đuổi những đam mê cá nhân là hơn. Tránh xa những vấn đề rắc rối không liên quan đến mình chính là cách để người tuổi Thìn có một ngày thật sự dễ chịu.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh cho thấy tình cảm của con giáp này và người ấy có sự thấu hiểu, đôi bên vẫn luôn cho đối phương một khoảng trống để có thể tự do làm những điều mình thích. Vì thế, nửa kia càng hiểu và yêu bản mệnh hơn vì ở bên tuổi Thìn họ vẫn được là chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tam Hợp xúc tiến cho vận trình tình cảm của tuổi Tỵ độc thân diễn ra nhanh hơn. Con giáp này dễ tìm được người phù hợp, do đó nên cố gắng mở lòng và hẹn hò trong thời gian này. Lúc này chuyện tình cảm đôi lứa cũng có dấu hiệu cải thiện đáng kể khi hai người chịu lắng nghe nhau nhiều hơn.

Chính Ấn tương trợ cho đường công danh của bản mệnh diễn ra khá hanh thông. Có những kế hoạch người tuổi Tỵ tưởng rằng mình không thể nhưng ngay sau đó có được sự hỗ trợ và giải quyết ổn thỏa mọi việc. Không những thế, có người còn gặp được quý nhân, họ sẽ là những người vô cùng quan trọng trong sự nghiệp sau này.

Tuy nhiên trong ngày không vui liên quan tới tiền bạc, con giáp này phải chi tiêu khá nhiều ngoài dự tính, tuy là những khoản nhỏ thôi nhưng ảnh hưởng khá nhiều tới tình hình tài chính chung. Chính vì thế bản mệnh cần phải lên kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách cụ thể, hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Nhờ Thiên Ấn nên tuổi Ngọ thể hiện được sự xuất sắc trên vận trình sự nghiệp của mình. Nhưng con giáp này nên nhớ, kiến thức là một đại dương rộng lớn, chẳng ai có thể huênh hoang rằng mình biết tất cả. Hãy dành thời gian tích lũy thêm kiến thức, vốn hiểu biết, điều đó có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Ngũ hành Kim – Hỏa xung khắc, đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu sa sút. Người tuổi Ngọ nếu không muốn rỗng túi thì nên tính toán chi tiết cho những khoản chi của mình, đừng thích gì mua nấy hoặc đặt hàng online quá nhiều đến lúc trả tiền thì con giáp này không còn đồng nào.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể đối mặt với những thị phi, bị người khác gièm pha nói xấu và đây là nguyên nhân khiến vận trình tình cảm trắc trở. Trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, con giáp này không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Tâm trạng của tuổi Mùi hôm nay không được tốt cho lắm. Con giáp này nên cẩn thận lời nói, tránh dùng lời lẽ nặng nề kẻo khiến câu chuyện diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Thực lòng không ai muốn điều này nhưng đừng vì thế mà để tiểu nhân kích động mà va chạm với người khác.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và dù đó là sai lầm hay thành công, thì người tuổi Mùi của ngày hôm nay đã khác rất nhiều so với ngày hôm qua rồi. Đừng ngại nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai với những thiện chí tích cực.

Về phương diện tình cảm, có quá nhiều cơ hội để bản mệnh bày tỏ tình cảm với người mình yêu trước đó nhưng con giáp này lại hết lần này tới lần khác bỏ qua. Tình cảm bị bỏ lỡ chỉ để lại tiếc nuối trong tim, khiến cho bản thân đau khổ. Trong khi đó các cặp đôi đang mang trong mình quá nhiều mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Tam Hội cho thấy, tuổi Thân có cơ hội hàn gắn lại những tổn thương trong lòng, sau tất cả những rắc rối, muộn phiền của năm vừa qua. Đây là lúc xóa bỏ những trách giận, buồn phiền và hướng tới mục tiêu tích cực, đẹp đẽ hơn trong đời sống, trong năm mới cận kề đấy.

Có những chuyện khiến bản mệnh không hài lòng, ảnh hưởng thêm bởi Thương Quan nên người tuổi Thân trăn trở nghĩ ngợi về nó rất nhiều. Hôm nay chính là cơ hội để con giáp này nhìn nhận lại mọi việc và tìm hướng thay đổi, nếu có thể. Đừng trách giận bản thân vì những việc không thể xoay chuyển.

Thay vào đó hãy nghĩ đến những thứ sẽ làm được trong tương lai thì hơn. Trong ngày Kim khí vượng dự báo không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh, vì thế không nên tham gia các hoạt động ngoài trời quá nhiều, kể cả đi chạy bộ con giáp này cũng nên tập vừa sức, không nên cố gắng tranh đua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình khiến sự cả nghĩ của bản thân làm cho tuổi Dậu vô cùng mệt mỏi ngày hôm nay. Có lẽ con giáp này vừa trải qua một cuộc cãi vã, mâu thuẫn với ai đó, và những chuyện nhỏ nhặt đó khiến cho bản mệnh suy nghĩ không thôi. Hãy bao dung hơn để có thể bỏ qua những chuyện không đáng.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho một trải nghiệm thú vị của con giáp này nhờ Thực Thần đưa tới. Đó thể đơn thuần là một chuyến đi, hoặc là du ngoạn trong tiềm thức, tức là bao gồm những trải nghiệm về tinh thần. Thông qua đó, bản mệnh sẽ trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn rất nhiều trong đời sống.

Kim khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người tuổi Dậu, cho dù con giáp này cố gắng giữ gìn và thay đổi bằng những thói quen tốt nhưng xem ra vẫn có lúc lơ là và ảnh hưởng tới kết quả chung. Bản mệnh nên kiên trì hơn chút nữa thì thể trạng sẽ sớm được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Tam Hội đưa tới cơ hội để tuổi Tuất khơi gợi kỷ niệm trong quá khứ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ nhau, chia sẻ với nhau những cảm nhận, những tâm tư sau thời gian xa cách. Con giáp này và người đó sẽ nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị của chính mình thông qua đối phương đấy.

Kiếp Tài dự báo có nhiều điều khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu, đôi khi là bế tắc khi vướng vào tai họa nào đó. Thực ra, không tránh khỏi được những khó khăn, người tuổi Tuất chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn với những vấn đề mình gặp phải và rút ra bài học là sẽ dần vượt qua được cảm xúc khó chịu lúc này.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh hỗ trợ cho con giáp này rất nhiều về phương diện sức khỏe trong những ngày này. Nhờ đó mà ai đang ốm bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục, cơ thể hấp thụ tốt hơn và trở nên dẻo dai hơn. Bản mệnh cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Chính Quan hỗ trợ nên tuổi Hợi trở nên thực sự nhạy cảm. Con giáp này có thể cảm nhận rõ được suy nghĩ, tâm tư của người khác trước cả khi họ lên tiếng. Đây là cơ hội để bản mệnh xích lại gần hơn với những người vốn xa cách, lạnh lùng với mình đấy. Tại sao không mở lời hỏi thăm đối phương một chút nhỉ?

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh đã chín chắn hơn trong cách ứng xử, không nói những điều hàm hồ, thiếu suy nghĩ. Sợi dây gắn kết của hai người lúc này thêm phần bền chặt. Hãy cố gắng gìn giữ mối quan hệ của mình ngày càng mặn nồng hơn nhé.

Con giáp này gặp nhiều may mắn khi có cát tinh ở bên giúp đỡ. Bản mệnh có sự chuyển mình vô cùng ấn tượng. Song đừng nói vội về chuyện tiền bạc vì khi người tuổi Hợi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì tiền sẽ sớm về túi thôi. Đừng vì sự nóng vội và những đòi hỏi vô cớ mà làm mất đi cơ hội của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 1/1/2020 tức ngày 19 tháng 11 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Mão, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 19 tháng 11 năm 2020 là trực Thu.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!